PowerAdSpy Palladium

119,0006,999,000

PowerAdSpy Palladium đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: PowerAdSpy Palladium (Tài khoản chia sẻ)

Trang chủ: https://poweradspy.com/pricing/

PowerAdspy là phần mềm đầu tiên và lớn nhất đảm bảo bạn chạy quảng cáo Fb, Google, Instagram, Youtube, GDN, NATIVE, Reddit, Quora giúp bạn kiếm tiền ngay lập tức. Phần mềm gián điệp này cho phép bạn thu được lợi nhuận lớn mà không tốn bất kỳ tiền thử nghiệm quảng cáo nào không hoạt động.

PowerAdSpy là gì?

PowerAdSpy sẽ cải thiện đầy đủ các Chiến dịch Quảng cáo trên Facebook của bạn. Nó có thể tìm ra các ngách tiềm ẩn và cơ hội sinh lợi cho bạn. Loại bỏ tất cả những rắc rối của việc tạo nội dung, xác định mục tiêu chiến dịch, nghiên cứu ngách và hơn thế nữa.

Trang chủ PowerAdSpy
Trang chủ PowerAdSpy

PowerAdSpy hoạt động thế nào?

 • Tìm kiếm Shopify quảng cáo của đối thủ cạnh tranh của bạn:
  Giúp bạn tìm kiếm và tìm thấy những quảng cáo hấp dẫn nhất được chạy bởi các chủ cửa hàng Shopify thành công. Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mức độ tương tác đầy đủ của những quảng cáo này. Được sử dụng để phân tích và tạo các chiến dịch quảng cáo tiếp theo của bạn và tối đa hóa lợi nhuận.
 • Quảng cáo Tìm kiếm Với Từ khoá Chính xác và Có Liên quan:
  Công cụ Phân tích Quảng cáo Xã hội mạnh mẽ này cho phép bạn tìm kiếm quảng cáo bằng các từ khóa chính xác. Hoặc có liên quan và cung cấp cho bạn khả năng khám phá quảng cáo từ các kết quả chính xác đến rộng rãi để phân tích tốt hơn.

PowerAdSpy có thể làm gì cho bạn?

 • Xem tất cả các quảng cáo trực tiếp và trước đây trên Fb, Google, Instagram, Youtube, GDN, NATIVE, Reddit, Quora. Là những người chiến thắng trong bất kỳ niche nào
 • Xem một số quốc gia nhắm mục tiêu của họ , độ tuổi nhóm, tình trạng hôn nhân, v.v.
 • Xem chính xác nơi lưu lượng truy cập quảng cáo của những người chiến thắng đang được gửi đi
 • Nhân rộng những người chiến thắng cho doanh nghiệp của bạn

Tính năng chính của PowerAdSpy Palladium

Công cụ phân tích quảng cáo Social Ads mạnh mẽ nhất. Cải thiện đầy đủ các Chiến dịch Quảng cáo Quảng cáo Xã hội của bạn. Nó có thể tìm ra các ngách tiềm ẩn và cơ hội sinh lợi cho bạn. Loại bỏ tất cả những rắc rối của việc tạo nội dung, xác định mục tiêu chiến dịch, nghiên cứu ngách và hơn thế nữa.

 • Lọc theo Vị trí Quảng cáo
  Bạn có toàn quyền kiểm soát để nghiên cứu bao nhiêu quảng cáo bạn thích. Phân đoạn Quảng cáo trên mạng xã hội dựa trên các vị trí như Bảng tin. Vị trí bên cạnh để phân tích xem quảng cáo nào hoạt động tốt trong thị trường ngách của bạn để chuyển đổi tốt nhất.
 • Toàn bộ khả năng hiển thị
  Để cung cấp cho bạn khả năng hiển thị rõ ràng về phân tích Quảng cáo. PowerAdSpy cho phép bạn truy cập các bài đăng quảng cáo trực tiếp trực tiếp từ nền tảng. Bạn có thể truy cập và kiểm tra chéo mức độ tương tác trong thời gian thực cùng với ý kiến ​​của khán giả về quảng cáo.
 • Dữ liệu của hàng triệu quảng cáo từ hơn 15 quốc gia
  PowerAdSpy có dữ liệu phát triển nhanh nhất với Hàng triệu Quảng cáo từ hơn 15 Quốc gia cho đến nay. Nó cho phép bạn tìm thấy những quảng cáo thành công mới nhất chỉ trong vài cú nhấp chuột. Chúng tôi thêm hàng nghìn quảng cáo mới vào cơ sở dữ liệu của mình hàng ngày.
 • Thu hẹp Tìm kiếm của bạn
  Nó đi kèm với khả năng tìm kiếm quảng cáo dựa trên các từ khóa thích hợp của bạn, nhà quảng cáo. Và thậm chí cả tên miền của đối thủ cạnh tranh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm nhà quảng cáo / đối thủ cạnh tranh hoạt động hàng đầu và xem hầu hết các quảng cáo mà họ đang chạy.
 • Đánh dấu các Quảng cáo Tốt nhất
  Bạn có thể bắt gặp một số khái niệm quảng cáo mà bạn muốn sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sắp tới của mình. Hãy đánh dấu chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột và chúng sẽ được chuyển đến khoảng không quảng cáo được cá nhân hóa của bạn. Không cần phải tìm kiếm chúng nhiều lần.
 • Thuật toán tìm kiếm mạnh mẽ
  Tìm chính xác các quảng cáo bạn đang tìm kiếm bằng cách tìm kiếm các từ khóa / cụm từ / thuật ngữ phổ biến trong quảng cáo. Sau đó, bạn có thể sắp xếp các quảng cáo đó theo ngày, lượt chia sẻ, lượt thích . Và nhận xét để dễ dàng tìm thấy những quảng cáo tốt nhất để phát triển chiến dịch của riêng bạn.
 • Chi tiết định hướng tương tác
  PowerAdSpy cung cấp cho bạn thông tin chi tiết theo định hướng tương tác của Quảng cáo trên mạng xã hội. Vì các tương tác xã hội giúp bạn xác định quảng cáo nào thực sự là người chiến thắng trong thị trường ngách của bạn.
 • Sự kết hợp của Video và Quảng cáo Hình ảnh
  Không có nghi ngờ gì về việc Hình ảnh tuyệt vời nhưng video chắc chắn tốt hơn. Hoặc ít nhất chúng là chiến lược quảng cáo mới nhất hiện đang hoạt động tốt nhất trên Mạng xã hội. PowerAdSpy có danh mục Quảng cáo video trên mạng xã hội phát triển nhanh nhất. Để cung cấp ý tưởng tốt hơn về loại quảng cáo video mà khán giả của bạn phản hồi. Và cũng cho phép bạn tải chúng xuống cho các chiến dịch quảng cáo của riêng mình.
 • Nhắm mục tiêu GEO
  Với Trung tâm dữ liệu khổng lồ chứa hàng triệu quảng cáo. PowerAdSpy có thể cung cấp thông tin chính xác cao về các Mục tiêu địa lý của đối thủ cạnh tranh của bạn. Giúp bạn xác định đối tượng sẵn sàng quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ của bạn.
 • Sắp xếp dựa trên lời kêu gọi hành động
  Kêu gọi Hành động là yếu tố quan trọng đằng sau sự thành công của các chiến dịch quảng cáo của bạn. Và với PowerAdSpy, bạn có thể tìm ra lời kêu gọi hành động tốt nhất phù hợp với thị trường ngách của bạn.

Trên đây là những lý do chính tại sao bạn nên sử dụng PowerAdSpy. Nó sẽ giúp bạn hiểu nhanh hơn những gì bạn có thể bán so với việc bạn làm theo cách thủ công. Bạn là doanh nghiệp, người mới bắt đầu hay người bán hàng, PowerAdSpy là nền tảng phù hợp với bạn. Hãy truy cập ngay vào Mua Chung Spy của chúng tôi để sở hữu ngay công cụ này!

Review PowerAdSpy Palladium

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá PowerAdSpy Palladium
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)