Mua Tài Khoản Netflix Premium 1 Tháng

Original price was: 260,000₫.Current price is: 99,000₫.

Bạn sẽ nhận được: Tài khoản Netflix Premium (1 profile/1 đơn hàng)

Lưu ý:

 • Tài khoản tạo sẵn, chỉ đăng nhập và sử dụng trên 1 thiết bị.
 • Chỉ hỗ trợ xem tại Việt Nam và một vài quốc gia Đông Nam Á.
 • Mật khẩu có thể bị thay đổi vì lý do bảo mật. Trong trường này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua live chat hoặc fanpage để nhận mật khẩu mới.

Quan trọng: Vui lòng KHÔNG THAY ĐỔI thông tin tài khoản, Mua Chung Tool sẽ không thể bảo hành nếu bạn thay đổi thông tin và có quyền thu hồi tài khoản trong trường hợp khách hàng sử dụng vi phạm chính sách.

Mua Tài Khoản Netflix Premium 1 Tháng tại Mua Chung Spy là cơ hội để bạn trải nghiệm hàng ngàn bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung độc quyền từ Netflix. Bạn sẽ được tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời và giá cả hợp lý.

Tài Khoản Netflix Premium là gì?

Netflix Premium là một trong bốn gói dịch vụ của Netflix, cung cấp các tính năng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đòi hỏi chất lượng cao. Với Netflix Premium, bạn có thể thưởng thức những bộ phim mới nhất với chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Mua Tài Khoản Netflix Premium 1 Tháng
Đăng ký tài khoản Netflix Premium tại Mua Chung Spy

Tài khoản Netflix Premium có những tính năng gì?

Tài khoản Netflix Premium mang đến cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt và cao cấp nhất trong số các gói dịch vụ của Netflix. Dưới đây là những tính năng nổi bật mà bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng phiên bản Premium:

 • Thưởng thức những bộ phim bom tấn và phim chiếu rạp đình đám, cùng với các chương trình truyền hình độc quyền của Netflix, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn giải trí hấp dẫn.
 • Trải nghiệm xem phim không bị gián đoạn bởi quảng cáo, tận hưởng không gian giải trí thực sự thoải mái và thuần túy.
 • Xem phim với chất lượng video cao cấp 4K, đem đến hình ảnh sắc nét và trải nghiệm xem phim tuyệt vời nhất.
 • Tính năng tải xuống video, cho phép bạn lưu lại những bộ phim và chương trình yêu thích trên thiết bị di động để xem offline mọi lúc, mọi nơi.
 • Mỗi tài khoản Netflix Premium cho phép tạo tối đa 5 hồ sơ khác nhau, giúp thành viên trong gia đình và bạn bè chia sẻ tài khoản mà không ảnh hưởng đến danh sách phim yêu thích và tiến trình xem của nhau.

Bạn sẽ nhận được gì khi mua tài khoản Netflix tại Mua Chung Spy?

Khi bạn mua Tài khoản Netflix Premium từ Mua Chung Spy, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và tiện ích mà không phải chi trả mức giá cao như khi mua trực tiếp từ trang chủ của Netflix. Với mức giá 99.000 VND cho 1 tháng sử dụng, bạn tiết kiệm được khá nhiều so với giá tài khoản Netflix tại trang chủ Netflix.

Mua Chung Spy cam kết là nơi mua tài khoản Netflix uy tín giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với hàng ngàn chương trình truyền hình, phim ảnh, và chương trình giải trí đa dạng của Netflix. Bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các nội dung độc quyền, phim bom tấn, series phim nổi tiếng, chương trình thực tế, phim tài liệu, những tính năng ưu việt như xem phim chất lượng cao, hỗ trợ độ phân giải 4K và nhiều hơn thế nữa.

Các câu hỏi thường gặp

Chế độ bảo hành tài khoản Netflix tại Mua Chung Spy?

 • Tài khoản Netflix bạn mua tại Mua Chung Spy sẽ được bảo hành trong toàn bộ thời gian sản phẩm. Khi xảy ra lỗi sẽ được khắc phục tức thì bằng tài khoản khác. Nếu không có tài khoản khác bạn sẽ được hoàn lại tiền.

Tôi có thể đăng nhập tài khoản ở nhiều thiết bị không?

 • Bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị, tuy nhiên gói sẽ chỉ hỗ trợ xem phim trên 1 thiết bị tại 1 thời điểm.

Tài khoản Netflix của tôi có hỗ trợ xem phim chất lượng 4k không?

 • Tài khoản của Shop cung cấp sẽ được đăng ký sử dụng gói Cao Cấp (UltraHD) của Netflix, hỗ trợ chất lượng 4K nếu đường truyền mạng và thiết bị phát của bạn đáp ứng đủ yêu cầu.

Có nhiều phim được chiếu trên Netflix nhưng tôi không tìm kiếm được, tại sao?

 • Có một số bộ phim chỉ được chiếu trên một số khu vực nhất định, nếu muốn xem bạn cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ fake ip qua khu vực đó.

Trong quá trình sử dụng tôi gặp tình trạng tài khoản bị lỗi thì phải làm sao?

 • Đừng lo, bạn vui lòng liên hệ ngay với bộ phận CSKH, chúng mình sẽ xử lý lỗi bạn gặp phải nhanh nhất có thể.

Tôi có thể thay đổi ngôn ngữ tài khoản Netflix không?

 • Tài khoản mà Mua Chung Spy cung cấp bạn có thể đổi ngôn ngữ thoải mái nhé.

Kết Luận

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm xem phim tuyệt vời, thì Mua Tài Khoản Netflix Premium 1 Tháng tại Mua Chung Spy là một lựa chọn xuất sắc. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, cùng với nhiều tính năng hữu ích như tải xuống các bộ phim yêu thích, Tài khoản Netflix Premium thực sự rất đáng để đầu tư.

Review Mua Tài Khoản Netflix Premium 1 Tháng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mua Tài Khoản Netflix Premium 1 Tháng
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)