Zik Analytics

39,0001,599,000

Zik Analytics đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Zik Analytics Plan Pro+ (Tài khoản chia sẻ)

Trang chủ: https://www.zikanalytics.com/

Mã: N/A Danh mục: , , ,

Zik Analytics là một công cụ gián điệp tuyệt vời cho eBay. Bạn có thể dễ dàng xác định vị trí các mặt hàng đang bán chạy ở các cửa hàng khác. Khám phá các ngách hấp dẫn để ebay và phát hiện các mặt hàng bán chạy để bán trực tuyến.

Zik Analytics là gì?

 • Zik Analytics là một nền tảng nghiên cứu thị trường thương mại điện tử lớn hỗ trợ người bán. Xác định những thứ có thể sinh lời để cung cấp trên eBay và các thị trường khác. Cũng như trình bày cách bán hàng nhanh chóng thông qua xếp hạng. trên trang đầu tiên
 • Zik analytics là một công cụ gián điệp tuyệt vời trên ebay. Giúp đơn giản hóa việc xác định các sản phẩm bán chạy nhất ở các doanh nghiệp khác. Và các mặt hàng nóng được bán trên eBay (Không đăng xuất khi sử dụng).
Trang chủ Zik Analytics
Trang chủ Zik Analytics

Lợi ích của Zik Analytics?

Xây dựng doanh nghiệp eBay của bạn với các công cụ từ ZIK Analytics. Nghiên cứu bất kỳ sản phẩm, thị trường ngách, danh mục nào trên eBay bằng các công cụ dành cho người bán trên eBay này.

 • Tìm hàng triệu sản phẩm hấp dẫn một cách nhanh chóng
  Điền vào cửa hàng eBay của bạn với các mặt hàng có lợi nhuận. Nhận dữ liệu bán hàng của eBay cho bất kỳ mặt hàng nào và xem sản phẩm nào có tiềm năng bán hàng lớn. Lọc theo doanh số bán hàng, phản hồi và giá cả để tìm cơ hội kiếm tiền thú vị. Sau đó, lưu các sản phẩm bạn tìm thấy và xuất chúng vào phần mềm danh sách của bạn!
 • Học hỏi từ những người bán thống trị thị trường
  Đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn một bước. Quét bất kỳ eBayseller nào bằng Công cụ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh để lấy cảm hứng cho các ý tưởng sản phẩm mới. Xem nhanh những mặt hàng đang bán chạy. Và tìm hiểu các chiến lược mà những người bán hàng thành công sử dụng để thống trị trên eBay.
 • Khám phá các danh mục mặt hàng bán chạy nhất
  Khám phá các danh mục mặt hàng cho các sản phẩm nóng. Tiếp cận tiềm năng bán hàng của bất kỳ danh mục nào bằng dữ liệu như tổng doanh số bán hàng trên eBay. Giá sản phẩm trung bình,tỷ lệ lượng hàng đã bán hoặc xu hướng bán hàng từ Google. Sau đó, đi sâu vào thị trường ngách để khám phá các mặt hàng bán chạy nhất và danh sách được xếp hạng cao nhất.
 • Xếp hạng sản phẩm của bạn cao hơn đối thủ cạnh tranh
  Đưa sản phẩm của bạn lên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của eBay. Xem các từ khóa tốt nhất cho bất kỳ sản phẩm eBay nào, được sắp xếp theo số lượng đối thủ cạnh tranh và doanh số bán hàng.
  Sau đó sử dụng dữ liệu để xây dựng tiêu đề xếp hạng sản phẩm của bạn cao. Và thúc đẩy doanh số bán hàng vào danh sách của bạn.

Ai nên sử dụng Zik Analytics?

 • Đối với các doanh nghiệp eBay, Zik Analytics là một công cụ bắt buộc phải có. ZIK có tất cả các công cụ bạn cần để bắt đầu bán hàng trên eBay. Cho dù bạn là người bán hàng dropshippers, người bán lại hay người bán buôn.
 • Nhận thông tin bán hàng bạn cần để thành công trên eBay. Tìm sản phẩm có lợi nhuận để bán trên eBay. Ưu tiên các mặt hàng của bạn hơn những mặt hàng của đối thủ cạnh tranh. Tìm danh mục mặt hàng và từ khóa có liên quan nhất.
 • Nền tảng này cung cấp cho bạn các công cụ và kiến ​​thức cần thiết để thành công trên eBay. Một khóa học trực tuyến miễn phí với 25 video hướng dẫn bạn cách thiết lập và phát triển doanh nghiệp eBay ngay từ đầu với Zik.

Các tính năng chính của Zik Analytics

ZikAnalytics bao gồm nhiều công cụ phần mềm cho phép người bán trên eBay tìm và bán các mặt hàng sinh lời trên eBay.

 • Công cụ tìm kiếm cho nghiên cứu cạnh tranh
  Công cụ nghiên cứu cạnh tranh có thể cung cấp thông tin chi tiết độc đáo về các chỉ số hiệu suất của những người bán eBay khác. Công cụ này cho người dùng thấy các chiến lược của đối thủ cạnh tranh của họ. Giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về các loại sản phẩm đang được bán chạy trên eBay. Và đảm bảo rằng họ luôn cập nhật các xu hướng tiếp thị hiện tại.
 • Công cụ nghiên cứu sản phẩm
  Với công cụ tìm kiếm sản phẩm, người bán có thể phân tích kỹ lưỡng tất cả các sản phẩm hiện có trên eBay. Để xem liệu đó có phải là cơ hội có khả năng sinh lời hay không. Công cụ này cho phép người bán xem một mặt hàng được bán nhanh như thế nào. Có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh, giá bán trung bình cao bao nhiêu, bao nhiêu phần trăm quảng cáo eBay thành công. Nhiều hơn nữa chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
 • Phân tích tiêu đề
  Người bán có thể xem danh sách các từ khóa chung và từ khóa dài giúp phân loại sản phẩm một cách hiệu quả. Dẫn đến vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm của eBay. Công cụ này cũng hiển thị số lần bán hàng được tạo bởi quảng cáo sử dụng từ khóa đã chọn. Cũng như số lượng đối thủ cạnh tranh sử dụng mỗi từ khóa. Để người bán có thể xác định từ khóa nào tốt nhất cho danh sách của họ.
 • Công cụ nghiên cứu danh mục
  Với tìm kiếm danh mục, người bán có thể cuộn qua các danh mục. Và ngách của các mặt hàng bán chạy nhất trong nháy mắt. Người bán có thể phân tích thêm tiềm năng doanh thu của từng thị trường ngách. Bằng cách sử dụng các số liệu thống kê khác nhau. Chẳng hạn như tổng doanh thu của eBay hoặc xu hướng doanh thu mới nhất.
 • Phân tích cửa hàng
  Các tính năng phân tích cửa hàng  giúp người bán đạt được mục tiêu bán hàng. Theo dõi hiệu suất cửa hàng bằng cách hiển thị chế độ xem đồ họa về 30 ngày bán hàng gần đây nhất của họ. Có thể tìm ra thời điểm liệt kê các mặt hàng để đạt được kết quả tốt nhất. Họ cũng có thể sử dụng một trang mới hiển thị các mặt hàng trong cửa hàng của họ để tìm các mặt hàng khác.

Trên đây là những lý do chính tại sao bạn nên sử dụng Zik Analytics. Nó sẽ giúp bạn hiểu nhanh hơn những gì bạn có thể bán trên eBay so với việc bạn làm theo cách thủ công. Bạn là doanh nghiệp, người mới bắt đầu hay người bán nâng cao trên eBay, Zik Analytics là nền tảng phù hợp với bạn. Hãy truy cập ngay vào nhóm mua chung của chúng tôi để sở hữu ngay công cụ này!

Review Zik Analytics

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Zik Analytics
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)