Findniche Premium

39,0001,599,000

Findniche Premium đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Findniche Premium (Tài khoản chia sẻ)

Trang chủ: https://findniche.com/en

Mã: N/A Danh mục: , , , Thẻ:

Findniche là công cụ tìm kiếm ngách miễn phí số 1. Trao quyền cho doanh nghiệp của bạn để mở khóa bí mật của các sản phẩm chiến thắng, xu hướng, ẩn trong hơn 100 triệu bản cập nhật dữ liệu. Được 240.000 người bán đã đăng ký tin cậy, kể từ năm 2018.

Findniche là gì?

Findniche  là một công cụ tìm ngách dropshipping mạnh mẽ với cơ sở dữ liệu về Thương mại điện tử thông minh và lớn nhất.

Trang chủ Findniche
Trang chủ Findniche

FindNiche sẽ mang lại cho bạn điều gì?

 • Phân tích AliExpress
  – Gián điệp Dropship
  – Phân tích sản phẩm AliExpress
  – Theo dõi đối thủ cạnh tranh
  – Bảng xếp hạng người bán hàng đầu
  – Đề xuất thích hợp
 • Phân tích Shopify
  – Gián điệp sản phẩm của Shopify
  – Tìm kiếm cửa hàng trên Shopify
  – Theo dõi đối thủ cạnh tranh
  – Đề xuất thích hợp
  – Các cửa hàng dropshipping trên Shopify thành công
 • Gián điệp quảng cáo
  – Facebook & Instagram & YouTube
  – Theo dõi quảng cáo hiển thị hình ảnh của đối thủ cạnh tranh
  – Phân tích quảng cáo của đối thủ cạnh tranh
  – Tìm kiếm thị trường ngách tốt nhất trên toàn cầu

Tại sao bạn nên thử Findniche?

 • Là cơ sở dữ liệu thông minh về Thương mại điện tử lớn nhất. FindNiche Premium có thể phân tích hơn 20 triệu sản phẩm AliExpress, 10 triệu sản phẩm Shopify. Đạt được 3 triệu sản phẩm đổi mới hàng ngày và cập nhật hàng giờ. Ngoài ra, FindNiche Premium có một cơ sở dữ liệu quảng cáo khổng lồ. Bao gồm hơn 80 triệu quảng cáo từ quảng cáo Facebook, Instagram và Youtube.
 • FindNiche Premium đã kết hợp tính năng ‘AD SPY’. Nó sẽ tìm cho bạn những sản phẩm chiến thắng bằng cách theo dõi hiệu suất quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của bạn. Giám sát những sản phẩm họ đang quảng cáo. Tìm hiểu sâu để xem hiệu suất quảng cáo và phân tích đối tượng. Nếu chúng có vẻ tốt với bạn, bạn có thể coi chúng là mặt hàng tốt nhất để dropship. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra nó để có cảm hứng tạo quảng cáo chiến thắng cho sản phẩm của mình. Và tận hưởng một chiến dịch sinh lời!
 • Ngoài cơ sở dữ liệu lớn, nó có khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ.
 • Nếu bạn là chủ sở hữu Thương mại điện tử, dropshipper hoặc nhà tiếp thị kỹ thuật số liên quan đến việc bán sản phẩm. Đừng ngần ngại khám phá công cụ mạnh mẽ này cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Bạn sẽ thấy đó là điều bắt buộc để tiết kiệm thời gian và kiếm được nhiều tiền.

Tính năng chính của Findniche

Phân tích sản phẩm AliExpress & Người bán chạy nhất

 • FindNiche cung cấp hơn 100 triệu sản phẩm AliExpress. Bạn có thể kiểm tra số lượng đơn đặt hàng, mức độ cạnh tranh, quốc gia / khu vực nơi sản phẩm hoạt động tốt.
 • Là một công cụ tìm niche của AliExpress, FindNiche. Cung cấp danh sách người bán hàng tốt nhất của AliExpress cho người bán thương mại điện tử. Người bán thương mại điện tử có thể khám phá các sản phẩm chiến thắng thông qua xu hướng sản phẩm.

Phân tích sản phẩm Shopify & Gián điệp cửa hàng

 • FindNiche, với tư cách là công cụ tìm thị trường ngách của Shopify, có hơn 25 triệu sản phẩm Shopify. Nó có thể giúp người bán thương mại điện tử nhanh chóng hoàn thành nghiên cứu sản phẩm dropshipping.
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua tên miền hoặc từ khóa của họ. FindNiche cũng có thể giúp bạn kiểm tra liên kết quảng cáo, mức độ tương tác. Và xếp hạng Alexa của các cửa hàng Shopify. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng bán hàng dropshipping thành công trong ngành của mình.

Gián điệp quảng cáo Facebook & Instagram & YouTube

 • FindNiche cung cấp chức năng gián điệp quảng cáo Facebook & Instagram & YouTube. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng hiểu được các chiến lược quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh.
 • Đồng thời, bạn có thể thực hiện nghiên cứu sản phẩm dropshipping và tìm sản phẩm chiến thắng bằng cách kiểm tra các bình luận và lượt thích quảng cáo.

Niches Dropshipping Mỗi ngày !!!

 • FindNiche cung cấp cho bạn danh sách 20 sản phẩm tốt nhất để bán trên Shopify. Bạn có thể tìm thấy các ngách dropshipping có lợi nhất hàng ngày.
 • Các ngách cạnh tranh thấp được tạo ra bởi thuật toán AI và các chuyên gia của chúng tôi. Thuật toán AI mạnh mẽ được sử dụng theo cơ chế được khuyến nghị đã được xác minh là có độ chính xác cao.

Trên đây là bài giới thiệu về Findniche. Chúng tôi mong rằng với những thông tin mà tôi đưa ra sẽ giúp bạn quyết định chọn mua nó tại trang mua chung spy của chúng tôi. Chắc chắn nó sẽ là khoản đầu tư tốt nhất trong năm nay. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm!

Review Findniche Premium

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Findniche Premium
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)