Tài khoản Google Drive (Vĩnh viễn)

199,000599,000

Tài khoản Google Drive (Vĩnh viễn) đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Lưu ý:

  • Mỗi khách hàng sẽ được cấp tài khoản Google tạo sẵn từ Mua Chung Spy, với Username và mật khẩu tuỳ ý do khách hàng lựa chọn.
  • Sản phẩm hỗ trợ cồng dồn dung lượng khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc

Ví dụ: Bạn có thể mua tài khoản 200GB bằng cách chọn mua sản phẩm 100GB với số lượng là 2

Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua hàng

Trang chủ: https://www.google.com/intl/vi_VN/drive/

Mã: N/A Danh mục: ,

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tệp do Google phát triển. Ra mắt vào ngày 24 tháng 4 năm 2012, Google Drive cho phép người dùng lưu trữ tệp trên máy chủ của họ, đồng bộ hóa tệp trên các thiết bị và chia sẻ tệp

Google Drive là gì?

Google Drive cung cấp cho bạn sức mạnh để tải lên và lưu nhiều loại tệp – tài liệu, ảnh, âm thanh và video – vào máy chủ của Google hoặc “đám mây”. Drive có thể đóng vai trò như một giải pháp sao lưu hoặc là một cách để giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn.

Tài khoản Google Drive (Vĩnh viễn)
Trang chủ Google Drive

Google Drive dành cho ai?

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google giúp người dùng là bất cứ ai, bất cứ ngành nghề gì có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính. Lợi ích là bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên đám mây mà không làm thay đổi kích thước của tệp tin. Giải phóng dung lượng trên thiết bị của bạn.

Google Drive hoạt động như thế nào?

Chỉ với 4 bước đơn giản:

  • Bước 1: Để bắt đầu sử dụng bạn cần tạo tài khoản Google Drive
  • Bước 2: Để truy cập các tệp trên Google Drive, bạn cần tải chúng lên. Có hai cách để bạn có thể tải tệp lên từ ứng dụng:
  • Bước 3: Quản lý và sắp xếp các tệp và thư mục
  • Bước 4: Chia sẻ tệp và thư mục

Tính năng của Google Drive

Khả năng bảo vệ tích hợp sẵn chống lại phần mềm độc hại, thư rác và phần mềm tống tiền

  • Drive có thể cấp quyền truy cập vào tệp của bạn một cách an toàn và mã hoá. Hệ thống có thể chủ động quét tệp được chia sẻ với bạn và xoá khi phát hiện có chứa phần mềm độc hại, thư rác, phần mềm tống tiền hoặc nội dung lừa đảo. Ngoài ra, Drive là dịch vụ có nền tảng đám mây, nhờ vậy bạn không cần phải lưu tệp trên thiết bị và giảm thiểu được rủi ro xảy ra với các thiết bị của bạn.

Các ứng dụng cộng tác đặt con người làm trọng tâm giúp cải thiện tối đa hiệu quả làm việc nhóm

  • Drive tích hợp với các ứng dụng cộng tác trên nền tảng đám mây Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày nhằm giúp nhóm của bạn tạo nội dung và cộng tác hiệu quả hơn theo thời gian thực.

Tích hợp với các công cụ và ứng dụng mà nhóm của bạn đang sử dụng

  • Drive tích hợp và bổ trợ cho công nghệ mà nhóm của bạn đang sử dụng. Cộng tác trong các tệp Microsoft Office mà không cần phải chuyển đổi định dạng tệp. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và lưu trữ hơn 100 loại tệp khác, bao gồm cả tệp PDF, tệp CAD, tệp hình ảnh và nhiều loại tệp khác.

Công nghệ Search và AI của Google giúp nhóm của bạn làm việc nhanh hơn

  • Các chức năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google được nhúng vào Drive nhằm mang đến tốc độ làm việc, độ tin cậy và khả năng cộng tác vượt trội. Ngoài ra, các tính năng như khối tìm kiếm trên Drive sẽ giúp nhóm của bạn tìm thấy tệp nhanh chóng bằng cách cho hiện ngay những kết quả phù hợp hơn.

Với tài khoản Google Drive tại Mua chung Spy khách hàng được cung cấp dung lượng sử dụng lớn với mức phí ưu đãi. Tôi khuyên bạn nên mua ngay bây giờ tại nhóm Mua chung Google Drive của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi lớn khác đang chờ bạn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc!

Review Tài khoản Google Drive (Vĩnh viễn)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài khoản Google Drive (Vĩnh viễn)
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)