AMZ Tracker

Giá gốc là: 33,999,000₫.Giá hiện tại là: 2,399,000₫.

Bạn sẽ nhận được: AMZ tracker (Tài khoản chia sẻ)

Trang chủ: https://www.amztrackers.com/index_en.php

AMZ Tracker là một công cụ người bán Amazon tuyệt vời giúp nâng cao thứ hạng của người bán bằng cách sử dụng các chiến lược khác nhau. Đây là một công cụ phù hợp để theo dõi tiến trình của người bán.

AMZ Tracker là gì?

Đây là một hệ thống theo dõi Amazon dựa trên đám mây cho phép người bán trên Amazon theo dõi doanh số bán hàng, doanh thu và xếp hạng của họ. AMZ Tracker cung cấp các công cụ để thực hiện nghiên cứu từ khóa, phân tích cạnh tranh, quản lý chiến dịch và tiếp thị qua email cũng như các phân tích khác để đánh giá và quản lý chính xác các khuyến mại và chuyển đổi sản phẩm của cửa hàng bạn.

AMZ Tracker
Trang chủ AMZ Tracker

Tại sao bạn nên sử dụng AMZ Tracker?

AMZ Tracker là một công cụ tuyệt vời cho người bán có thể giúp người bán tăng doanh số bán hàng và theo dõi họ tại một nơi. Nó giúp bạn theo dõi các sản phẩm và xem đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng ở đâu. Bạn có thể sử dụng các từ khóa cố định để xác định sản phẩm của mình. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào gói đăng ký mà bạn chọn.

Ai nên sử dụng AMZ Tracker?

 • AMZ Tracker sẽ giúp các thương gia trên Amazon cải thiện thứ hạng thông qua việc sử dụng các giải pháp dựa trên cả tìm kiếm và thuật toán. Điều này sẽ cho phép người bán cải thiện lợi nhuận.
 • AMZ Tracker giúp doanh nghiệp của bạn luôn cạnh tranh. Các doanh nghiệp của Amazon có thể phát triển nhanh chóng một cách đáng kể và điều cần thiết là phải theo dõi hoạt động kinh doanh của bạn.

Tính năng hữu ích trong AMZ Tracker

 • Theo dõi từ khóa
  Biết sản phẩm của bạn đang xếp hạng ở đâu cho các từ khóa của họ chỉ bằng một cái nhìn. Theo dõi sản phẩm của đối thủ cạnh tranh để bạn có thể biết khi nào họ thực hiện thay đổi có hiệu quả.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn
  Nhanh chóng xác định điều gì đang làm giảm tỷ lệ chuyển đổi của bạn và khắc phục điều đó.
 • Super URL
  Tăng thứ hạng của bạn bằng cách đưa lưu lượng truy cập ngoài Amazon vào danh sách của bạn bằng công cụ Super URL.
 • Cảnh báo Đánh giá Tiêu cực
  Nhận thông báo bất cứ khi nào khách hàng của bạn để lại đánh giá dưới 5 sao (1-4 sao). Trả lời họ ngay lập tức để có cơ hội nâng cao xếp hạng tốt nhất.
 • Cảnh báo Hijack
  Nhận cảnh báo khi người bán cố gắng chiếm đoạt danh sách của bạn. Xác nhận quyền sở hữu trước khi họ thu thập dữ liệu quan trọng về sản phẩm và thị trường của bạn, truyền cảm hứng để họ cạnh tranh với bạn toàn thời gian
 • Công cụ Nghiên cứu Từ khoá
  Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa nâng cao của AMZ Tracker để tìm các từ và cụm từ mà khách hàng đang tìm kiếm. Tìm những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang thiếu.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  Tìm những sai sót trong danh sách của đối thủ cạnh tranh của bạn. Theo dõi doanh số bán hàng của họ và Xếp hạng người bán hàng tốt nhất. Xem những thay đổi họ đang thực hiện và cách chúng ảnh hưởng đến thứ hạng.
 • Unicorn Smasher Pro
  Mở tiện ích mở rộng Unicorn Smasher Chrome trên trang tìm kiếm của Amazon và xem doanh thu, số lượng bài đánh giá, chất lượng của danh sách, số lượng người bán và hơn thế nữa.

Tôi đánh giá AMZ Tracker là công cụ theo dõi phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn và do đó nó hoạt động tốt với việc theo dõi. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn thoáng qua về cách nhìn sản phẩm để xếp hạng và phân tích. Nếu bạn đang muốn cải thiện thứ hạng của mình trên Amazon, bạn còn chần chừ gì nữa? Mua ngay tại nhóm Mua chung AMZ Tracker của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Cảm ơn đã ghé thăm!

Review AMZ Tracker

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá AMZ Tracker
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)