Gói Gia Hạn Google One 1 Năm (Bạn Có Thể Chia Sẻ Cho 3 Người)

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Lưu ý: Bạn có thể chia sẻ cho tối đa 3 thành viên

Google One là một dịch vụ không gian lưu trữ đám mây được cung cấp bởi Google. Nó cung cấp một không gian lưu trữ đám mây để người dùng lưu trữ tập tin, hình ảnh, video và các tập tin khác trực tuyến. Người dùng có thể truy cập tập tin của họ từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Google One là gì?

Google One là dịch vụ đăng ký do Google phát triển , cung cấp bộ nhớ đám mây mở rộng và dành cho thị trường tiêu dùng. Các gói trả phí của Google One cung cấp dung lượng lưu trữ trên đám mây bắt đầu từ 100GB tối đa là 30TB, một phần mở rộng từ dung lượng lưu trữ 15GB miễn phí của Tài khoản Google được chia sẻ trên Google Drive , Gmail và Google Photos.

mua google one giá rẻ
mua Google One giá rẻ

Google One để làm gì?

Google One là một dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép bạn sao lưu các tập tin, hình ảnh, video và các tập tin khác trực tuyến, có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Nó cũng cung cấp một số tính năng bổ sung như hỗ trợ khách hàng và các quyền lợi ưu đãi khác. Bạn có thể sử dụng Google One để lưu trữ các tập tin cá nhân của mình hoặc làm việc trong một nhóm nhỏ và chia sẻ tập tin với những người khác.

Tại sao bạn nên nâng cấp Google One?

 • Không gian lưu trữ
  Bạn sẽ có thể nâng cấp lên một khoảng không gian lưu trữ lớn hơn so với các gói không gian lưu trữ miễn phí của Google.
 • Hỗ trợ khách hàng
  Bạn sẽ có truy cập tới hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình nhanh chóng và hiệu quả.
 • Sao lưu tự động
  Bạn có thể sử dụng tính năng sao lưu tự động để tự động sao lưu các tập tin trên thiết bị của bạn lên đám mây, giúp bảo vệ các tập tin của bạn khỏi mất mát hoặc hư hỏng.

Câu hỏi thường gặp

Dữ liệu của tôi có được an toàn khi gia hạn thông qua Mua Chung Spy

 • Khi bạn gia hạn tài khoản của mình qua dịch vụ của Mua Chung Spy, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được bảo mật và riêng tư. Tài khoản của bạn sẽ được gia hạn bằng cách chia sẻ quyền lợi gói Google One và mời bạn vào gia đình tài khoản chủ của Shop. Mua Chung Spy đang cung cấp gói cước đặc biệt với giá tốt hơn so với giá hiện tại trên thị trường Việt Nam.
 • Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ các điều khoản của Google, bao gồm cả chính sách về việc chia sẻ nội dung có bản quyền, khiêu dâm và lừa đảo. Nếu bạn vi phạm chính sách này, tài khoản của bạn có thể bị khoá. Lưu ý rằng điều này không liên quan đến việc sử dụng gói cước của Mua Chung Spy.

Điều gì sẽ xảy ra với dữ liệu của tôi khi tôi ngừng gia hạn gói cước?

Nếu bạn ngừng gia hạn gói cước tại Mua Chung Spy, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ vẫn được lưu trữ trên tài khoản Google của bạn trong vòng 2 năm, không bị mất. Bạn có thể tải lại toàn bộ dữ liệu đã lưu trên Google trong thời gian này. Tuy nhiên, khi bạn ngừng gia hạn gói cước, các dịch vụ sau sẽ không hoạt động:

 • Gmail (không thể gửi hoặc nhận thư),
 • Google Drive (không thể đồng bộ hóa hoặc tải tệp mới lên, không thể tạo tệp mới trong Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Bản vẽ, Biểu mẫu, Jamboard)
 • Google Photos (không thể sao lưu ảnh hoặc video mới).

Để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Google, bạn có thể gia hạn lại gói cước hoặc xoá dữ liệu để giảm dung lượng lưu trữ xuống dưới 15 GB.

Điểm khác biệt giữa Google One và Google Drive là gì?

 • Google One là gói dịch vụ lưu trữ đăng ký cho phép bạn có nhiều dung lượng lưu trữ hơn để sử dụng trên Google Drive, Gmail và Google Photos. Ngoài ra, khi sử dụng Google One, bạn sẽ được hưởng thêm các lợi ích đặc biệt và có thể chia sẻ quyền lợi của mình với người thân. Cách bạn sử dụng Google Drive không thay đổi, do đó bạn không phải lo lắng về việc mất hoặc chuyển bất kỳ tệp tin nào.

Mua Chung Spy cung cấp những gói cước nào?

Mua Chung Spy cung cấp 3 gói cước Google One giá rẻ, chất lượng tốt nhất: Google One 100GB, 400GB và 2TB.

Hình thức bảo hành:

 • Mua Chung Spy sẽ bảo hành 12 tháng và bảo hành toàn bộ thời gian bạn sử dụng.
 • Nếu xảy ra lỗi chỉ cần báo lên bộ phận CSKH là có thể được sửa lại.
 • Nếu trường hợp không thể sửa, Mua Chung Spy sẽ hoàn tiền cho bạn theo thời gian bạn chưa sử dụng.

Nếu bạn đang cần mua dung lượng Google One mà chưa tìm được địa điểm uy tín thì bạn có thể yên tâm mua tại Mua Chung Spy. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn bạn!

Review Gói Gia Hạn Google One 1 Năm (Bạn Có Thể Chia Sẻ Cho 3 Người)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gói Gia Hạn Google One 1 Năm (Bạn Có Thể Chia Sẻ Cho 3 Người)
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)