Đánh Giá MerchIntel – Công Cụ Nghiên Cứu Merch By Amazon Tốt Nhất

Đánh Giá MerchIntel - Công Cụ Nghiên Cứu Merch By Amazon Tốt Nhất

Nếu bạn đang bí ý tưởng thiết kế áo thun thì MerchIntel là một công cụ có thể hỗ trợ bạn để giải quyết vấn đề đau đầu này. Cùng Mua Chung Spy tìm hiểu xem công cụ này là gì và nó có thể giúp gì cho bạn ngay nhé.

Tóm tắt bài viết:

 • Giúp bạn hiểu rõ hơn về công cụ MerchIntel: bản chất, tính năng, cách sử dụng
 • Giới thiệu 3 công cụ tương tự: Merch InformerSpyProMerch Dominator.

Về MerchIntel

Bạn đang thắc mắc tại sao thiết kế của mình nhận được nhiều lời khen từ bạn bè nhưng vẫn không bán được? Tại sao bạn ra mắt áo sơ mi chủ đề Halloween đúng dịp nhưng doanh số vẫn không tăng?

Sở thích và phong cách cá nhân của bạn có thể sẽ tạo ra một thiết kế tốt được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc được quan tâm và được mua lại là 2 điều hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy hãy ngừng đoán và để MerchIntel cho bạn câu trả lời chính xác.

Ra mắt vào tháng 1 năm 2020, MerchIntel là công cụ nghiên cứu thị trường Merch by Amazon với nguồn dữ liệu hơn 6 triệu mẫu thiết kế được cập nhật liên tục. Với tình yêu dành cho thiết kế và công nghệ trải nghiệm của người kiếm tiền online bằng Merch, công cụ này được kỳ vọng sẽ giúp người dùng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Những số liệu như trending, ranking, best sell, price… luôn được cập nhật liên tục theo thời gian sẽ là nền tảng vững chắc để các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo dựa trên xu hướng mua hàng chung của khách hàng. Bất kỳ vấn đề nào đang gây khó chịu, bạn sẽ hiểu rõ về những con số do MerchIntel cung cấp.

Điều đặc biệt ở MerchIntel

Những người vừa bắt đầu với Merch thường nghĩ rằng Amazon là một nền tảng thương mại điện tử tự động và doanh nghiệp của họ chỉ liên quan đến cập nhật thông tin sản phẩm và chờ đợi khách hàng. Điều này có vẻ không sai bởi Amazon là một thị trường rộng lớn với lượng lớn lưu lượng từ khách hàng trên toàn thế giới.

Nhưng không chỉ riêng bạn mà còn nhiều người khác cũng đang chờ đợi miếng bánh ngon này. Mức độ cạnh tranh cao của nó dường như tăng lên mỗi ngày cùng với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Đó là lý do tại sao MerchIntel cho rằng thay vì chờ đợi các đơn hàng, công cụ này sẽ giúp bạn đạt được các chỉ số mong muốn của mình từ một phương pháp cơ bản và thực tế hơn.

Với một đội ngũ sáng lập tài năng đã từng bắt đầu và thành công với Merch trong nhiều năm trước, MerchIntel có thể tự tin khẳng định rằng họ hiểu rõ những lo ngại của các người chơi mới, hoặc thậm chí là của những người đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng vẫn chưa tìm ra chiến lược phù hợp. Nhiều seller vẫn đang tự hỏi tại sao thiết kế của họ liên tục được cập nhật nhưng vẫn không thu hút được khách hàng? Để cải thiện tình hình kinh doanh không hài lòng này, các seller cần chú ý đến 3 yếu tố quan trọng:

Thị trường

Để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách thành công, bạn phải biết thị trường đã, đang và sẽ như thế nào. Nghiên cứu đối thủ của bạn không phải là một cách hiệu quả (do lượng lớn seller trên Merch by Amazon, sẽ không thể nghiên cứu từng người một kịp thời). Thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng MerchIntel. Công cụ phân tích thông minh này cung cấp nguồn dữ liệu từ hơn 6 triệu thiết kế được cập nhật liên tục.

Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể theo dõi, truy xuất và truy cập dữ liệu có giá trị một cách dễ dàng và nhanh chóng, nhanh hơn nhiều so với những ứng dụng khác có thể cung cấp. Hơn nữa, từ những con số này, bạn có thể xác định các thiết kế thịnh hành và đưa ra quyết định kinh doanh đúng thời điểm.

Để cụ thể hơn, MerchIntel cung cấp cho người dùng các từ khóa hàng đầu mà xuất hiện nhiều lần trên Amazon. Từ cách bạn có thể đặt các từ khóa này vào mô tả sản phẩm của bạn, sản phẩm của bạn có thể dễ dàng đứng đầu trang kết quả tìm kiếm. Hãy nhớ, bạn càng gần với xu hướng, sản phẩm của bạn sẽ càng dễ được khách hàng chú ý.

Sản phẩm

Nếu bạn đã tìm hiểu qua các chiến lược marketing trước khi bắt đầu kinh doanh của mình, bạn nên quen thuộc với khái niệm 4P. P đầu tiên được cho là sản phẩm (Product), đây là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình marketing.

Sự thành công của doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm của bạn. Điều này dường như là một nhiệm vụ dễ dàng đối với thị trường Merch vì quá trình sản xuất và quản lý chất lượng được kiểm soát bởi Amazon, và những gì mà người bán có thể làm để cải thiện chất lượng sản phẩm của họ là tập trung vào thiết kế.

Câu hỏi tiếp theo là làm thế nào để đưa ra một thiết kế đẹp mắt. Có nhiều trường hợp mà ý tưởng sáng tạo của bạn không nhận được phản hồi tốt nhất từ khách hàng. Tại sao?

Chúng ta giả định rằng một thiết kế tốt mà được đánh giá cao bởi bạn bè và người thân, hoặc thậm chí là bản thân bạn, có thể không được đánh giá cao bởi đa số khách hàng. Đừng để điều này xảy ra với bạn!

Bằng cách sử dụng MerchIntel, bạn được cung cấp với dữ liệu chính xác về xu hướng, các thiết kế bán chạy nhất, và thậm chí là khoảng giá dựa trên các cập nhật mới nhất của thị trường. Điều này không có nghĩa là bạn phải là một người copycat các thiết kế thịnh hành của người khác.

Chiến lược

Mỗi doanh nghiệp nên có một chiến lược kinh doanh phù hợp dựa trên tình trạng hiện tại của thị trường và cửa hàng của họ. Với MerchIntel, bạn sẽ là người đầu tiên nhận thấy sự biến động của thị trường.

Ví dụ khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố dịch Covid-19 là đại dịch toàn cầu, số lượng sản phẩm được phép tải lên bởi Amazon đã có dấu hiệu giảm đi và đến ngày 26 tháng 3, toàn bộ hệ thống Amazon đóng cửa, ngừng các seller khỏi việc tải lên sản phẩm mới.

Qua biểu đồ “New designs per day” của MerchIntel, bạn có thể nhận ra ngay sự vắng mặt của sản phẩm mới trong mỗi cửa hàng. Từ đó, hiểu tại sao bạn không thể tải lên sản phẩm mới. Điều này có thể thay đổi quyết định kinh doanh của bạn sau này.

Các tính năng chính của MerchIntel

Để hiểu hơn về công cụ này, hãy cùng Mua Chung Spy khám phá các tính năng chính mà MerchIntel đang cung cấp cho người dùng trải nghiệm.

Merch Research

Nếu bạn vừa mới bắt đầu với Merch By Amazon, bạn có lẽ đang tự hỏi làm thế nào bạn phải tạo ra ý tưởng áo thun. MerchIntel giúp bạn thu thập một lượng lớn dữ liệu chính xác (bạn sẽ có truy cập đầy đủ vào tất cả 17 triệu áo thun Merch by Amazon ngay tại ngón tay của bạn).

Tính năng Merch Research
Tính năng Merch Research

Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn:

 • Tìm kiếm Top Trend, Top BSR, Official Brands, Deleted Designs, New Designs và nhiều hơn nữa trong thế giới ngầm của Merch by Amazon
 • Sắp xếp chúng theo sở thích của cá nhân như Top Trend, New Designs, Top BSR, lượt đánh giá…
 • Phân tích lịch sử sản phẩm, Top BSR và sự thay đổi giá
 • Cập nhật theo thời gian thực để đơn giản hóa quá trình phân tích số liệu của bạn

Những lợi ích trên mang lại cho bạn thông tin mới nhất về thị trường tốt hơn bất kỳ công cụ nào khác và để thành công trên thị trường Merch by Amazon.

Discover New Niches

Sự lo lắng về việc không thể cạnh tranh trong các thị trường sử dụng từ khóa với hàng ngàn kết quả tìm kiếm giờ đây đã trở nên thấp đi khi MerchIntel xuất hiện, mang đến giải pháp đáng tin cậy cho vấn đề này.

Tính năng Discover New Niches
Discover New Niches

Với MerchIntel, bạn có thể:

 • Tìm ra những ý tưởng “kỳ lạ” mà chỉ một số ít người biết đến nhưng vẫn có tiềm năng cung cấp một nguồn thu nhập ổn định khá cao do ít đối thủ cạnh tranh
 • Sớm phát hiện một ý tưởng được đăng bởi đối thủ có tiềm năng trở thành một xu hướng sau 1 hoặc một vài tuần

Điều đặc biệt nhất là tất cả các tính năng này đều được tự động hóa. Bằng một cú click đơn giản, bạn có thể thực hiện mọi thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng, thay vì phải bắt đầu từng bước thủ công một cách cồng kềnh. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng, để bạn có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình một cách hiệu quả nhất.

Keyword Research & Analysis

Tính năng “Keyword research & Analysis” của MerchIntel không chỉ là một trong những tính năng tốt nhất mà còn là một công cụ vô cùng quan trọng cho những ai muốn thành công trong việc kinh doanh trên Merch by Amazon. Với khả năng giúp bạn thống kê và phân tích các từ khóa đang trở nên phổ biến trong khoảng thời gian bạn chọn, tính năng này mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc vào xu hướng và nhu cầu của thị trường.

Tính năng Keyword Analysis
Tính năng Keyword Analysis

Việc hiểu rõ những từ khóa nào đang “hot” và được tìm kiếm nhiều nhất giúp bạn tạo ra các sản phẩm và mô tả sản phẩm phù hợp, từ đó tăng khả năng thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Biết được những từ khóa này là một yếu tố quan trọng trong việc xác định sự thành công hoặc thất bại của cửa hàng của bạn. Chỉ cần một số lượng nhỏ các từ khóa phù hợp và hiệu quả có thể làm thay đổi hoàn toàn hiệu suất kinh doanh của bạn trên Merch by Amazon.

Tận dụng tối đa công cụ này không chỉ giúp bạn tiếp cận những ý tưởng “ưng ý” nhất mà còn giúp bạn nắm bắt được tình hình thị trường và cạnh tranh một cách thông minh. Điều này giúp bạn luôn nằm trong số những người dẫn đầu, luôn là chủ nhân của những ý tưởng độc đáo và thu hút.

Trademark Checker

Vấn đề vi phạm quy định bản quyền thương hiệu trong việc thiết kế và bán áo thun giờ đây đã không còn là nỗi sợ hãi với seller nữa. MerchIntel hỗ trợ bạn kiểm tra thông qua tính năng “Trademark Checker“, giúp giảm thiểu rủi ro cho tài khoản của bạn và cùng nhau tạo ra một thị trường kinh doanh Merch by Amazon.

Tính năng Trademark Checker
Tính năng Trademark Checker

Giờ đây, việc sử dụng hình ảnh, từ ngữ hoặc biểu tượng có thể vi phạm quy định bản quyền của các thương hiệu khác đã được giải quyết. Công cụ này sẽ giúp bạn kiểm tra và đảm bảo rằng các sản phẩm của bạn tuân thủ đầy đủ các quy định về bản quyền, giúp bạn tránh những vấn đề pháp lý không mong muốn và xây dựng một môi trường kinh doanh công bằng và lành mạnh.

Bảng giá MerchIntel

Thông thường, những công cụ tốt và được tích hợp nhiều tính năng khác nhau thường cho mức giá khá cao. Tuy nhiên, MerchIntel lại đi ngược so với số đó, có lẽ công cụ này được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cũng đã nhẹ nhàng hơn.

Bảng giá MerchIntel
Bảng giá MerchIntel

Hiện tại, MerchIntel đang cung cấp 3 gói sử dụng với 3 mức giá khác nhau:

 • Quick Look: miễn phí
 • Gói basic: $20 / 1 tháng ~ 500.000đ:
 • Premium: $30 / 1 tháng ~ 750.000đ

Ngoài ra, khi tham gia các gói lâu hơn sẽ được giảm giá:

 • Gói 3 tháng: giảm 10%
 • Gói 6 tháng: giảm 20%
Ưu đãi giảm giá của MerchIntel
Ưu đãi giảm giá của MerchIntel

MerchIntel còn cập nhật thêm gói team cho các đội doanh thu triệu sale/ngày với mức giá như sau:

 • Team-3: $69 / 1 tháng
 • Team-5: $99 / 1 tháng
 • Team-10: $179 / tháng
Giá gói Team của MerchIntel
Giá gói Team của MerchIntel

Nhìn chung, mức giá này khá là hợp lý để người dùng có thể trải nghiệm sử dụng công cụ chất lượng này. Founder của MerchIntel cũng rất tạo điều kiện cho ai có mong muốn dùng thử bản Premium hoàn toàn miễn phí trong 3 ngày bằng cách liên hệ với họ để sử dụng.

Gói Bảng giá Số thiết bị Tính năng hạn chế Đánh giá
Quick Look $0 / tháng 1 Tính năng Merch by Amazon Hunter chỉ cho phép truy cập các items có ranks > 1M only ⭐⭐⭐
Basic $20 / tháng 1 Không hỗ trợ các tính năng:

 • Dashboard
 • Discovery New Niches
 • Related Products
 • New features

Tính năng Keyword Analytics chỉ hiển thị 5 từ khóa top

⭐⭐⭐⭐
Premium $30 / tháng 1 Đầy đủ tính năng ⭐⭐⭐⭐⭐
Team-3 $69 / tháng 3 Đầy đủ tính năng ⭐⭐⭐⭐⭐
Team-5 $99 / tháng 5 Đầy đủ tính năng ⭐⭐⭐⭐⭐
Team-10 $179 / tháng 10 Đầy đủ tính năng ⭐⭐⭐⭐⭐

Trải nghiệm 2 tính năng cơ bản của MerchIntel

Để bắt đầu sử dụng MerchIntel, đội ngũ của Mua Chung Spy đã dành thời gian để triển khai dùng thử các tính năng của công cụ. Trải qua 3 tháng trải nghiệm, chúng tôi đúc kết lại và hướng dẫn người mới sử dụng 2 tính năng dưới đây.

Merch Research

Nếu bảng điều khiển của MerchIntel là bức tranh tổng quan của thị trường thì tính năng Merch Research là một công cụ xuất sắc để khai thác sâu hơn vào dữ liệu. Đây là một tính năng hữu ích cho khảo sát thị trường và phân tích dữ liệu để tạo ra những ý tưởng thiết kế áo thun mới mẻ và đưa ra những quyết định kinh doanh thích hợp.

Công cụ tìm kiếm và phân tích chi tiết​

Bạn có thể tìm kiếm các thiết kế bằng ASIN / Tiêu đề / Thương hiệu hoặc từ khóa được đề xuất bởi MerchIntel từ lựa chọn dựa trên ý tưởng kinh doanh của bạn. Bạn chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm, công cụ này sẽ giúp bạn tìm kiếm kết quả tốt hơn với 4 tùy chọn tìm kiếm: has all words, at lease one, occur in same order và match phrase. Bạn cũng có thể chọn bật nút Analysis Chart để theo dõi các chỉ số thị trường.

Công cụ tìm kiếm và phân tích chi tiết​ của MerchIntel
Công cụ tìm kiếm và phân tích chi tiết​ của MerchIntel

Bạn có thể đặt thời gian cho công cụ phân tích bằng cách sử dụng bộ lọc trong phần Date Available. Nếu bạn không thay đổi cài đặt thời gian, biểu đồ sẽ tự động hiển thị dữ liệu phân tích cho tháng trước đó. Phần Market Overview có dữ liệu tiêu chuẩn như sau:

 • Total Designs (tổng số thiết kế): tổng số thiết kế được tải lên trong khoảng thời gian được hiển thị trên biểu đồ
 • Alive (đang hoạt động): số lượng thiết kế đang tồn tại trên Amazon đến thời điểm hiện tại
 • Removed (đã xóa): số lượng thiết kế đã bị xóa khỏi Amazon
 • Rank: số lượng thiết kế tương ứng với mỗi xếp hạng và số lượng thiết kế không xếp hạng
 • Biểu đồ: tổng số sản phẩm mới được cập nhật liên tục và thống kê được tính trong khoảng thời gian được chọn.

Số hiển thị trong hình minh họa trên có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau.

Bộ lọc và sắp xếp dữ liệu

Bộ lọc nâng cao cung cấp tất cả các tùy chọn tìm kiếm cần thiết. Với các dữ liệu dưới đây, chắc chắn nó sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng:

 • Market Place (thị trường): Mỹ, Anh và Đức
 • BSR: Phạm vi xếp hạng của các sản phẩm tìm kiếm
 • Date Available (ngày có sẵn): Ngày mà sản phẩm được liệt kê trên Amazon
 • Style Clothing (phong cách quần áo): Tùy chọn một loại áo cụ thể hoặc nhiều hơn (áo ba lỗ, áo thun, áo hoodie, áo nỉ, v.v.)
 • Price (giá): Tùy chỉnh giá sản phẩm, giúp bạn quyết định giá phù hợp cho sản phẩm của mình
 • Health (sức khỏe): Giúp lọc ra quần áo vẫn còn tồn tại hoặc đã bị xóa
Bộ lọc và sắp xếp dữ liệu
Bộ lọc và sắp xếp dữ liệu

Nếu không đủ bộ lọc cho bạn, bạn luôn có thể thêm nhiều hơn để tối ưu hóa kết quả tìm kiếm như Best Seller Rank, Sudden Increase, New Designs, Top Review và Top Customer Review.

Kết quả tìm kiếm

Từ các bộ lọc mà bạn đã chọn ở trên, MerchIntel sẽ tự động trả về các kết quả tương ứng, đó là các thiết kế mà bạn đang tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm của từ khóa a boy
Kết quả tìm kiếm của từ khóa a boy

Từ kết quả tìm kiếm ở trên, bạn có thể tham khảo bất kỳ ý tưởng thiết kế áo thun nào mà bạn thấy thích thú hay đơn giản là bắt mắt. Hãy cùng thử với chiếc áo số 2 với hình in I’m A Boy. I Just Have Better HAIR THAN YOU.

Các chỉ số liên quan của áo thun
Các chỉ số liên quan của áo thun

Giải thích các chỉ số trên:

 • Best seller rank (xếp hạng bán chạy nhất): Cho thấy tình trạng bán hàng của thiết kế, số nhỏ hơn chỉ ra rằng sản phẩm đang bán chạy.
 • Trending (đang xu hướng): Xu hướng tăng trưởng của chiếc áo này. Nó được tính bằng số lượng sản phẩm được bán so với ngày trước và được chuyển đổi thành phần trăm. Nó cho biết liệu sản phẩm này đang trên xu hướng tăng hoặc giảm và nếu tốc độ thay đổi nhanh hay chậm.
 • Title (tiêu đề): Tên của chiếc áo này do người bán đặt.
 • Asin: Hay còn gọi là mã sản phẩm. Nếu bạn muốn mua chiếc áo này, bạn có thể nhấn vào đó để chuyển hướng đến trang sản phẩm trên Amazon.
 • Average Review (đánh giá trung bình): Được tính dựa trên số lượng đánh giá và tỉ lệ đánh giá (từ 1 đến 5 sao)
 • Customer Review (đánh giá của khách hàng): Số lượng đánh giá của khách hàng cho áo thun này
 • Created Time and Update Time (thời gian tạo và thời gian cập nhật): Ngày mà áo thun được tải lên và ngày cập nhật mới nhất. Đây là một trong những thông tin rất quan trọng mà người dùng cần chú ý nhiều hơn.

Bạn có thể tìm thấy hầu hết thông tin về áo thun trong kết quả tìm kiếm nhưng bạn có thể nhấn vào nó để có mô tả và biểu đồ chi tiết hơn. Biểu đồ Price (giá) hiếm khi thay đổi vì hầu hết các người bán sẽ tuân thủ quyết định giá đầu tiên của họ.

Biểu đồ giá và xếp hạng của chiếc áo thun
Biểu đồ giá và xếp hạng của chiếc áo thun

Ngược lại, biểu đồ Rank (xếp hạng) sẽ thay đổi đáng kể và liên tục. Nó giúp bạn theo dõi xếp hạng sản phẩm theo thời gian hoặc xếp hạng tổng thể từ khi cập nhật.

Amazon Keyword Research

Tối ưu hóa doanh số bán hàng trên Merch by Amazon cần nhiều hơn chỉ là một thiết kế tuyệt vời, nó cũng cần tối ưu hóa từ khóa. Tính năng Keywords Analytics giúp bạn nghiên cứu từ khóa một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định bán hàng. Điều này khác biệt so với phần Top Keyword Cloud trong bảng điều khiển. Không chỉ hiển thị các từ khóa hàng đầu hiện tại, mà nó còn cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ từ khóa nào bạn quan tâm.

Tính năng Amazon Keyword Research
Tính năng Amazon Keyword Research

Nhìn vào ảnh trên, bạn có thể thấy giao diện của tính năng Keywords Analytics khá đơn giản với ít bộ lọc hơn so với Merch Research. Với 3 bước đơn giản dưới đây, bạn có thể tiến hành tìm kiếm từ khóa một cách dễ dàng:

 1. Chọn bộ lọc hiển thị tìm kiếm ở vị trí số 1, bao gồm: has all words, at lease one, occur in same order và match phrase
 2. Nhập các từ khóa bạn muốn tìm kiếm vào ô Keywords có kính lúp (vị trí số 2 trong hình minh họa ở trên)
 3. Chọn khoảng thời gian cho kết quả của bạn (ở vị trí số 3) và đợi vài giây cho hệ thống MerchIntel xử lý dữ liệu

Các từ khóa kết quả sẽ hiển thị ở vị trí số 4, số lần xuất hiện của từ khóa này trong mô tả sản phẩm ở số 5 và xu hướng từ khóa (biểu đồ và tỷ lệ) ở số 6. Từ đây, bạn có thể chọn cho mình từ khóa phù hợp với mong muốn của bạn để sử dụng.

Quan điểm cá nhân về MerchIntel

Tự hào là một công cụ do người Việt sản xuất và tối ưu nhất khi thương mại, MerchIntel xứng đáng là công cụ tốt nhất để kinh doanh Merch by Amazon. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế áo thun, công cụ này chắc chắn là lựa chọn số 1 của bạn.

Tôi cũng đã thử rất nhiều công cụ tìm Merch khác nhau, nhưng rất hiếm để tìm ra được công cụ một số công cụ tương tự MerchIntel như Merch Informer, SpyPro hoặc Merch Dominator. Tuy nhiên, cá nhân tôi rất thích sử dụng công cụ này vì nó khiến tôi rất hài lòng từ giao diện đến tính năng sử dụng.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến 2 bài dưới đây:

Trên đây là những nhận điện và quan điểm cá nhân của tôi về MerchIntel, còn lại quyết định là của bạn. Tuy nhiên MerchIntel là công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất để đưa ra các quyết định này trở nên dễ dàng hơn và chính xác hơn.

4.1/5 - (491 bình chọn)

Trả lời

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)