Creative Fabrica

99,000599,000

Creative Fabrica đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Creative Fabrica (Tài khoản chia sẻ)

Lưu ý: Đối với tài khoản chia sẻ giới hạn 50 File trong 24 Giờ

Trang chủ: https://www.creativefabrica.com/

CreativeFabrica là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Amsterdam được biết đến là một kho chứa file kỹ thuật số như phông chữ, ảnh đồ họa và rất nhiều mẫu thiết kế cho những người làm nghề thủ công.

CreativeFabrica là gì?

CreativeFabrica là thị trường lớn nhất dành cho các nhà chế tác trên toàn thế giới. Các nhà chế tác tải lên nội dung tuyệt vời khác nhau, từ phông chữ, đồ họa đến các tệp cắt do họ tự làm. Các nhà chế tác khác mua những tài sản này để họ có thể sử dụng nó cho các dự án chế tạo của riêng họ.

CreativeFabrica
Creative Fabrica download

Tại sao bạn nên sử dụng Creative Fabrica?

Công cụ này là một trang web cung cấp đồ họa cho các nhà thiết kế đồ họa và phông chữ. Bạn sẽ tìm thấy hơn hai triệu phông chữ chất lượng cao, định dạng tệp (SVG và DXF), phông chữ và thiết kế in theo yêu cầu (POD) cũng như nhiều hình ảnh nghệ thuật và thủ công.

Ai nên sử dụng Creative Fabrica?

Công cụ này dành cho những ai đam mê thiết kế như: Sinh viên, người viết thủ công, giáo viên hay bất kỳ ai. Những người yêu cầu quyền truy cập vào một loạt các sản phẩm thiết kế với chi phí phải chăng.

Tính năng chính của CreativeFabrica

Creative Fabrica Fonts

  • Duyệt qua 111.366 phông chữ để tải xuống và sử dụng trong các dự án thiết kế các loại cho web và in ấn. Các bộ phông chữ này có các dạng chữ vẽ tay, cọ vẽ và véc-tơ, cùng với các bộ ký tự bổ sung và phần tô điểm cho tiêu đề, hiển thị.

Creative Fabrica Graphics

  • Truy cập không giới hạn vào hàng nghìn đồ họa trong 5.908.820 gói cao cấp. Truy cập tức thì vào tất cả đồ họa mới. Bao gồm: Bộ bảng chữ cái hoàn hảo cho dự án thiết kế của bạn, thư mời, sổ lưu niệm, trang web, blog, thiệp, thiệp chúc mừng, trang trí tiệc, v.v.

Craft

  • Truy cập 168.288 file cắt chất lượng cao. Tải xuống một lần, giữ mãi mãi. Sử dụng Cá nhân & Thương mại. Thiết kế mới được thêm vào hàng ngày

Needle Arts Designs

  • Nó bao gồm các thiết kế svg dấu giáng sinh cổ điển, mẫu scrunchie, mẫu cổ áo là dự án hoàn hảo cho những người yêu chó và mèo, tất cả các mẫu áo hoodie ngoại cỡ đều có hướng dẫn từng bước.

Lớp học trực tuyến

  • Cộng đồng những người thợ thủ công và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm hiện cung cấp các lớp học trực tuyến! Làm chủ nghề của bạn hoặc khám phá và học hỏi điều gì đó mới. Tất cả các lớp đều miễn phí cho người đăng ký Không giới hạn!

Nội dung In theo Yêu cầu (POD)

  • Giấy phép In đầy đủ theo yêu cầu (POD) cung cấp cho bạn quyền sử dụng tài sản kỹ thuật số và tạo các thiết kế mà bạn bán trên các trang web POD. Với giấy phép POD đầy đủ, bạn không cần thực hiện bất kỳ sửa đổi nào đối với thiết kế, nghĩa là bạn có thể bán nguyên trạng.

Creative Fabrica là sự kết hợp giữa tình yêu nghệ thuật và niềm đam mê dành cho các tác phẩm thủ công và phông chữ. Chúng tôi tin rằng mỗi phông chữ và thủ công là một tác phẩm nghệ thuật nhỏ. Tương tự như vậy, chúng tôi tin rằng nghệ thuật nên được cung cấp cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang cần tìm một công cụ như thế, đừng ngần ngại đặt hàng tại Mua Chung Spy của chúng tôi để sở hữu công cụ tuyệt vời này!

Review Creative Fabrica

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Creative Fabrica
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)