Imagify

115,000345,000

Imagify đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Imagify INFINITE WordPress Plugin 1 Năm

Lưu ý: Bạn cần gửi cho chúng tôi trang web và tài khoản quản trị viên của bạn để chúng tôi kích hoạt

Mã: N/A Danh mục: , ,

Mua Chung Spy giới thiệu Imagify, đây là một WordPress plugin mang lại giải pháp tối ưu hóa hình ảnh một cách mạnh mẽ nhất. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh của mình và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu mà không cần phải tìm kiếm các công cụ bên ngoài. Plugin này tích hợp với WP Rocket để mang lại hiệu suất tốt nhất cho website.

Imagify là gì?

Imagify là công cụ cho phép bạn tối ưu hóa, thay đổi kích thước và khôi phục hình ảnh trên trang web của mình một cách dễ dàng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tối ưu hóa tất cả các hình ảnh của mình và giảm kích thước tệp của chúng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Imagify review
Imagify review

Imagify có thể làm gì cho bạn?

 • Tối ưu hóa trang web của bạn
  Hình ảnh có thể chiếm 50% thời gian tải của bạn. Bằng cách nén chúng, bạn sẽ nhanh chóng có được những giây quý giá.
 • Tăng mức độ tương tác của người dùng
  Một trang web nhanh sẽ khuyến khích khách truy cập ở lại trang web của bạn và tiếp tục duyệt. Cung cấp cho họ trải nghiệm cực nhanh!
 • Tăng lưu lượng truy cập của bạn
  Robot công cụ tìm kiếm sẽ gặp ít khó khăn hơn khi thu thập dữ liệu trang web của bạn. Do đó, bạn sẽ cải thiện SEO của mình và trở nên rõ ràng hơn.
 • Xem chuyển đổi của bạn tăng
  Với nhiều khách truy cập hơn và nhiều tương tác hơn, tự nhiên bạn sẽ có nhiều người đăng ký hơn và nhiều doanh thu hơn!

Ai nên sử dụng Imagify?

 • WP Imagify tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia, người viết blog, trang web thương mại điện tử, đại lý tiếp thị và nhiều doanh nghiệp khác. Bởi nó có thể cải thiện đáng kể hiệu suất trang web bằng cách tối ưu hóa hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của chúng. Điều này có thể giúp thu hút sự chú ý của người dùng và cải thiện chuyển đổi.
 • Công cụ này cũng hiệu quả, nhanh chóng và có tính năng tối ưu hóa hàng loạt giúp giảm thiểu tải cho máy chủ, điều này đặc biệt quan trọng đối với những người sử dụng dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Nhìn chung, công cụ này là công cụ bắt buộc phải có cho bất kỳ ai đang tìm cách tối ưu hóa hình ảnh nhanh, hiệu quả và chất lượng cao cho trang web WordPress của họ.

Tính năng của Imagify

 • Giao diện đơn giản và dễ dàng
  Tối ưu hóa và thay đổi kích thước hình ảnh của bạn từ giao diện thân thiện với người dùng mà không phải lo lắng về các cài đặt phức tạp.
 • Tiện ích bổ sung hữu ích cho CMS của bạn
  Sử dụng công cụ này trực tiếp từ CMS của bạn với các tiện ích bổ sung có sẵn. Tất cả hình ảnh của bạn sẽ được tự động tối ưu hóa khi tải lên hoặc thủ công với tối ưu hóa hàng loạt.
 • Tối ưu hóa, bất kể công nghệ nào bạn sử dụng
  Một API đầy đủ, dễ sử dụng và được ghi chép đầy đủ cho phép bạn sử dụng tất cả sức mạnh của công cụ này trong ứng dụng của mình.
 • Tối ưu hóa JPG, PNG, PDF và GIF của bạn
  Công cụ này nén các định dạng hình ảnh phổ biến nhất. Đối với các tài khoản miễn phí, kích thước tải lên tối đa của một hình ảnh bất kỳ là 2 MB. Không có giới hạn kích thước tải lên tối đa cho các tài khoản trả phí.
 • Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng
  Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn trong ứng dụng trực tuyến hoặc từ CMS của bạn để tích hợp chúng ở kích thước lý tưởng. Bạn có thể chỉ định chiều cao, chiều rộng để phù hợp với kích thước bạn mong muốn.

Tóm lại, Với những tính năng mà nó mang lại, bạn sẽ không tìm thấy plugin nào tốt như Imagify. Do đó, tôi thực sự khuyên bạn nên mua công cụ tối ưu hóa hình ảnh mạnh mẽ này. Đầu tư vào Imagify plugin ngay hôm nay để đưa hiệu suất trang web của bạn lên một tầm cao mới!

Review Imagify

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Imagify
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)