AdSpy

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bạn sẽ nhận được: AdSpy (Tài khoản chia sẻ)

Trang chủ: https://adspy.com/

Mã: N/A Danh mục: , ,

AdSpy là phần mềm mạnh mẽ giúp các nhà quảng cáo hàng đầu luôn cập nhật quảng cáo trên Facebook và Instagram, đổi mới để tăng doanh số và kinh doanh. AdSpy có thể được sử dụng để khám phá các cơ hội kinh doanh tiềm năng với các tùy chọn tìm kiếm và bộ lọc cho bạn nhiều sự lựa chọn.

AdSpy là gì?

AdSpy là cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm được về quảng cáo Facebook và Instagram lớn nhất trên thế giới. Sử dụng mảng dữ liệu vô song và chức năng tìm kiếm sáng tạo của họ, việc khám phá những quảng cáo mà bạn cần xem trở thành một nhiệm vụ đơn giản.

AdSpy
Trang chủ AdSpy

Tại sao bạn nên sử dụng AdSpy?

Dữ liệu toàn diện từ các trang web truyền thông xã hội giúp bạn kiểm soát các nền tảng quảng cáo đang phát triển nhanh nhất trên internet. Phạm vi toàn cầu cho phép bạn đánh giá xu hướng của thế giới mà không cần thỏa hiệp. Các tính năng tìm kiếm và bộ lọc hoàn chỉnh sẽ khám phá những quảng cáo mà bạn và công ty của bạn cần biết và giao diện đơn giản sẽ giúp bạn khám phá chúng một cách dễ dàng.

Ai nên sử dụng AdSpy?

Bất kỳ ai sử dụng Quảng cáo Facebook hoặc Quảng cáo Instagram nên sử dụng AdSpy để tìm hiểu cách đối thủ cạnh tranh của bạn đang quảng cáo gì trên Facebook và cải thiện quảng cáo của bạn để làm cho chiến dịch của bạn thành công.

Các chức năng của AdSpy

 • ENHANCED BASIC SEARCH
  Các tính năng bạn mong đợi – nâng cao. Tìm kiếm theo văn bản trong quảng cáo, tên nhà quảng cáo, số lượt thích, loại phương tiện quảng cáo sử dụng, v.v. Sắp xếp kết quả bằng các bộ lọc thông minh: quảng cáo được nhìn thấy lần cuối khi nào? Người dùng phản ứng như thế nào? Quảng cáo nào chạy lâu nhất? Công cụ này mạnh mẽ như bạn muốn tạo ra nó.
 • SEARCH THROUGH COMMENTS
  Với tìm kiếm nhận xét của họ, người dùng mạng xã hội đang gắn nhãn quảng cáo cho bạn. Tìm kiếm thông qua các nhận xét quảng cáo với các từ khóa bạn cho là quan trọng: theo dõi thương hiệu của đối thủ cạnh tranh, thương hiệu của chính bạn hoặc xem điều gì có phản hồi tích cực hoặc tiêu cực.
 • ACCURATE DEMOGRAPHICS
  Sử dụng mạng lưới cộng tác viên vô song của mình, AdSpy có thể đánh giá chính xác người mà quảng cáo đang cố gắng nhắm mục tiêu dựa trên vị trí, giới tính và độ tuổi của họ. Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang thống trị ở các khu vực và trên khắp các thị trường mà bạn chưa xem xét: Nó có thể cho bạn thấy tất cả.
 • CALLING AFFILIATES
  Bạn có thể tìm quảng cáo theo mạng liên kết hoặc tìm kiếm các chi nhánh và ưu đãi cụ thể. Bạn vừa nhận được một đề nghị tuyệt vời bởi nhà mạng của bạn? Tìm kiếm qua ID ưu đãi và xem những người khác đang quảng cáo nó như thế nào. AdSpy cũng bỏ qua các trình giả mạo để đảm bảo bạn có thông tin hoàn hảo ngay từ các trang đích.
 • BIG DATA
  AdSpy chỉ đơn giản là có một kho dữ liệu lớn nhất có sẵn cho bạn. Nếu một sản phẩm hot đang được tung ra thị trường và các dropshippers cần biết, bạn có thể chắc chắn rằng nó đã biết.
 • RAPID INTERFACE
  Việc tìm kiếm hàng triệu bản ghi chỉ trong vài giây là một nhiệm vụ không hề nhỏ. Máy chủ nhanh, lập trình hiệu quả, giao diện rõ ràng và dữ liệu được trình bày tốt đảm bảo rằng không có gì có thể làm chậm quá trình nghiên cứu của bạn.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về những tính năng mà AdSpy mang lại. Nếu bạn đang có ý định mua nó thì tôi khuyên bạn nên mua ngay tại nhóm Mua chung AdSpy của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất với nhiều ưu đãi lớn đang chờ bạn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn vì đã đọc!

Review AdSpy

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá AdSpy
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

1 bình luận
 • HL Hải Lê

  Khi nào adspy có thể mua lại được ạ?

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)