Vecteezy

19,000499,000

Vecteezy đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Vecteezy (Tài khoản chia sẻ)

Trang chủ: https://www.vecteezy.com/

Tại Vecteezy, họ hiểu rằng con đường dẫn đến sự sáng tạo không bao giờ thẳng. Mục tiêu của họ là cung cấp cho các nhà thiết kế nguồn lực để họ làm việc tốt nhất. Dù bạn đang ở đâu trong quá trình sáng tạo. Có các hình ảnh minh họa vector và nhiếp ảnh mới của cộng đồng sáng tạo Vecteezy. Họ muốn giúp bạn tạo ra một cách tự tin.

Vecteezy là gì?

Vecteezy là một nơi tuyệt vời để tìm ảnh, video và nghệ thuật vector chất lượng cao. Họ cung cấp nhiều lựa chọn về nghệ thuật vector, ảnh có sẵn và video tạo sẵn cho nhu cầu thiết kế và phát triển web của bạn.

Vecteezy
Trang chủ Vecteezy

Tại sao bạn nên sử dụng Vecteezy?

Đây là phần mềm dựa trên web giúp bạn tạo và chia sẻ những hình ảnh và video tuyệt đẹp mà không cần phải phiền phức. Với công cụ này, bạn có thể tạo hình ảnh và video dựa trên vectơ hoặc chỉ sử dụng một trong những hình ảnh, video hoặc hình minh họa được cập nhật thường xuyên của thư viện.

Ai nên sử dụng Vecteezy?

 • Bạn đang điều hành một công ty khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp và không tìm thấy cách tốt hơn để tạo nguồn ảnh hoặc video theo yêu cầu của bạn. Công cụ này là một trang web có kho ảnh lớn tập trung vào những khách hàng có ngân sách nhỏ hơn, chẳng hạn như các nhà thiết kế đồ họa tự do.
 • Đây là một thị trường sáng tạo cung cấp cho các nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp, người viết blog và những người khác nguồn tài nguyên chất lượng cao để sử dụng trong các thiết kế và tài liệu tiếp thị của họ. Bạn sẽ tìm thấy hỗn hợp nội dung cao cấp tại công cụ này.

Các tính năng hữu ích của Vecteezy

 • Thư viện hình ảnh khổng lồ
  Thư viện hình ảnh Vecteezy sẽ làm cho nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn duyệt qua nhiều hình ảnh và lấy hình ảnh phù hợp cho nhiệm vụ của mình.
 • Có sẵn tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh
  Bạn cũng có thể sử dụng trang web này để chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh của mình sang định dạng vector hoặc raster. Nó là một công cụ tuyệt vời cho các nhà thiết kế và người dùng mới bắt đầu.
 • Truy tìm hình ảnh
  Đó là một tính năng đáng chú ý khác của nền tảng công cụ này. Nền tảng này cho phép bạn lưu trữ một lượng lớn hình ảnh và nó tạo ra một mô hình của hình ảnh khi bạn theo dõi nó. Hình ảnh được tạo giống như hình ảnh được liên kết của hình ảnh gốc.
 • Nhập và xuất dữ liệu
  Tính năng này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ các tác phẩm của mình một cách dễ dàng. Tính năng nhập và xuất của video Vecteezy cho phép bạn chia sẻ hình ảnh vector của mình một cách thuận tiện.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng
  Tính năng này cho phép bạn tải tác phẩm nghệ thuật vector của mình lên trang web và nó sẽ chuyển tác phẩm nghệ thuật thành hình ảnh để bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các tác phẩm nghệ thuật vector tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy để có được hình ảnh vector chất lượng cao, bạn chắc chắn có thể cân nhắc sử dụng Vecteezy. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay tại nhóm Mua chung Vecteezy của chúng tôi để sở hữu công cụ tuyệt vời nhất với giá rẻ nhấy. Tôi hy vọng rằng những thông tin tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc!

Review Vecteezy

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vecteezy
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)