Advanced Themer

199,000699,000

Advanced Themer đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Advanced Themer Plugin

Lưu ý: Bạn cần gửi thông tin website và tài khoản có thể đăng nhập để chúng tôi kích hoạt

Advanced Themer được thiết kế để nâng cao năng suất cho người dùng Bricks trong WordPress. Đây là lý do tại sao nó là người bạn đồng hành có giá trị cho bất kỳ ai muốn hợp lý hóa quy trình tùy chỉnh trang web của mình.

Advanced Themer là gì?

Advanced Themer là một plugin cung cấp một bộ tính năng nâng cao năng suất được thiết kế để nâng cao trải nghiệm phát triển của bạn. Nó giúp bạn tăng hiệu suất, hợp lý hóa năng suất và mở khóa khả năng tùy chỉnh vô tận.

Advanced Themer
plugin WordPress giúp nâng cấp trải nghiệm Chủ đề Bricks

Tại sao nên sử dụng Advanced Themer?

Làm quen với Advanced Themer Bricks, một plugin WordPress giúp nâng cấp trải nghiệm Chủ đề Bricks của bạn! Dễ dàng pha trộn các màu động, xử lý cài đặt lớp và CSS nâng cao, đồng bộ hóa với OpenAI, tạo giao diện thân thiện nhất cho khách hàng và tận hưởng nhiều chỉnh sửa của trình tạo! Nếu ví các trang web Bricks là niềm đam mê của bạn thì plugin này là người bạn hoàn hảo của bạn!

Advanced Themer dành cho ai?

Advanced Themer là một plugin thiết yếu dành cho các nhà phát triển web muốn đưa quy trình làm việc của Bricks Builder lên một tầm cao mới. Nó cho phép bạn làm việc nhanh hơn, đạt được các thiết kế phức tạp hơn và mang lại trải nghiệm trang web đặc biệt cho khách hàng của bạn.

Lợi ích của Advanced Themer

 • Giao diện Frontend Siêu Nhẹ
  Plugin thêm các biến CSS cần thiết và một vài lớp vào giao diện người dùng. Nó chỉ bao gồm một vài byte CSS, thậm chí không có KB! Ngoài ra, không có đoạn mã JavaScript nào được sử dụng, điều này sẽ đem lại lợi ích cho các chỉ số Web Core Vitals của bạn.
 • Backend bằng Vanilla jаvascript
  Tất cả các script được tải đều được tạo bằng Vanilla JavaScript thuần túy, không phụ thuộc vào framework nào! Đây thực sự là phương pháp nhanh nhất để hiển thị các ứng dụng giao diện người dùng trên web và được bảo vệ cho tương lai.
 • Phương pháp The Bricks
  Mọi tính năng đều được tích hợp giống như một phần bổ sung cốt lõi của Brick để không làm thay đổi trải nghiệm Brick tổng thể của bạn. Chúng tôi thậm chí còn sử dụng các biến riêng của Brick để thiết kế các yếu tố trong trình xây dựng, duy trì cảm giác thân thiện của nó.
 • Thân thiện với nhà phát triển
  Advanced Themer khuyến khích bạn khám phá khía cạnh sáng tạo của mình mà không bị giới hạn trong một framework cụ thể. Với các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng, nó được thiết kế để hợp tác hài hòa với bạn thay vì tạo ra bất kỳ trở ngại nào!
 • Toàn quyền
  Mọi tính năng đều được thiết kế dưới dạng các thành phần riêng lẻ mà bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt bất cứ khi nào bạn muốn trong cài đặt chủ đề của mình. Chọn sự kết hợp lý tưởng của các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn và không bị phân tâm bởi các tùy chọn không cần thiết.

Với Advanced Themer, bạn có thể xây dựng trang web Bricks của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn. Nó nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt của Chủ đề Bricks, góp phần vào hiệu suất tổng thể, đảm bảo người dùng có trải nghiệm duyệt web liền mạch và thú vị. Tải ngay để tăng cường trang web Bricks của bạn.

Review Advanced Themer

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Advanced Themer
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)