Long Tail University

Original price was: 9,528,000₫.Current price is: 379,000₫.

Long Tail University đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Long Tail University FE (Tài khoản cá nhân)

Trang chủ: http://www.longtailuniversity.com/

Mã: KOKZLX3H Danh mục: ,

Với Long Tail University, Hãy bắt đầu khám phá các Từ khóa Đuôi dài ẩn, có thể mở cánh cổng lớn cho Lưu lượng truy cập Google mà không cần xây dựng Liên kết. Nếu bạn đã sẵn sàng tận dụng các từ khóa đuôi dài để tạo ra lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của mình, thì bạn đã đến đúng nơi!

Long Tail University là gì?

Long Tail University là một hệ thống đã được thử nghiệm hàng chục lần bởi nhóm của họ và hàng trăm lần bởi các sinh viên, độc giả và các nhà tiếp thị đồng nghiệp của họ. Đây là hệ thống chính xác mà họ đã sử dụng để tìm các từ khóa có lợi trên tất cả các doanh nghiệp của mình.

Long Tail University
Trang chủ Long Tail University

Tại sao bạn nên sử dụng Long Tail University?

Bạn có thể sử dụng Long Tail University để xây dựng vô số lưu lượng truy cập. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về loại hình kinh doanh trực tuyến bạn muốn xây dựng; các trang web, blog có thẩm quyền hoặc các sản phẩm kinh doanh. Long Tail University sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược nội dung bạn cần.

Bạn nhận được gì sau khi trải qua khóa đào tạo?

 • Sự tự tin: Không cần phải phỏng đoán nữa, chắc chắn rồi.
 • Kiến thức: Bạn sẽ có một kho vũ khí đầy đủ để tìm kiếm và phân tích từ khóa hơn bao giờ hết.
 • Dễ dàng hơn: Khám phá các từ khóa dễ xếp hạng; ngay cả ở những thị trường mà bạn từng nghĩ là khó khăn.
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không phải lãng phí tất cả thời gian của mình để dồn vô số nỗ lực vào những từ khóa mà lẽ ra ngay từ đầu bạn đã không bao giờ phải theo đuổi.
 • Tăng lợi nhuận: Cốt lõi của mọi thứ bạn sẽ học là các kỹ năng để đưa doanh nghiệp của bạn đạt được lợi nhuận cao hơn thông qua việc tăng lưu lượng truy cập và thu nhập với trang web của bạn.

Tính năng của Long Tail University

Dưới đây là bảng phân tích của chương trình học:

Bài học 1: Các loại từ khóa

 • Mô-đun này khám phá các loại từ khóa khác nhau mà mọi người sử dụng để tìm trang web của bạn.

Bài học 2: Cách tìm từ khóa hạt giống

 • Tìm các từ khóa gốc của bạn, cho phép bạn mở rộng và tìm hàng trăm hoặc hàng nghìn từ khóa đuôi dài.

Bài học 3: Cách mở rộng từ khóa hạt giống

 • Từ khóa đuôi dài được coi là quan trọng nhất trong chiến lược SEO của bạn. Khai thác các từ khóa có khối lượng trung bình, cạnh tranh thấp theo thời gian có thể mang lại cho bạn hàng chục trăm nghìn khách truy cập vào trang web của bạn mỗi tháng!

Bài học 4: Tiêu chí của một từ khóa chiến thắng

 • Trong bài học này, Spencer sẽ phân tích những tiêu chí bạn nên phân tích để đảm bảo rằng một từ khóa có đáng để sử dụng hay không hoặc nếu từ khóa đó không đáng để bạn tiếp tục theo đuổi.

Bài học 5: Cách phân tích cạnh tranh của bạn

 • Hiểu được bối cảnh cạnh tranh của bạn trong kết quả cũng quan trọng không kém việc bạn nhắm mục tiêu từ khóa nào.

Bài học 6: Từ khóa của đối thủ cạnh tranh & SEM Rush

 • Bạn muốn xem đằng sau bức màn của một số chiến lược SEO đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn? Spencer sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng SEM Rush để phát hiện ra các từ khóa sinh lợi mà đối thủ của bạn đang theo đuổi và cách bạn có thể lấy cắp lưu lượng truy cập đó từ chúng về mặt đạo đức!

Bài học 7: Phát triển chiến lược nội dung

 • Nếu không có nội dung, chiến lược SEO của bạn chỉ có thể tiến xa, đó là lý do tại sao Spencer đi vào chi tiết về cách phát triển một chiến lược nội dung có thể phù hợp với bất kỳ ngân sách hoặc quy mô doanh nghiệp nào.

Bài học 8: Cách viết nội dung hay dựa trên từ khóa

 • Trong bài học này, hãy tìm hiểu các chiến thuật nâng cao về cách đặt các từ khóa một cách chiến lược trong toàn bộ nội dung của bạn – điều mà các công cụ tìm kiếm đang xem xét

Bài học 9: Cài đặt WordPress & SEO trên trang

 • Với hơn 80 triệu trang web sử dụng WordPress để tăng sức mạnh cho trang web và blog của họ, Spencer cho biết những plugin và chỉnh sửa cho các lượt cài đặt WordPress để tối đa hóa chúng cho Công cụ Tìm kiếm.

Bài học 10: Theo dõi từ khóa và ROI

 • Nếu bạn không theo dõi lưu lượng truy cập của mình theo cấp độ từ khóa, bạn sẽ bị bỏ lại. Xem cách sử dụng Google Analytics để theo dõi lợi tức đầu tư của bạn cho đến cấp độ từ khóa – để bạn có thể dành thời gian cho các từ khóa đang mang lại doanh thu cho bạn.

Long Tail University là một trong những khóa học tốt nhất để tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của SEO. Tôi khuyên bạn nên mua ngay bây giờ tại nhóm Mua chung Long Tail University của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi lớn khác đang chờ bạn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn vì đã đọc!

Review Long Tail University

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Long Tail University
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)