Astra Growth Bundle

300,000900,000

Astra Growth Bundle đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Astra Growth Bundle

Lưu ý: Bạn cần gửi cho chúng tôi trang web và tài khoản quản trị viên của bạn để chúng tôi kích hoạt

Mã: N/A Danh mục: , ,

Astra được thành lập với mục tiêu giúp bạn, những khách hàng có giá trị của họ, cắt giảm một nửa thời gian phát triển trang web và xây dựng những trang web tuyệt vời phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Astra Growth Bundle là gì?

Astra Growth Bundle là một trong những lựa chọn chủ đề WordPress hàng đầu, nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn được tối ưu hóa cho hiệu suất. Astra đi kèm với hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp cho mọi ngành và nó tích hợp với các trang web kéo và thả phổ biến, giúp những người không am hiểu về công nghệ có thể dễ dàng xây dựng một trang web.

Astra Growth Bundle
Astra Growth Bundle review

Tại sao bạn nên sử dụng Astra Growth Bundle?

Tôi phải nói với bạn rằng Astra không chỉ làm cho trang web của bạn nhanh chóng mà còn có thể làm cho nó trông chính xác theo cách bạn muốn với bộ tùy biến chủ đề trực quan nhanh chóng và dễ dàng, thư viện lớn nhất trong số các trang web được tạo sẵn!

Làm thế nào nó hoạt động?

 • Bước 1: Sau khi mua, hãy chuyển đến Tài khoản của tôi> Tải xuống từ menu. Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến tài khoản của mình trên trang Brainstorm Force, nơi bạn có thể xem thông tin sản phẩm và tải xuống của mình.
 • Bước 2: Từ đó, bạn chỉ cần tải xuống plugin Astra Pro Addon để thêm nó vào trang web của mình. Để làm điều đó, chỉ cần truy cập bảng điều khiển trang web WordPress của bạn. Sau đó, chuyển đến Plugins> Add New> Upload Plugin.
 • Bước 3: Tải lên tệp zip Astra Pro Addon, sau đó nhấp vào nút Cài đặt ngay. Sau khi cài đặt, chỉ cần nhấp vào nút Kích hoạt để kích hoạt plugin.

Tính năng của Astra Growth Bundle

Astra wordpress theme là một chủ đề rất giàu tính năng. Nếu bạn chỉ nhìn vào các tính năng của nó trong phiên bản miễn phí, thì bạn sẽ tìm thấy những khả năng mà ngay cả một số chủ đề cao cấp cũng không thể cung cấp. Hơn nữa, nếu bạn đã cài đặt phiên bản cao cấp, thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Vì vậy, đây là một số tính năng đáng chú ý của Astra:

Hiệu suất tốt

Hiệu suất tốt

 • Điều đầu tiên cần biết nó là một chủ đề rất nhẹ được chứng minh là có thể cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web của bạn. Với một trang web nhanh hơn, bạn sẽ thu hút nhiều khách truy cập hơn và nâng cao SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) cho trang web của bạn.
 • Lý do chính đằng sau hiệu suất của chủ đề Astra là cấu trúc mã sạch và tối thiểu của nó. Các nhà phát triển của Astra không sử dụng bất kỳ mã nặng nào như JQuery. Ngoài ra, các mã được viết và cấu trúc theo cách rất tối ưu. Để có kết quả tốt hơn về hiệu suất của bạn, bạn có thể kết hợp chủ đề Astra với một trong những dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hiện có.

Khả năng tùy chỉnh

 • Khả năng tùy chỉnh là thứ làm cho một chủ đề tốt hơn những chủ đề khác. Và, nó có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn cá nhân hóa trang web của mình như bạn muốn.
 • Sau khi cài đặt chủ đề, bạn có thể thấy rất nhiều tùy chọn trong tùy biến WordPress. Ở đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các yếu tố mà chủ đề của bạn có thể chỉnh sửa.

Khả năng tương thích của trình tạo trang

 • Trình tạo trang là các plugin WordPress cung cấp để tạo và chỉnh sửa các trang web của bạn một cách dễ dàng bằng cách kéo và thả. Về cơ bản, nó chuyển đổi các phần tử trang web của bạn thành các lưới có thể kéo được mà bạn có thể đặt trong các bước mong muốn của mình.
 • Và, Astra đã được xây dựng để tương thích với các plugin trình tạo trang WordPress chính giúp chỉnh sửa trang web của bạn rất thuận tiện. Một số plugin xây dựng trang mà Astra hỗ trợ là Elementor, Beaver Builder và Brizy.

Trình tạo đầu trang và chân trang

 • Trình tạo đầu trang và chân trang là các tính năng mới nhất được bổ sung trong phiên bản mới nhất của Astra
 • Điều tốt nhất về trình tạo đầu trang và chân trang là chúng là những trình tạo trực quan. Tức là họ cho phép bạn tạo và chỉnh sửa bằng giao diện kéo và thả. Cùng với đó, bạn có thể tạo đầu trang và chân trang chuyên nghiệp với giao diện của trình tạo và đặt các phần tử theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn.
 • Trong đầu trang và chân trang, bạn có thể thêm các yếu tố khác nhau như văn bản, tiện ích con, menu đầu trang, menu chân trang, biểu tượng xã hội, liên kết, v.v. Hơn nữa, việc thay đổi giao diện của đầu trang và chân trang rất dễ dàng với các bố cục có sẵn.

Hội nhập

 • Plugin WordPress là các công cụ mà bạn cài đặt trên trang web WordPress của mình để thêm một số tính năng nhất định. Trong một số trường hợp, các chủ đề WordPress không hoạt động tốt với các plugin đó dẫn đến việc tạo ra khó khăn.
 • Trong trường hợp của Astra, nó có tích hợp liền mạch với các plugin WordPress khác nhau. Một số plugin mà nó hỗ trợ tốt là LifterLMS và LearnDash. Bên cạnh đó, nó có tích hợp sâu với các plugin trình tạo trang phổ biến khác mà chúng ta đã nói đến.
 • Hơn nữa, nó chạy trơn tru với các plugin chính nhất cho WordPress SEO, thành viên, tăng tốc và các plugin Thương mại điện tử.

Đây là phần cuối của bài giới thiệu chủ đề Astra WordPress. Từ bài viết này, tôi hy vọng rằng bạn có thể có cái nhìn chi tiết nhất về công cụ này trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ như vậy thì đừng ngần ngại đặt hàng tại Mua Chung Spy của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Review Astra Growth Bundle

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Astra Growth Bundle
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)