RafflePress

230,000690,000

RafflePress đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: RafflePress Ultimate WordPress Plugin

Lưu ý: Bạn cần gửi cho chúng tôi trang web và tài khoản quản trị viên của bạn để chúng tôi kích hoạt

Mã: N/A Danh mục: , ,

RaffPress là plugin quà tặng và phần thưởng tốt nhất cho WordPress. Hãy cùng Mua Chung Spy tìm hiểu những tính năng làm cho RafflePress trở thành nhà sản xuất quà tặng WordPress mạnh mẽ và thân thiện với người dùng nhất trên thị trường.

RafflePress là gì?

RafflePress – plugin quà tặng WordPress thân thiện với người mới bắt đầu nhất. RafflePress được tạo ra với mục đích giúp bạn tạo quà tặng trực tuyến cho trang web của mình trong vài phút. Mục tiêu của họ là giảm bớt khó khăn khi tạo quà tặng trực tuyến và làm cho nó trở nên dễ dàng.

Rafflepress wordpress plugin
Rafflepress wordpress plugin

5 lý do hàng đầu khiến mọi người yêu thích RafflePress

 • Rafflepress wordpress plugin đi kèm với trình tạo kéo và thả để giúp bạn tạo chiến dịch tặng quà thành công chỉ trong vài phút mà không cần viết bất kỳ mã nào.
 • Mặc dù plugin tặng quà WordPress rất dễ sử dụng, nhưng nó đã tạo raquy trình làm việc dựa trên mục tiêu thông minh để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn nữa.
 • RafflePress đi kèm với các mẫu quà tặng được tạo sẵn lấy cảm hứng từ các phương pháp hay nhất của các chiến dịch tặng quà thành công nhất trong lịch sử.
 • RafflePress cho phép người dùng kiếm thêm mục nhập bằng cách hoàn thành các mục hành động thưởng, chẳng hạn như “Tham gia trang Facebook của bạn” và hơn thế nữa.
 • RafflePress tích hợp liền mạch với các nền tảng tiếp thị qua email yêu thích của bạn như MailChimp, Constant Contact, AWeber, Drip, Active Campaign, v.v.

Ai nên sử dụng RaffPress?

Rafflepress wordpress plugin hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị, người viết blog, người có ảnh hưởng, đại lý và về cơ bản là bất kỳ ai khác muốn phát triển doanh nghiệp của họ bằng tiếp thị lan truyền. Nếu bạn muốn tạo quà tặng trong WordPress, thì bạn cần sử dụng RafflePress.

Tính năng thú vị trong RaffPress

 • Trình tạo quà tặng kéo và thả
  Dễ dàng tạo các chiến dịch tặng quà thành công chỉ trong vài phút mà không cần thuê nhà phát triển.
 • Mẫu quà tặng lan truyền
  Bắt đầu với các mẫu quà tặng được tạo sẵn để có thêm người đăng ký, cải thiện mức độ tương tác và tăng lưu lượng truy cập.
 • Thân thiện với thiết bị di động
  Tiện ích quà tặng RafflePress phản hồi 100% nghĩa là nó hoạt động tốt trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.
 • 1 Click Entry + Fraud Protection
  Giúp người dùng dễ dàng tham gia quà tặng của bạn đồng thời loại bỏ các mục nhập gian lận để giữ cho cuộc thi của bạn công bằng.
 • Chia sẻ lan truyền (Giới thiệu bạn bè)
  Tự động hóa hoạt động tiếp thị truyền miệng với tính năng chia sẻ lan truyền do người bạn giới thiệu hay còn gọi là chia sẻ lan truyền của chúng tôi để thúc đẩy sự phát triển của bạn.
 • Tích hợp truyền thông xã hội
  RafflePress giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Facebook, Instagram, YouTube, Twitter, v.v.
  Tích hợp tiếp thị & CRM
  Dễ dàng phát triển danh sách email của bạn. RafflePress tích hợp liền mạch với các dịch vụ tiếp thị qua email & CRM yêu thích của bạn.
  Trang đích tặng quà
  Sử dụng trang đích quà tặng “không bị phân tâm” và được tối ưu hóa cao của chúng tôi để nhận được kết quả tốt nhất.
  Theo dõi và nhắm mục tiêu lại
  Tận dụng tính năng theo dõi thành công và nhắm mục tiêu lại nâng cao của công cụ này để tối đa hóa các mục tiêu chuyển đổi của bạn.

Hãy để RafflePress giúp bạn tận dụng sức mạnh thực sự của Tiếp thị lan truyền để phát triển doanh nghiệp của bạn. Tạo một Giveaway lan truyền trong vài phút, bạn còn chờ gì nữa? Đừng ngần ngại đặt hàng tại Mua Chung Spy để tận hưởng những tính năng tuyệt vời của công cụ này!

Review RafflePress

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá RafflePress
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)