Kittl Graphic Design

20,000800,000

Kittl Graphic Design đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Kittl Expert (Tài khoản chia sẻ)

Lưu ý: Không hỗ trợ AI Credits khi đạt đến giới hạn hàng ngày

Trang chủ: https://www.kittl.com/

Bạn cần tài khoản riêng hãy liên hệ với chúng tôi.

Với Kittl, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những thiết kế tuyệt vời trên trình duyệt của mình. Không cần kinh nghiệm thiết kế đồ họa. Tham gia cuộc cách mạng thiết kế và khám phá bộ sưu tập lớn các thiết kế sẵn sàng sử dụng của chúng tôi.

Kittl là gì?

Kittl là một nền tảng và công cụ thiết kế đồ họa, được xây dựng để giúp thiết kế phức tạp trở nên dễ dàng hơn. Duyệt qua hàng nghìn mẫu, phông chữ và yếu tố đồ họa sẵn sàng sử dụng.

Kittl Graphic Design
kittl design

Áp dụng các hiệu ứng một cú nhấp chuột và sử dụng chúng cho bất kỳ dự án nào. Không yêu cầu kinh nghiệm thiết kế đồ họa. Với Kittl Graphic Design, bạn hình dung ra một cộng đồng toàn cầu, nơi các thành viên truyền cảm hứng cho nhau và thỏa sức sáng tạo của họ.

Tại sao bạn nên sử dụng Kittl?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế dễ sử dụng và không hạn chế khả năng sáng tạo của bạn với các mẫu của nó, Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn cũng muốn đạt được các kết quả thiết kế chuyên nghiệp, phức tạp mà không cần tốn thời gian tìm hiểu các tính năng phần mềm mới (chẳng hạn như Adobe Illustrator), công cụ này cũng hoạt động tốt.

Ai nên sử dụng Kittl?

Kittl dành cho tất cả những ai muốn thiết kế như: blogger, doanh nghiệp, thương gia, nhà thiết kế sản phẩm… nó giúp cho việc thiết kế từ phức tạp trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt là không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm.

Làm thế nào nó hoạt động?

Hãy để khả năng sáng tạo của bạn tự do, gửi thiết kế cho các thử thách của chúng tôi và kiếm được những giải thưởng hấp dẫn. Làm theo hướng dẫn ba bước của nó và giành chiến thắng trong thử thách thiết kế đầu tiên của bạn.

 • Bước 1: Tạo một thiết kế độc đáo
  Tạo một thiết kế từ đầu dựa trên chủ đề thử thách. Sử dụng thư viện Kittl gồm các phần tử và phông chữ để bạn sáng tạo.
 • Bước 2: Xuất bản thiết kế của bạn để thách thức
  Xuất bản thiết kế của bạn từ trình chỉnh sửa và đảm bảo chọn thử thách bạn muốn tham gia.
 • Bước 3: Nhận phiếu bầu và giành chiến thắng
  Nhận phản hồi và bình chọn từ cộng đồng. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng và sẽ được giới thiệu trên trang chính.

Tính năng hữu ích của Kittl

 • Nội dung miễn phí và cao cấp không giới hạn
 • Tạo đồ họa tuyệt đẹp chỉ với một vài cú nhấp chuột
 • Không yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn
 • Sử dụng các mẫu đồ họa chuyên nghiệp trị giá hơn 10.000 đô la

Tạo ra các thiết kế đẹp có thể là một quá trình dài và đôi khi thậm chí là đau đớn. Họ quyết định giải quyết vấn đề này ngay lập tức và xây dựng Kittl.com như một nền tảng thiết kế trực quan và dễ sử dụng nhất trên web.

Kể từ khi bắt đầu, mục tiêu của nó là cung cấp các công cụ đồ họa tốt nhất và trao quyền cho mọi người để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Nó đã lập kỷ lục với hơn 10.000 người dùng chỉ trong vài ngày. Bạn còn chờ đợi điều gì? Mua ngay công cụ tuyệt vời này tại Mua Chung Spy để nhận được công cụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Review Kittl Graphic Design

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kittl Graphic Design
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)