Banner Snack

Original price was: 9,999,000₫.Current price is: 999,000₫.

Banner Snack chưa có sẵn và bạn phải chờ khoảng 1 - 2 tuần sau khi mua công cụ này.

Bạn sẽ nhận được: Banner Snack (Tài khoản chia sẻ)

Trang chủ: https://www.creatopy.com/make/banner/

Banner Snack là nền tảng tạo quảng cáo dựa trên đám mây đi kèm với vô số tính năng cho phép người dùng thiết kế và tạo quảng cáo biểu ngữ cũng như quản lý và thực hiện các chiến dịch quảng cáo biểu ngữ thông qua nhiều kênh trực tuyến.

Banner Snack là gì?

Banner Snack là trình tạo biểu ngữ trực tuyến nhanh chóng tạo các biểu ngữ với đối tượng mục tiêu của bạn ằng cách sử dụng trình tạo biểu ngữ trực tuyến miễn phí trực quan này. Nó giúp bạn thiết kế biểu ngữ cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội chính và mạng quảng cáo hiển thị hình ảnh.

Banner Snack
Trang chủ Banner Snack

Tại sao bạn nên sử dụng Banner Snack?

 • Thiết kế mượt hơn
  Với Banner Snack, thật dễ dàng tạo nhiều kích thước dựa trên cùng một thiết kế bằng công cụ tự động thay đổi kích thước. Chuẩn bị sẵn sàng chiến dịch quảng cáo của bạn để phân phối đa nền tảng trong vài giây.
 • Thiết kế thông minh hơn
  Tạo nhiều biến thể tuyệt đẹp của biểu ngữ bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu. Chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm của bạn sẵn sàng để khởi chạy chỉ sau vài phút.
 • Thiết kế nhanh hơn
  Chỉnh sửa và tạo hoạt ảnh cho toàn bộ các quảng cáo biểu ngữ cùng một lúc một cách dễ dàng. Tăng tốc quy trình làm việc của bạn và đạt được nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn.

Ai nên sử dụng Banner Snack?

Banner Snack là một nền tảng dành cho tất cả những ai đang muốn tạo các quảng cáo biểu ngữ bắt mắt và hấp dẫn về mặt hình ảnh cho thương hiệu và doanh nghiệp của họ. Cho dù bạn là một người làm việc tự do, một công ty khởi nghiệp nhỏ, một doanh nghiệp đang phát triển hay một doanh nghiệp lớn, thì đều có thứ gì đó cho tất cả mọi người.

Các tính năng của Banner Snack

 • Kích thước hiển thị được xác định trước
  Với hàng chục kích thước đặt trước, bạn có thể bắt đầu tạo sản phẩm chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Hình ảnh động mạnh mẽ
  Thật dễ dàng để làm cho các biểu ngữ của bạn bắt mắt nhiều hơn bằng cách thêm một chút chuyển động. Sử dụng phép thuật hoạt hình hoặc tạo hoạt hình tùy chỉnh của riêng bạn một cách dễ dàng.
 • Công cụ ước tính kích thước HTML
  Nhờ tính năng này, thật dễ dàng để kiểm tra kích thước tệp của bạn để biết nó vượt quá giới hạn được đặt bởi nền tảng quảng cáo và biết nếu bạn cần thực hiện thêm bất kỳ sửa đổi nào.
 • Định dạng xuất HTML5 & amp
  Sau khi hoàn tất thiết kế, bạn có thể xuất biểu ngữ của mình ở định dạng HTML5 hoặc AMP. Cái sau được khuyến nghị nếu bạn nhắm đến thời gian tải nhanh hơn.
 • Tải về html tùy chỉnh
  Đối với định dạng HTML5, bạn có một vài tùy chọn tuyệt vời, chẳng hạn như sử dụng clicktag, lưu hình ảnh sẵn sàng retina hoặc đặt chất lượng của hình ảnh.
 • Ad Serving Add-on
  Xuất bản quảng cáo của bạn trực tiếp từ nền tảng của họ, bất kể kích thước và định dạng nào.

Banner Snack thật tuyệt vời! Đó là một công cụ thiết kế biểu ngữ chuyên dụng giúp cải thiện công việc của bạn bằng cách tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời bổ sung cho các công cụ khác mà bạn có thể muốn làm việc. Nó cho phép bạn nâng cấp chất lượng thiết kế và phát triển các kỹ năng của bạn. Tôi khuyên bạn nên mua ngay tại nhóm Mua chung Banner Snack của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi khác đang chờ bạn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn vì đã đọc!

Review Banner Snack

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Banner Snack
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)