The Instagram Road Map

Giá gốc là: 9,199,000₫.Giá hiện tại là: 180,000₫.

The Instagram Road Map đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: The Instagram Road Map (Google Drive Link)

Instagram Road Map là một khóa học được cấu trúc để hỗ trợ bạn trong việc đạt được sự phát triển liên tục và bền vững trên nền tảng Instagram, đồng thời thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng đích thực quanh thương hiệu của bạn.

Instagram Road Map là gì?

Instagram Road Map là một khóa học đặc biệt, được xây dựng trong Notion, cung cấp sự tiện lợi và dễ dàng tiếp cận để bạn hiểu rõ các chiến lược phát triển trên Instagram.

The Instagram Road Map
Mở khóa bí quyết phát triển kênh Instagram bùng nổ với The Instagram Road Map.

Tại sao nên sử dụng khóa học này?

Khóa học đi sâu vào tìm hiểu các hoạt động mới nhất của thuật toán Instagram vào năm 2024. Bạn sẽ có được kiến thức và công cụ để thấy được mức tăng trưởng ổn định hàng tháng về lượng khán giả và mức độ tương tác, dẫn đến thành công thực sự và bền vững.

Instagram Road Map dành cho ai?

Khóa học này lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tăng cường sự hiện diện và tầm ảnh hưởng của mình trên Instagram. Nếu bạn là:

  • Một chủ doanh nghiệp nhỏ
  • Một freelancer, một người có ảnh hưởng đầy tham vọng
  • Người muốn tận dụng Instagram để phát triển cá nhân hoặc nghề nghiệp

Có gì bên trong The Instagram Road Map?

Mô-đun 1: Lập kế hoạch cho lộ trình của bạn

  • Trong mô-đun này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tạo thương hiệu đại diện chân thực cho bạn và kết nối với khán giả của bạn. Chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu sâu hơn về đối tượng lý tưởng của bạn là ai và cách bạn có thể xây dựng chiến lược tiếp cận trực tiếp với họ.

Mô-đun 2: Phát triển hệ thống và chiến lược nội dung

  • Mọi người sáng tạo nhất quán đều cần có chiến lược nội dung và hệ thống tạo nội dung. Trong mô-đun này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách phát triển các thói quen và công việc thường ngày mà bạn cần để tạo nội dung hấp dẫn và mới mẻ một cách thường xuyên (mà không bị kiệt sức!)

Mô-đun 3: Xây dựng nội dung giúp bạn phát triển

  • Hãy đi thẳng vào vấn đề: đây là điều mọi người đều muốn biết. “Tôi có thể đăng những gì sẽ giúp tôi phát triển?” Chúng tôi sẽ đề cập chính xác điều đó trong mô-đun này – và hơn thế nữa. Chúng ta sẽ đi sâu vào hai phương pháp chính để tạo nội dung, cách đưa ra ý tưởng ban đầu và giải thích chính xác lý do tại sao một số định dạng nhất định hoạt động tốt trong thuật toán.

Mô-đun 4: Lập kế hoạch và lên lịch cho nội dung của bạn

  • Mô-đun này sẽ đề cập đến cách lập kế hoạch nội dung của bạn bằng cách xây dựng chiến lược nội dung mà chúng tôi đã phát triển trong Mô-đun 2 và điền vào chỗ trống ý tưởng nội dung mà chúng tôi đã thực hiện trong Mô-đun 3 – tất cả kết hợp với nhau để tạo thành một lịch nội dung đẹp mắt và gắn kết. Từ đó, chúng ta sẽ xem xét các chiến lược sắp xếp nội dung theo nhóm và cách lên lịch cho nội dung đó để kế hoạch phù hợp với bạn.

Mô-đun 5: Biến IG của bạn thành một doanh nghiệp

  • Lộ trình dành cho người sáng tạo nội dung Instagram sẽ không đầy đủ nếu không có hướng dẫn kiếm tiền. Cuối cùng, khi bạn đã phát triển được một cộng đồng gắn kết bằng cách sử dụng các phương pháp từ Mô-đun 1-4, bạn sẽ sẵn sàng triển khai các chiến lược mà tôi chia sẻ trong mô-đun này để kiếm số tiền đó.

Instagram liên tục thay đổi, nhưng với chiến lược đúng đắn, bạn có thể tạo dựng sự hiện diện mạnh mẽ, phát triển thương hiệu và xây dựng cộng đồng trung thành. Instagram Road Map cung cấp cho bạn kiến thức và chiến lược cần thiết để điều hướng nền tảng này. Đăng ký Instagram Road Map ngay hôm nay để bắt đầu chinh phục mục tiêu của bạn trên Instagram!

Review The Instagram Road Map

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá The Instagram Road Map
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)