WP All Import Plugin

199,000699,000

WP All Import Plugin đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: WP All Import Wordpress Plugin

Lưu ý: Bạn cần gửi thông tin website và tài khoản có thể đăng nhập để chúng tôi kích hoạt

Trang chủ: https://www.wpallimport.com/

Mã: N/A Danh mục: , ,

WP All Import Plugin là một plugin nhập/xuất cho WordPress. Công cụ mạnh mẽ này đơn giản hóa quá trình thêm dữ liệu vào WordPress của bạn. Bạn sẽ thấy việc nhập toàn bộ trang web của mình sang CSV hoặc XML khá dễ dàng. Nó cung cấp một giải pháp tối ưu, linh hoạt và dễ sử dụng.

WP All Import Plugin là gì?

Plugin WP All Import là plugin xuất nhập tốt nhất cho WordPress. Với plugin này, bạn có thể chuyển bất kỳ dữ liệu nào bằng tệp XML, CSV, Excel, nhập ảnh và nhập cài đặt của trang web, chủ đề và plugin WP. Nó cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển các tệp từ hệ thống quản lý nội dung cũ sang trang WordPress mới.

wp all import plugin wordpress
wp all import export plugin

Tại sao nên sử dụng WP All Import Plugin?

Giải pháp tối ưu cho việc nhập và xuất WordPress. Các tệp CSV, Excel, Google Docs và XML có thể là người bạn tuyệt vời với WordPress khi bạn sử dụng phần mềm cấp chuyên nghiệp của chúng tôi. Giao diện kéo và thả của chúng tôi khiến ngay cả những công việc phức tạp nhất cũng trở nên dễ dàng.

WP All Import Plugin dành cho ai?

Nếu bạn thấy mình đang quản lý một trang web WordPress và thường xuyên phải xử lý nhiệm vụ nhập hoặc xuất dữ liệu, plugin WP All Import được thiết kế riêng cho bạn. Dưới đây là danh sách đầy đủ những người có thể hưởng lợi nhiều nhất từ plugin mạnh mẽ này:

Chủ sở hữu cửa hàng web

 • WP All Import trở thành một công cụ thiết yếu dành cho chủ sở hữu webshop, những người thường xuyên có nhu cầu tải sản phẩm mới lên hàng loạt. Cho dù đó là thêm hàng tồn kho mới, cập nhật mô tả sản phẩm hay điều chỉnh giá và lượng hàng tồn kho, plugin này sẽ hợp lý hóa quy trình, tiết kiệm thời gian quý báu.

Người quản lý thương mại điện tử

 • Những người chịu trách nhiệm giám sát khía cạnh thương mại điện tử của doanh nghiệp sẽ đánh giá cao hiệu quả mà WP All Import mang lại cho việc quản lý dữ liệu sản phẩm. Dễ dàng nhập hoặc cập nhật thông tin, bao gồm cả hình ảnh, để giúp cửa hàng trực tuyến luôn cập nhật và cạnh tranh.

Người quản lý nội dung

 • Đối với các trang web có nội dung phong phú, đặc biệt là những trang web liên quan đến bài viết, blog hoặc cập nhật tin tức, WP All Import wordpress plugin tạo điều kiện cho việc nhập dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như tệp CSV, Excel, Google Docs hoặc XML.

Nhà phát triển và thiết kế trang web

 • WP all import plugin wordpress là giải pháp phù hợp dành cho các nhà phát triển và nhà thiết kế làm việc trên các trang web WordPress. Giao diện kéo và thả của nó giúp dễ dàng tích hợp dữ liệu một cách liền mạch, đảm bảo rằng thiết kế và chức năng của trang web vẫn ở mức cao nhất.

Lợi ích của WP All Import Plugin

 • Nhập vào bất kỳ trường chủ đề hoặc plugin nào.
  Tự động phát hiện các trường tùy chỉnh, phân loại, thư viện hình ảnh, trường vị trí và mọi thứ khác trong trang web WordPress của bạn.
 • Tải lên bất kỳ loại tệp, kích thước và cấu trúc nào.
  Nhập vào WordPress từ bất kỳ XML, CSV hoặc bảng tính nào. Không cần phải sắp xếp lại dữ liệu của bạn. Chỉ cần kéo và thả để dữ liệu của bạn tới các trường thích hợp trong WordPress. Nhập các tệp lớn với hàng trăm megabyte dữ liệu, ngay cả trên dịch vụ lưu trữ chia sẻ.
 • Cập nhật nội dung hiện có với dữ liệu mới.
  Nhập dữ liệu vào các bài đăng hiện có, có toàn quyền kiểm soát những gì được cập nhật và những gì không bị ảnh hưởng.
 • Nhập WooC Commerce WP All Import, ACF, người dùng, danh sách, v.v.
  Các sản phẩm đa dạng, meta SEO, trường lặp lại, meta người dùng tùy chỉnh, thư viện hình ảnh, meta thuật ngữ – Plugin này làm được tất cả.
 • Giao diện dễ sử dụng
  Tính năng kéo và thả mạnh mẽ cho ngay cả những thao tác nhập và xuất phức tạp nhất.
 • Lập kế hoạch tự động
  Thực hiện nhập, xuất theo lịch trình. Dễ dàng thiết lập hoạt động trên bất kỳ máy chủ nào.
 • Thân thiện với nhà phát triển
  Hàng tấn tài liệu, hỗ trợ các hàm PHP tùy chỉnh và API mạnh mẽ.

Plugin WP All Import tương thích với nhiều định dạng tệp, chủ đề và plugin phổ biến. Plugin này có giao diện thân thiện, đáp ứng nhu cầu dữ liệu và nội dung đa dạng của người dùng. Nó là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai quản lý trang web WordPress hoặc cửa hàng Woocommerce.

Review WP All Import Plugin

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá WP All Import Plugin
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)