Tài khoản ChatGPT – OpenAI

119,000199,000

Tài khoản ChatGPT – OpenAI đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Tài khoản ChatGPT Free Plan

Lưu ý:

  • Đây là tài khoản ChatGPT tạo sẵn, bạn đăng nhập vào là có thể sử dụng đầy đủ chức năng và được tặng sẵn trong tài khoản 0$ để sử dụng ứng dụng của OpenAI
  • Chúng tôi cung cấp tài khoản ChatGPT, không phải gói Plus/Professional
  • Nâng cấp tài khoản Plus: Chọn gói ChatGpt Plus bên dưới và gửi cho chúng tôi tài khoản cần nâng cấp
Mã: N/A Danh mục:

Tài khoản ChatGPT viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer, là một chatbot do OpenAI phát triển. ChatGPT được xây dựng dựa trên GPT 3.5, một dòng mô hình ngôn ngữ lớn của OpenAI, và được tinh chỉnh bằng cả kỹ thuật học tăng cường lẫn kỹ thuật học có giám sát.

Chat GPT là gì?

ChatGPT có khả năng học từ dữ liệu văn bản lớn và tự động sinh các câu trả lời liên quan đến các câu hỏi được đặt ra. Công cụ này có thể được sử dụng trong các ứng dụng chatbot, trò chuyện tự động và các hệ thống tư vấn khác. Nó có khả năng tự động hoá các tác vụ như dịch văn bản, tự động điền vào mẫu và các tác vụ khác liên quan đến ngôn ngữ.

Giao diện ChatGPT
Giao diện ChatGPT

Có thể nói một cách nhanh gọn để trả lời câu hỏi chatgpt là gì? Đó là một con chatbot có thể sử dụng thông tin từ nhiều nguồn để trả lời câu hỏi mà mình đưa ra trong thời gian nhanh nhất.

ChatGPT có thể làm gì cho bạn?

ChatGPT cực kỳ dễ dùng. Bạn có thể sử dụng chatgpt để xử lý các công việc dưới đây.

Giao tiếp dạng đàm thoại

GPT-3 đã được phát hành trước đây, điều này đã gây ra một số vấn đề phát sinh trong các tổ chức. Một số câu hỏi không thể được trả lời bởi AI và nó không thể tạo nên sự thật. Do đó, người dùng cuối thỉnh thoảng phải thay đổi lời nhắc, là văn bản được cung cấp cho AI, nhưng họ vẫn đang cố gắng gợi ý cho AI.

Phản hồi năng động hơn. Sử dụng phương pháp học tăng cường

Với Chat GPT, được đào tạo riêng cho phản hồi các tương tác năng động hơn và sẽ khiến tùy chọn này có nhiều khả năng phản hồi hơn là yêu cầu, GPT-3 trước đây được người dùng cuối sử dụng để bắt đầu tương tác. Nó sử dụng một phương pháp được gọi là học tăng cường từ việc học của con người.

Đáp ứng mọi thứ

Chatbot đã được đào tạo để tham gia vào cuộc trò chuyện. Mô hình đối thoại, theo OpenAI, cho phép ChatGPT phản hồi tất cả các loại văn bản, bao gồm các bài tiểu luận lý thuyết, giải pháp toán học và câu chuyện.

Thay người

Đáng chú ý nhất, Tài khoản ChatGPT đã thể hiện khả năng xây dựng mã Python phức tạp và soạn các bài luận cấp đại học theo yêu cầu, làm dấy lên lo ngại rằng công nghệ như vậy có thể thay thế những người lao động là con người như nhà báo hoặc lập trình viên.

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT

Với giao diện vô cùng đơn giản và tinh tế, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ChatGPT. Sau khi tạo tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ như bên dưới đây.

Nhập dữ liệu vào để trò chuyện với ChatGPT
Nhập dữ liệu vào để trò chuyện với ChatGPT

Tại ô dưới cùng bạn có thể nhập dữ liệu để gửi yêu cầu đến ChatGPT. Sau đó bạn chỉ cần đợi chatbot sáng tạo ra nội dung trong vài giây.

Để nhận được kết quả tốt nhất, bạn phải cung cấp thông tin thật đầy đủ và chính xác nhất. Bạn có thể tiếp tục trò chuyện với chatbot đến khi nhận được nội dung đầu ra phù hợp với mong muốn.

Cách tạo tài khoản ChatGPT

ChatGPT có kho kiến thức rộng lớn, tuy vậy dịch vụ của OpenAI chưa được cung cấp cho người dùng ở Việt Nam trải nghiệm. Có nghĩa là nếu bạn muốn tạo tài khoản chatgpt ở Việt Nam là điều không thể.

Trên internet đã có rất nhiều bài viết về cách tạo tài khoản chatgpt. Tuy nhiên, bạn có xem hướng dẫn đăng ký chatgpt dưới đây của Mua Chung Spy để có thể tạo tài khoản chatgpt ở Việt Nam.

Bước 1: Đổi IP sang quốc gia khác

Sử dụng tài khoản HMA để tải và cài đặt phầm mềm VPN vào máy tính của bạn trước. Sau đó bật lên để đổi IP sang quốc gia mà ChatGPT hỗ trợ.

Sau đó truy cập vào trang đăng ký tài khoản ChatGPT để tiếp tục đăng ký. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ở bước 2.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Hãy đảm bảo rằng bạn đã thay đổi địa chỉ IP trước khi vào trang đăng ký tài khoản chatgpt. Bạn có thể truy cập vào Whoer để kiểm tra trước. Sau khi đã chắc chắn, hãy truy cập vào trang chat.openai.com/auth/login sau đó chọn Sigup để tạo tài khoản.

Trang đăng ký tài khoản ChatGPT
Trang đăng ký tài khoản ChatGPT

Bước 3: Điền email và mật khẩu

Điền email của bạn và nhấp Continue để tạo tài khoản ChatGPT.

Trang điền email để đăng ký tài khoản ChatGPT
Trang điền email để đăng ký tài khoản ChatGPT

Sau khi điền xong email, bạn chỉ cần điền mật khẩu nữa là hoàn tất bước 3 trong bài hướng dẫn đăng ký chatgpt của chúng tôi.

Điền mật khẩu để hoàn tất
Điền mật khẩu để hoàn tất

Bước 4: Xác thực email và hoàn tất thông tin

Lúc này, bạn hãy truy cập email vào tạo ở trên và nhấn vào nút Verify email address để xác thực tài khoản chatgpt.

Sau khi xác thực email, bạn hãy điền họ và tên của bạn vào sau đó chọn Continue để hoàn tất đăng ký.

Nếu sau khi đọc xong hướng dẫn tạo tài khoản chatgpt mà bạn vẫn không đăng ký được, bạn có thể mua tài khoản ChatGPT từ chúng tôi hoặc tìm tài khoản chatgpt miễn phí được chia sẻ trên cộng đồng.

Mua tài khoản ChatGPT tại Mua Chung Spy

Mua Chung Spy là đơn vị bán tài khoản chatgpt với các chính sách bảo hành sau đây:

  • Thời gian bảo hành: 1 năm
  • Cách thức bảo hành: Đổi mới tài khoản khác nếu tài khoản bị lỗi đăng nhập

Giá tài khoản ChatGPT

Có được sử dụng tài khoản ChatGPT free không chắc hẳn đang là điều bạn quan tâm lúc này. Hiện nay ChatGPT được sử dụng miễn phí với bản dùng thử. Tuy nhiên, sau khi hoàn thiện phiên bản cuối cùng, rất có thể nhà sản xuất sẽ phát hành các gói tài khoản trả phí.

Câu hỏi thường gặp

Chat GPT có thể trả lời những câu hỏi gì?

Chat GPT có khả năng trả lời nhiều loại câu hỏi khác nhau, bao gồm cả câu hỏi có liên quan đến lĩnh vực tri thức, văn hóa, xã hội và các lĩnh vực khác. Nó cũng có thể trả lời các câu hỏi có tính chất hỏi đáp và câu hỏi yêu cầu phân tích sâu hơn.

Chat GPT có thể trả lời tiếng Việt không?

ChatGPT có khả năng trả lời Tiếng Việt. Nếu ChatGPT không trả lời Tiếng Việt bạn có thể bắt đầu cuộc hội thoại mới và bắt đầu với câu hỏi “Bạn có thể nói tiếng Việt không?” sau đó chat bình thường bằng tiếng Việt.

Tuy nhiên ChatGPT sẽ trả lời tốt nhất bằng tiếng Anh vì vậy bạn nên hỏi bằng Tiếng Anh sau đó yêu cầu “Translate to Vietnamese” để dịch nội dung tiếng Anh qua tiếng Việt

Tài khoản Chat GPT bị ngắt khi chưa trả lời hết câu thì làm như thế nào?

Khi nội dung trả lời quá dài thì thường ChatGPT sẽ bị dừng giữa chừng và chưa đưa ra hết câu trả lời. Vấn đề này thường gặp khi hỏi đáp bằng tiếng Việt. Để AI đưa ra câu trả lời đầy đủ, bạn chat “Continue” hoặc “Tiếp tục” để AI viết tiếp nội dung đang trả lời. Nếu vẫn không được bạn nhấn vào “Regenerate response” để AI tạo lại nội dung.

Làm thế nào để tài khoản ChatGPT theo sát một chủ đề mà tôi hỏi?

Bạn nên tạo các cuộc hội thoại theo từng chủ đề mà bạn muốn để Tài khoản ChatGPT có thể theo sát nhất từng chủ đề. Đồng thời việc này sẽ lưu lại các chủ đề bạn hỏi để sau này có thể hỏi tiếp. Đặc biệt hữu ích khi bạn hỏi đáp chuyên sâu về Lập Trình, AI sẽ hiểu được các lỗi bạn gặp phải ở chủ đề đó và đưa ra gợi ý chính xác hơn.

Tài khoản Chat GPT free không?

Hiện tại chức năng chat với AI đang được miễn phí hoàn toàn. Bạn sẽ chỉ phải trả phí nếu sử dụng các tính năng nâng cao như: Kết nối API ra bên ngoài, Tự Training dữ liệu trả lời riêng.

Kết luận nhanh

ChatGPT là một chat bot mạnh mẽ nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm mua tài khoản ChatGPT giá rẻ thì đừng ngần ngại đặt hàng tại Mua Chung Spy của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm trước, bạn có thể tìm các bài chia sẻ tài khoản chatgpt để sử dụng qua trước khi quyết định mua tài khoản cho riêng mình.

Review Tài khoản ChatGPT – OpenAI

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài khoản ChatGPT – OpenAI
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)