Viddyoze

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Bạn sẽ nhận được: Viddyoze (Tài khoản chia sẻ)

Lưu ý: Không bao gồm quyền truy cập vào Template Club

Trang chủhttps://viddyoze.com/

Hãy sẵn sàng để thực hiện Viddyoze mọi cách. Khám phá Viddyoze có thể sớm giúp bạn kiếm được nhiều tiền như 20 nghìn mỗi khách hàng, 5 nghìn mỗi tháng, 500 đô la mỗi giờ hoặc hơn thế nữa. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm kinh doanh.

Viddyoze là gì?

Viddyoze là trình tạo hoạt ảnh 3D dựa trên web cho phép bạn tạo hoạt ảnh chất lượng chuyên nghiệp mà không cần phần mềm phức tạp. Viddyoze cũng cho phép bạn thêm hoạt ảnh vào các cảnh phim hành động trực tiếp được tạo trước.

Viddyoze
Trang chủ Viddyoze

Tại sao bạn nên sử dụng Viddyoze?

Nó được thiết kế đủ đơn giản để bất kỳ ai (ngay cả những người không có bất kỳ kinh nghiệm chỉnh sửa hay công nghệ nào) đều có thể đạt được một video trông chuyên nghiệp thu hút sự chú ý và tạo ra doanh số bán hàng. Với Viddyoze, bạn có thể tạo hoạt ảnh trực tiếp chất lượng chuyên nghiệp, tuyệt đẹp của riêng mình mà không phải trả hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la cho mỗi hoạt ảnh. Và cuối cùng, hãy giải phóng nhiều thời gian hơn với tư cách là chủ doanh nghiệp và tận hưởng cuộc sống cá nhân của bạn.

Viddyoze hoạt động như thế nào?

Dưới đây là Hệ thống ba bước chính xác được tiết lộ trong Viddyoze để thiết kế tương lai cho toàn bộ công việc kinh doanh của bạn:

 • Bước 1: Chọn loại video
  Nếu bạn không chắc chắn nên tạo loại video nào, Viddyoze có các tài liệu bạn có thể xem hoặc đọc để bạn biết mình cần video xây dựng thương hiệu, tương tác, tiếp thị hay bán hàng cho doanh nghiệp của mình
 • Bước 2: Chọn một mẫu hoạt ảnh
  Công cụ này có hàng trăm hoạt ảnh hành động trực tiếp tại studio được quay trước mà bạn có thể lựa chọn
 • Bước 3: Tạo và xuất bản video của bạn
  Bạn đã sẵn sàng và hoàn tất, bạn chỉ cần tải video của mình lên nền tảng bạn chọn và xem tất cả lượt xem và lượt chuyển đổi!

Các tính năng của Viddyoze

 • Hơn 250 Mẫu hoạt hình: Mang đến cho bạn một phong cách và giao diện độc đáo giúp bạn khác biệt nhiều so với đối thủ cạnh tranh.
 • Âm nhạc & Hiệu ứng âm thanh: Thu hút người xem về mặt cảm xúc với thư viện rộng lớn các bản nhạc gốc và hiệu ứng âm thanh, để người xem của bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc xem.
 • Quy trình làm việc cuối cùng: Tạo và sản xuất video từng bước liền mạch siêu nhanh, từ đầu đến cuối.
 • Chỉnh sửa hình ảnh cao cấp: Chỉnh sửa ‘một lần và hoàn thành’ mượt mà, đơn giản mà không cần tất cả các nút xoay, đòn bẩy, thanh trượt, cắt, dán và các quy trình phức tạp.
 • Xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa: Nổi bật trong một thế giới ồn ào và mất tập trung với mức độ hấp dẫn và tác động trong danh sách Fortune 500.
 • Tùy chỉnh màu sắc: Tạo giao diện chính xác mà bạn muốn trong bất kỳ video nào bằng cách nhấp chuột hoặc chạm vào bảng của bạn. Hàng triệu màu sắc để lựa chọn.

Nền tảng video hoạt hình hành động trực tiếp dựa trên đám mây cực nhanh Viddyoze là giải pháp hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp và doanh nhân nghiêm túc như bạn. Hãy để Viddyoze giúp bạn tỏa sáng như một viên kim cương trong thế giới trực tuyến đầy hỗn loạn và mất tập trung. Tôi khuyên bạn nên mua ngay tại nhóm Mua chung Viddyoze của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn vì đã đọc!

Review Viddyoze

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Viddyoze
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)