Tài Khoản Course Hero

Original price was: 2,799,000₫.Current price is: 299,000₫.

Tài Khoản Course Hero đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Tài khoản Course Hero Premium – 1 Tháng

Lưu ý: Nếu không thể truy cập coursehero.com bạn cần phải sử dụng VPN để truy cập.

Mã: LH9AZZQ0 Danh mục: ,

Bạn đang vật lộn để theo kịp các khóa học và kỳ thi? Course Hero ở đây để giúp bạn. Được thành lập vào năm 2006 bởi sinh viên đại học Andrew Grauer, công cụ này là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp tài nguyên khóa học cho sinh viên trên khắp thế giới.

Course Hero là gì?

Course Hero là một nền tảng học tập trực tuyến dành riêng để giúp sinh viên thành công bằng cách cung cấp hàng triệu tài nguyên dành riêng cho khóa học, bao gồm các bài tập thực hành, hướng dẫn học tập, giải pháp sách giáo khoa và giải thích từng bước.

Course Hero
Course Hero review

Với sự đóng góp của cả sinh viên và các nhà giáo dục, Course Hero là một cộng đồng hợp tác hỗ trợ việc học tập và giảng dạy trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Tại sao bạn nên sử dụng Course Hero?

Với hơn 20 triệu tài liệu học tập, Course Hero là điểm đến cuối cùng cho những sinh viên muốn được hỗ trợ học tập. Nền tảng này có các tài liệu dành riêng cho khóa học dành cho các lớp học tại các trường đại học trên toàn quốc, cung cấp cho sinh viên thông tin chi tiết và nội dung chính xác mà họ cần để nắm vững những gì họ đang học.

Course Hero có thể làm gì cho bạn?

Ghi chú lớp học

 • Bất kể bạn đang tham gia lớp học nào, Course Hero có khả năng cung cấp tài liệu học tập để giúp bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại tài liệu học tập được chia sẻ bởi các nhà giáo dục và các sinh viên khác – bao gồm ghi chú bài giảng, phòng thí nghiệm, bài tiểu luận và bài báo, v.v.

Hướng dẫn học tập

 • Course Hero làm việc với các chuyên gia giáo dục để tạo ra các hướng dẫn nghiên cứu phong phú, bổ ích và sâu sắc cho nhiều loại văn bản phổ biến và các chủ đề ở cấp độ khảo sát.
 • Hướng dẫn học tập cung cấp tất cả ngữ cảnh bạn cần cho hơn 600 cuốn sách bạn đang đọc và viết, với video, phân tích chương, đồ họa thông tin, v.v. Và các hướng dẫn ôn tập mới nhất – hiện có sẵn cho các môn học STEM, khoa học xã hội, kinh doanh và kế toán ở cấp độ sơ cấp – có hình minh họa, video và văn bản để giúp bạn học và hiểu các khái niệm cốt lõi quan trọng.

Vấn đề thực hành

 • Với các Bài tập thực hành tương tác của Course Hero, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng cho bài đánh giá hoặc bài kiểm tra đó. Các vấn đề thực hành của CourseHero cho phép bạn thực hiện bài kiểm tra trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi được tạo từ nội dung cụ thể mà bạn đang học.

Gia sư 24/7

 • Khi bạn cần giải thích chi tiết hơn, từng bước, hãy nhận trợ giúp từ các gia sư của Course Hero. Vì chúng luôn có sẵn nên đây có thể là một cách tuyệt vời để gỡ rối và hiểu sâu hơn, bất kể bạn đang học vào thời điểm nào.

Tư vấn đại học

Khóa học Hero’s College Life được cập nhật liên tục với những lời khuyên và thông tin chi tiết để giúp bạn luôn có động lực, tự tin và chuẩn bị sẵn sàng. Bạn sẽ khám phá các mẹo như cách cải thiện sự tập trung của mình, cách kết bạn ở trường đại học, cách tận dụng tối đa thời gian và thậm chí cả những ý tưởng để xem trong giờ giải lao.

Tính năng của Course Hero Premium

 • Trợ giúp bài tập về nhà 24/7 từ các gia sư chuyên gia
 • Mở khóa 30 tài liệu mỗi tháng
 • Truy cập thư viện với hơn 25 triệu tài nguyên học tập khóa học
 • Truy cập sách giáo khoa không giới hạn, giải thích từng bước cho các câu hỏi phổ biến trong sách giáo khoa, được xác minh bởi các nhà giáo dục
 • Bộ sưu tập tài nguyên học tập trực tuyến lớn nhất và tốt nhất – được đảm bảo.
 • Hàng trăm gia sư chuyên nghiệp luôn sẵn sàng 24/7. Nhận câu trả lời và giải thích trong ít nhất là 15 phút.

Tóm lại, Course Hero là một nền tảng học tập trực tuyến đặc biệt cung cấp cho sinh viên các tài nguyên và hỗ trợ họ để thành công trong học tập. Với hàng triệu tài nguyên dành riêng cho khóa học, một cộng đồng hợp tác gồm những người hướng dẫn và sinh viên cũng như các lựa chọn giá cả phải chăng, Course Hero là một khoản đầu tư có giá trị cho bất kỳ sinh viên nào. Đăng ký Course Hero tại Mua Chung Spy ngay hôm nay!

Review Tài Khoản Course Hero

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tài Khoản Course Hero
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)