Linkedin Learning

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bạn sẽ nhận được: Linkedin Learning (Tài khoản chia sẻ)

Trang chủ: https://www.linkedin.com/learning/

Mã: N/A Danh mục: ,

Lynda được LinkedIn mua lại vào năm 2015 và đổi tên thành LinkedIn Learning. Lynda từng là một trang web học tập trực tuyến, nơi bất kỳ ai cũng có thể trả phí đăng ký để học các kỹ năng mới. Trong thời kỳ hoàng kim của mình, Lynda là nơi cần đến để trau dồi các kỹ năng phần mềm, đặc biệt là thiết kế đồ họa.

Linkedin Learning là gì?

LinkedIn Learning là một nền tảng Khóa học Trực tuyến Mở rộng. Nó cho phép bạn truy cập không giới hạn vào các tài liệu giáo dục do các chuyên gia trong các lĩnh vực tương ứng của họ sản xuất. Tuyển chọn nhiều chủ đề được bao phủ bởi LinkedIn Learning cực kỳ hữu ích đối với bạn.

Linkedin Learning
Trang chủ Linkedin Learning

Tại sao bạn nên sử dụng Linkedin Learning?

Nó cung cấp nội dung hướng dẫn thông qua các bài thuyết trình video và âm thanh. Nội dung trên LinkedIn Learning có sẵn bằng bảy ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể và tiếng Bồ Đào Nha. Khi ra mắt, LinkedIn Learning cung cấp 9.000 khóa học. Và, nhiều nội dung hơn được thêm vào hàng tuần.

Ai nên sử dụng Linkined Learning?

Những người muốn học trực tuyến

 • Cho đến nay, phần lớn các video tồn tại để hướng dẫn người học cách làm một việc rất cụ thể hoặc giải thích một nguyên tắc cụ thể.
 • Có rất nhiều video nhanh, dễ hiểu trên LinkedIn Learning. Trên thực tế, chỉ riêng danh mục “Sáng tạo” đã có hơn 127.000 trong số này! Công cụ này có mọi thứ bạn muốn học.

Những người muốn thăng tiến sự nghiệp

 • Học các kỹ năng mới là một cách tuyệt vời để hoàn thành tốt hơn công việc của bạn. Học một loạt các kỹ năng công việc hoàn toàn mới là một cách tuyệt vời để cho người khác thấy rằng bạn đang ngày càng hoàn thành tốt công việc của mình.
 • Nếu bạn đang muốn thăng tiến trong công ty của mình, hãy tìm hiểu các bộ kỹ năng cần thiết cho vị trí mới, sử dụng các khóa học công cụ này để lấp đầy khoảng trống và cho công ty của bạn thấy rằng bạn xứng đáng với vị trí đó.

Người chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ

 • Hoàn thành một trong các khóa học LinkedIn Learning này hoàn toàn không góp phần vào chứng chỉ của bạn. Nhưng những gì nó làm là cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về kiến ​​thức bạn sẽ cần để vượt qua bài kiểm tra và nhận được sự công nhận mà bạn mong muốn.

Tính năng của Linkedin Learning

 • Quyền truy cập thư viện không giới hạn
  Truy cập hơn 18.000 khóa học do các chuyên gia thực tế giảng dạy.
 • Giấy chứng nhận hoàn thành
  Nổi bật bằng cách kiếm chứng chỉ để thêm hồ sơ LinkedIn của bạn.
 • Học tập tương tác
  Thực hành những gì bạn học được với các tệp bài tập và câu đố của khóa học.
 • Được cá nhân hóa cho bạn
  Các đề xuất khóa học phù hợp với sở thích và chức năng của bạn.
 • Toàn quyền truy cập LinkedIn Premium
  Thông tin chi tiết về mức lương và công việc, xem hồ sơ không giới hạn, tín dụng InMail,…

Các khóa học LinkedIn Learning rất tuyệt vời và chúng chắc chắn đáng tiền. Nếu bạn quan tâm đến việc dành một vài giờ mỗi tuần để học các kỹ năng mới hoặc nâng cao những kỹ năng bạn đã có, thì đó là một khoản đầu tư vững chắc có thể mang lại hiệu quả. Tôi khuyên bạn nên mua ngay tại nhóm Mua chung LinkedIn Learning của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn vì đã đọc!

Review Linkedin Learning

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Linkedin Learning
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)