MidJourney Prompts Empire

Original price was: 3,899,000₫.Current price is: 345,000₫.

Bạn sẽ nhận được: MidJourney Prompts Empire FE + OTO1

Mã: LLON93DZ Danh mục: ,

Ý tưởng thúc đẩy sự sáng tạo và MidJourney Prompts Empire là một kho tàng cảm hứng. Nó khơi dậy khả năng nghệ thuật của bạn và đưa ra nhiều gợi ý khác nhau, mỗi gợi ý thể hiện một phong cách nghệ thuật độc đáo. Với 70 loại hình nghệ thuật khác nhau, đó là một hành trình khám phá và thể hiện đầy quyến rũ.

MidJourney Prompts Empire là gì?

Khám phá 70 phong cách nghệ thuật mang tính biểu tượng với Bộ sưu tập 1.100 lời nhắc giữa hành trình. Từ Art Nouveau đến trường phái Ấn tượng, hãy khám phá những khả năng vô hạn.

MidJourney Prompts Empire
MidJourney Prompt commands

Sao chép và dán các gợi ý nghệ thuật độc đáo của chúng tôi vào MidJourney và xem trí tưởng tượng của bạn trở nên sống động. Nâng cao tính nghệ thuật của bạn với các chủ đề đầy cảm hứng của chúng tôi và giải phóng khả năng sáng tạo của bạn.

Tại sao bạn nên chọn MidJourney Prompts Empire?

Bộ sưu tập MidJourney Prompt giúp những người bình thường như bạn và tôi tìm đường vào thế giới nghệ thuật đôi khi khó hiểu. Họ đưa ra một khởi đầu và định hướng rõ ràng, vì vậy các nghệ sĩ mất ít thời gian hơn để lo lắng về việc tìm ra ý tưởng hoàn hảo và có nhiều thời gian hơn để biến tác phẩm của họ thành hiện thực. Chúng không chỉ là những lời nhắc nhở mà còn là những bước đầu tiên để bạn có được tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời tiếp theo.

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với MidJourney Prompts Empire nhanh đến mức nào?

 • Sẽ mất 10 phút mỗi ngày để chọn một vài lời nhắc MidJourney ngẫu nhiên từ bảng tính của chúng tôi và chạy chúng để có được những hình ảnh hoàn toàn mới.
 • Với những hình ảnh nghệ thuật mới mà bạn tạo ra, có vô số cách bạn có thể kiếm tiền.
 • Hãy tưởng tượng bạn bán một gói hình ảnh trên Etsy, một gói hình ảnh PLR, tạo áp phích và bản in để bán với tư cách là một nghệ sĩ và nhiều cách khác để khám phá.
 • Bạn có thể chèn bất kỳ lời nhắc nào mà chúng tôi cung cấp 10.000 lần và nó sẽ luôn cung cấp cho bạn các hình ảnh khác nhau. Đó là sức mạnh của MidJourney.
 • Bạn có thể tập trung vào một loại hình nghệ thuật, như Rococo hoặc Surrealism hoặc bạn có thể chọn những hình ảnh đẹp nhất mà bạn có thể tạo bằng cách kết hợp các mô hình nghệ thuật đó.
 • Hoặc bạn có thể chỉ cần thêm khả năng sáng tạo của mình vào các lời nhắc để có được những hình ảnh tuyệt vời chưa từng được ai tạo ra.

MidJourney Prompts Empire bao gồm những gì?

FE: MidJourney Prompts Empire ($27 Một lần)

Bộ sưu tập lời nhắc MidJourney hoàn toàn mới này mang lại vô số lợi ích:

 • Truyền cảm hứng cho bạn
  Với 70 thể loại độc đáo và 1100 lời nhắc trải dài từ Art Nouveau đến Expressionism, bạn có thể tiếp cận với nguồn cảm hứng rộng lớn để khơi dậy khả năng sáng tạo của mình và khám phá các loại hình nghệ thuật mới.
 • Phát triển kỹ năng
  Mỗi lời nhắc mang đến cơ hội khám phá và nắm vững một phong cách nghệ thuật khác nhau, góp phần vào sự phát triển và tính linh hoạt của bạn.
 • Sử dụng thương mại
  Tác phẩm nghệ thuật bạn tạo ra với lời nhắc của chúng tôi có thể được sử dụng cho mục đích giải trí cá nhân hoặc cho mục đích thương mại như bán lại, nâng cao tiềm năng thu được tài chính.
 • ​Hiệu quả
  Với 1100 lời nhắc này, bạn có thể bắt tay vào quá trình sáng tạo nhanh hơn, chẳng hạn như tiết kiệm thời gian quý báu mà có thể đã dành cho việc động não các ý tưởng.
 • Tăng cường sự tự tin
  Việc tạo thành công các tác phẩm nghệ thuật dựa trên những gợi ý này có thể nâng cao sự tự tin vào khả năng của bạn, khuyến khích bạn tạo ra những dự án đầy thử thách hơn.
  Kiếm tiền
  Những hình ảnh đẹp sẽ bán chạy và với bộ 1.100 lời nhắc thuộc 70 thể loại nghệ thuật này, bạn thực sự có thể tạo ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

OTO1: MidJourney Prompts Empire OTO1 ($27 Một lần)

Bằng cách nâng cấp lên 3370 MidJourney Prompts, bạn sẽ nhận được:

 • Một bộ siêu gồm 3.370 MidJourney Prompts bổ sung, cho phép bạn tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh đẹp hơn nữa, đồng thời phục vụ nhiều đối tượng đa dạng hơn.
 • ​Định dạng bảng tính dễ sử dụng giúp bạn luôn ngăn nắp và hiệu quả, nhờ đó bạn có thể nhanh chóng tìm thấy lời nhắc hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào trong vài giây.
 • ​Cảm hứng và ý tưởng bất tận để tạo ra những hình ảnh nghệ thuật ở nhiều thể loại, như
 • ​Cơ hội tạo ra nhiều lợi nhuận hơn bằng cách cung cấp nhiều chủ đề độc đáo và quyến rũ, như con người, khu vườn, phong cảnh, thành phố, v.v.

OTO2: MidJourney Prompts Empire OTO2 ($67 Một lần)

 • MidJourney không chỉ tốt cho nghệ thuật! Ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn 7.842 prompt để tạo áo phông, hoa văn và động vật!

OTO3: MidJourney Prompts Empire OTO3 ($47 Một lần)

 • Bạn sẽ nhận được 3.815 prompt về công thức nấu ăn cho ChatGPT! Bạn có thể tạo vô số sách công thức nấu ăn, blog, tư cách thành viên và bất cứ điều gì bạn nghĩ đến!

MidJourney Prompts Empire là một hướng dẫn có giá trị nắm bắt được bản chất của từng phong cách nghệ thuật. Nó không chỉ giúp bạn bắt đầu mà còn cho phép những ý tưởng và sự sáng tạo của riêng bạn phát triển. Những lời nhắc này định hình tác phẩm của bạn để phản ánh các chi tiết phức tạp của từng phong cách nghệ thuật đồng thời cho phép phong cách độc đáo của bạn tỏa sáng rực rỡ.

Review MidJourney Prompts Empire

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá MidJourney Prompts Empire
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)