Pikbest

20,000399,000

Pikbest đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Pikbest Premium (Tài khoản chia sẻ)

Lưu ý: Giới hạn 5 phút mỗi lần tải xuống

Trang chủ: https://pikbest.com/

Pikbest được thành lập vào ngày 12 tháng 7 năm 2018, là một nền tảng mẫu thiết kế chất lượng cao. Họ đang cố gắng hết sức để làm cho việc thiết kế đồ họa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với sự giúp đỡ trong công việc của Pikbest, bạn có thể tạo ra những thiết kế ấn tượng nhất và đưa ý tưởng của bạn vào cuộc sống.

Pikbest là gì?

Pikbest là một nền tảng mẫu thiết kế chất lượng cao. Công cụ này cung cấp hàng triệu mẫu có thể chỉnh sửa và in được như tệp PSD, Áp phích, Bản trình bày, Hiệu ứng âm thanh và Video để sử dụng cho mục đích thương mại. Sử dụng các mẫu từ công cụ này, bạn có thể tạo ra những thiết kế ấn tượng nhất và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Pikbest
Trang chủ Pikbest

Pikbest cung cấp những sản phẩm gì?

 • Pikbest Template
  Công cụ này cung cấp cho bạn nhiều mẫu để sử dụng cho dự án của bạn như: Truyền thông xã hội, Poster, tờ rơi, danh thiếp, logo, giấy chứng nhận, thẻ, phiếu mua hàng, bảng chỉ dẫn,v.v. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu phù hợp cho dự án của mình.
 • Pikbest PowerPoint
  Tổng hợp hơn 130.000 mẫu powerpoint cực đẹp và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người làm văn phòng với các mẫu thiết kế như: Mẫu PPT Kế hoạch Marketing, Mẫu PPT Kế hoạch Tài chính Công ty, Mẫu PPT Kế hoạch Tiếp thị Kế hoạch Kinh doanh Thời trang, v.v.
 • Video
  Có sẵn hơn 130.000 mẫu video miễn phí bản quyền: Video ngắn, Video 4D, Videostudio, công chiếu chuyên nghiệp, đồ họa chuyển động, video quảng cáo,v.v
 • Hiệu ứng âm thanh
  Tải xuống các hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền để sử dụng trong các trường hợp như: Nhạc chuông, Quảng cáo, Truyền hình, Trò chơi, Giọng nói của con người, Hoạt hình,v.v. Bạn có thể sử dụng nó để tạo hiệu ứng âm thanh sống động, độc quyền cho các dự án của mình.
 • Pikbest music
  Nhạc nền để sử dụng với Video hoặc Phim: Truyền hình, Trò chơi, Quảng cáo, Video Quảng cáo, Đám cưới, Lễ hội, Video Ngắn,v.v. Với các bối cảnh: Yên tĩnh, Thư thái, Lãng mạn, Ấn tượng, Rực rỡ, Hồi hộp, Buồn bã, v.v.
 • Trang trí & Mô hình 3D
  Họ có rất nhiều mẫu giấy dán tường đẹp với các căn phòng khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế, làm hình nền điện thoại hay máy tính, thậm chí là in ấn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Thiết kế trang trí thú vị & Mô hình 3D sẵn sàng sử dụng để gây ấn tượng với khách hàng của bạn

Ai nên sử dụng Pikbest?

Là một cái tên khá quen thuộc với dân thiết kế đồ họa, là công cụ không thể bỏ qua đối với những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các tài nguyên trên Pikbest thích hợp cho sinh viên thiết kế, những người có sở thích thiết kế đang tìm kiếm mẫu phù hợp cho các dự án sáng tạo của họ.

Tính năng của Pikbest

 • Tải xuống không giới hạn
  Có được quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm và tải xuống không giới hạn.
 • Sử dụng thương mại
  Hơn 250.000 sản phẩm là thiết kế ban đầu. Tất cả đều có sẵn để sử dụng cho mục đích thương mại cá nhân.
 • Bộ sưu tập không giới hạn
  Thu thập tất cả các sản phẩm đẹp trong trung tâm cá nhân của bạn và tạo hồ sơ cảm hứng của riêng bạn.
 • Tải nhanh
  Bạn có thể tải tất cả các sản phẩm ở tốc độ tối đa. Tăng sức mạnh cho công việc của bạn!

Có nên sử dụng tài khoản Pikbest miễn phí không? Câu trả lời là không nên. Bởi vì khi bạn sử dụng Pikbest miễn phí sẽ bị giới hạn số lần tải xuống là 1 lần/ngày và giới hạn về các mẫu tải xuống. Chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ là bạn đã có thể nâng cấp lên tài khoản Pikbest Premium. Tại sao không? Vậy nên tôi khuyên bạn nên mua tài khoản Pikbest tại Mua chung Spy của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Review Pikbest

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pikbest
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)