Tài Khoản Blinkist Premium

129,000

Tài Khoản Blinkist Premium đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Tài khoản Blinkist Premium

Lưu ý:

  • Quan trọng: Vui lòng KHÔNG THAY ĐỔI thông tin tài khoản, Mua Chung Spy sẽ không thể bảo hành nếu bạn thay đổi thông tin.
  • Hạn sử dụng của sản phẩm KHÔNG cộng dồn khi mua số lượng nhiều sản phẩm.
Mã: N/A Danh mục: ,

Khám phá Tài khoản Blinkist Premium – một giải pháp tuyệt vời để tiếp cận nhanh chóng các kiến thức từ hàng ngàn tựa sách non-fiction bán chạy nhất. Chỉ trong 15 phút hoặc ít hơn, bạn sẽ có thể đọc hoặc nghe những bài học quan trọng được tóm tắt dưới dạng văn bản và audio, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao tri thức mỗi ngày.

Blinkist là gì?

Blinkist là một dịch vụ cung cấp các tóm tắt ngắn gọn của sách và podcast, bài viết, bài báo đa dạng về chủ đề từ những tác giả và danh nhân nổi tiếng, thành công trên toàn cầu. Nhờ các “blinks” với 200-300 từ chứa thông tin chi tiết, cô đọng, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng các ý tưởng, chia sẻ và kinh nghiệm phong phú mà không cần phải dành hàng giờ để đọc và suy ngẫm.

Tài khoản Blinkist Premium
Blinkist review

Tại sao nên sử dụng Blinkist?

Sử dụng Blinkist mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm việc tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi trong ngày, để tiếp cận những ý chính quan trọng và thông tin hữu ích từ các quyển sách. Blinkist chủ yếu cung cấp các tựa sách thuộc thể loại phi hư cấu, mang đến nguồn thông tin phong phú từ thực tế cuộc sống. Thể loại này có tính thời thượng và khả năng phổ biến cao, phù hợp để tiếp cận dưới dạng ebook, sách nói và ứng dụng đọc sách nhanh như Blinkist.

Blinkist dành cho ai?

Blinkist phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm những người tò mò, yêu thích tìm hiểu, những người bận rộn không có nhiều thời gian để đọc sách và thậm chí cả những người không thích đọc. Với Blinkist, mọi người đều có thể tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Mua Tài khoản Blinkist Premium tại Mua Chung Spy

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành: 1 tháng

Cách thức bảo hành

Đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng. Trong trường hợp hết hàng để đổi mới, Mua Chung Spy hoàn tiền theo quy tắc:

  • Dưới 7 ngày: Hoàn 100% giá trị đơn hàng
  • Sau 7 ngày: Hoàn tiền theo theo thời gian chưa sử dụng (VD gói 1 tháng nếu sử dụng được 15 ngày phát sinh lỗi thì sẽ được hoàn lại 50% giá trị đơn hàng)

Câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Mua Chung Spy

Tài khoản Blinkist Premium khác gì so với tài khoản Blinkist free?

  • Bạn sẽ được truy cập miễn phí hơn 5000 tựa sách có trên app, đồng thời tải Podcast, Blink, Audio để lưu trữ trên máy và có thể skip bất kì đoạn audio nào. Trong khi ở phiên bản Blinkist Free, bạn sẽ chỉ được đọc các cuốn sách được chọn lựa ngẫu nhiên mỗi ngày trên App.

Hiện tại app có hỗ trợ Tiếng Việt không?

  • Blinkist app hiện tại mới hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Đức. App chưa hỗ trợ sử dụng tiếng Việt.

Tài khoản Blinkist có thể sử dụng trên mấy thiết bị?

  • Hiện tại, không có giới hạn số lượng thiết bị được sử dụng trên một tài khoản Blinkist. Tuy nhiên để ổn định nên giới hạn đăng nhập ở 10 thiết bị.

Tôi có thể thay đổi thông tin tài khoản khi đang sử dụng không?

  • Bạn giữ nguyên thông tin tài khoản shop tiện bảo hành cho bạn

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nuôi dưỡng bộ não của bạn và mở rộng chân trời tri thức ngay cả trong những khoảnh khắc bận rộn hàng ngày như khi điều khiển, đi lại, làm việc nhà, đi dạo hay thư giãn. Hãy đăng ký Tài khoản Blinkist Premium ngay hôm nay tại Mua Chung Spy và bắt đầu khám phá thế giới tri thức dồi dào trong những quyển sách đỉnh cao!

Review Tài Khoản Blinkist Premium

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài Khoản Blinkist Premium
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)