4 Tool Spy POD Giúp Bạn Tìm Ý Tưởng Thiết Kế Áo Thun Hiệu Quả Nhất

4 Tool Spy POD Giúp Bạn Tìm Ý Tưởng Thiết Kế Áo Thun Hiệu Quả Nhất

Print On Demand (gọi tắt là POD) là một mô hình kiếm tiền online bằng cách bán áo thun. Mô hình này đã được hình thành từ lâu và đã trở nên phổ biến hơn vào ngày nay. Tuy nhiên, để tồn tại được trong ngành này, ngoài việc biết thiết kế ra thì bạn còn phải thuộc lòng danh sách tool spy POD dưới đây.

Đối với những người làm công việc sáng tạo ý tưởng (thiết kế các mẫu mã mới, tìm kiếm sản phẩm tiềm năng, sản phẩm bán chạy) thì càng không thể bỏ qua bài viết này. Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

Nội dung bài viết này giúp bạn:

 • Hiểu rõ khái niệm và mục đích sử dụng tool spy POD
 • Giới thiệu 4 tool spy POD tốt nhất hiện nay

Tool Spy POD là gì?

Tool Spy POD được hiểu đơn giản là những công cụ giúp bạn tìm kiếm các ý tưởng thiết kế áo thun mới, các ý tưởng thiết kế đang hot dựa trên từ khóa, ngách,… Đối với những người mới đặt chân vào mô hình bán áo thun POD kiếm tiền online này thì càng cần những tool này hơn. Bởi thông qua các nền tảng này, họ có thể có những cái nhìn khái quát về ngành công nghiệp POD và biết được cộng đồng đang tập trung vào điều gì.

Tool Spy POD có thể giúp bạn:

 • Nhanh chóng bắt trend, tìm niche, winning product (các sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường)
 • Tận dụng những chiến dịch chất lượng để tối ưu quảng cáo
 • Tìm kiếm và thu thập các chiến dịch đang thành công của thị trường bán áo thun POD
 • Theo dõi những người bán tốt , những store bán được nhiều sản phẩm
 • Tìm ra các xu hướng, idea chất lượng nhất từ hàng chục nghìn seller trên thế giới

Thay vì ngồi hàng giờ để đi tìm kiếm thủ công như các làm trước đây thì bạn có thể áp dụng ngay công cụ spy POD dưới đây để tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt doanh số khủng.

4 tool spy POD được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Trước khi bắt đầu tìm hiểu, mình muốn nói với bạn rằng nội dung trong bài viết này được đưa ra dưới quan điểm cá nhân và bằng những trải nghiệm của bản thân.

Vì vậy, Mua Chung Spy hi vọng bạn sẽ để lại đánh giá của mình khi đã đọc hết bài viết này.

SpyPro

Ra đời năm 2018, SpyPro đã xây dựng một nền tảng mạnh mẽ giúp người dùng khám phá hàng triệu sản phẩm đang thịnh hành trên Facebook và Etsy một cách dễ dàng và hiệu quả.

Mang sứ mệnh là làm cho hành trình thương mại điện tử trở nên dễ dàng và thú vị hơn, công ty này đã phát triển công cụ tìm sản phẩm của mình như một bản đồ kho báu, dẫn dắt bạn đến những sản phẩm chiến thắng mà không cần phải mất nhiều công sức.

Với một mục tiêu đơn giản nhưng mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng một công cụ tìm sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy để giúp họ tiết kiệm thời gian và đạt được thành công trong thương mại điện tử. Chính vì vậy, chỉ trong 1 thời gian ngắn sau khi ra mắt, SpyPro được đánh giá là công cụ tuyệt vời nhất cho những ai đang theo đuổi mô hình kiếm tiền online Print-on-Demand hoặc Dropship.

Với tool spy POD này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lọc kết quả dựa trên sở thích của mình, từ những sản phẩm đang thịnh hành đến những sản phẩm có tương tác cao, phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn. Dù bạn là một người có kinh nghiệm hay một người mới bắt đầu, SpyPro đều hoàn hảo cho bạn.

Giao diện phân tích áo thun của SpyPro
Giao diện phân tích áo thun của SpyPro

Với giao diện dễ sử dụng và bộ lọc tìm kiếm toàn diện, công cụ này đã mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, giá thành của nó lại khá cao so với mặt bằng chung các công cụ khác.

Giá của các gói SpyPro
Giá của các gói SpyPro

Dưới đây là 3 gói sử dụng mà công cụ này đang cung cấp:

 • Personal: 89$ / tháng
 • Professional: 119$ / tháng
 • Enterprise: 225$ /tháng

Nhìn chung, bạn cần chi trả khoản tiền khá lớn khi sử dụng công cụ này. Cho dù bạn có thể gia gói 3 tháng, 6 tháng hay thậm chí là 1 năm thì số tiền bạn cần bỏ ra là rất lớn. Vậy có giải pháp nào để có thể trải nghiệm SpyPro không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể đăng ký dùng chung SpyPro chỉ với mức giá chỉ từ 400.000đ – 600.000đ. Công việc của bạn chỉ cần làm là thêm công cụ này vào giỏ hàng và thanh toán, hệ thống của Mua Chung Spy sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng chưa tới 5 phút.

MerchIntel

Ra mắt vào tháng 1 năm 2020, MerchIntel là công cụ nghiên cứu thị trường Merch by Amazon với nguồn dữ liệu hơn 6 triệu mẫu thiết kế được cập nhật liên tục. Với tình yêu dành cho thiết kế và công nghệ trải nghiệm của người kiếm tiền online bằng Merch, công cụ này được kỳ vọng sẽ giúp người dùng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Những số liệu như trending, ranking, best sell, price… luôn được cập nhật liên tục theo thời gian sẽ là nền tảng vững chắc để các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo dựa trên xu hướng mua hàng chung của khách hàng. Bất kỳ vấn đề nào đang gây khó chịu, bạn sẽ hiểu rõ về những con số do MerchIntel cung cấp.

Tự hào là một công cụ do người Việt sản xuất và tối ưu nhất khi thương mại, tool spy POD này xứng đáng là công cụ tốt nhất để bán áo thun thị trường Mỹ, Anh và Đức. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế để bán áo thun POD, công cụ này chắc chắn là lựa chọn số 1 của bạn.

Bạn cũng có thể tìm đọc đầy đủ thông tin về công cụ này ở bài đánh giá MerchIntel trên website.

Để được sử dụng MerchIntel, bạn cần chi trả số tiền cho 3 mức giá khác nhau sau:

 • Quick Look: miễn phí
 • Gói basic: $20 / 1 tháng ~ 500.000đ:
 • Premium: $30 / 1 tháng ~ 750.000đ
Bảng giá MerchIntel
Bảng giá MerchIntel

Ngoài ra, khi tham gia các gói lâu hơn sẽ được giảm giá:

 • Gói 3 tháng: giảm 10%
 • Gói 6 tháng: giảm 20%
MerchIntel còn cập nhật thêm gói team cho các đội doanh thu triệu sale/ngày với mức giá như sau:
 • Team-3: $69 / 1 tháng
 • Team-5: $99 / 1 tháng
 • Team-10: $179 / tháng
Nhìn chung, mức giá này khá là hợp lý để người dùng có thể trải nghiệm sử dụng công cụ chất lượng này. Founder của MerchIntel cũng rất tạo điều kiện cho ai có mong muốn dùng thử bản Premium hoàn toàn miễn phí trong 3 ngày bằng cách liên hệ với họ để đăng ký.

DMM Spy

Giống như 2 công cụ trên, DMM Spy cũng là 1 tool spy POD với đầu ra là những dữ liệu quan trọng cũng như bộ lộc đa dạng để giúp tìm ra kết quả tối ưu nhất. Bạn có thể xem hình ảnh dưới đây, mình sử dụng từ khóa “dog” để truy vấn dữ liệu và tìm ra những ý tưởng độc đáo liên quan.

Kết quả tìm kiếm từ khóa "dog" bằng công cụ DMM Spy
Kết quả tìm kiếm từ khóa “dog” bằng công cụ DMM Spy

Đầu ra của công cụ này tổng hợp nhiều thông tin quan trọng, kết hợp với bộ lọc đa dạng với nhiều lựa chọn, mình tin chắc rằng công cụ này sẽ giúp bạn tối ưu kết quả một cách tốt nhất. Dựa vào đó cùng với dữ liệu được cập nhật thường xuyên, bạn có thể tìm ý tưởng thiết kế áo thun độc đáo nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn tại bài đánh giá DMM Spy trên website.

Chi phí sử dụng DMM Spy
Chi phí sử dụng DMM Spy

Về phần giá cả, DMM Spy cung cấp 3 gói khác nhau như sau:

 • Standard phiên bản 1 người dùng: 99$ / tháng (hoặc $360 / 6 tháng)
 • Standard phiên bản 3 người dùng: 150$ / tháng
 • Standard phiên bản 5 người dùng: 250$ / tháng

Nhìn chung, mức giá này cũng đang khá là cao so với mặt bằng chung. Vì vậy, mọi người cần cân nhắc kỹ khi đăng ký sử dụng công cụ này.

SpyBadao

SpyBadao là tool spy POD khá tốt, công cụ này tập trung duy nhất ở nền tảng Facebook để tối ưu hóa dữ liệu. Công cụ này tập trung ở 2 tính năng chính, đó là POD và Dropshipping.

Giao diện công cụ SpyBaDao
Giao diện công cụ SpyBadao

Điểm trừ mình thấy ở công cụ này đó là bộ lọc khá đơn giản và dữ liệu đầu ra không có gì cả nhưng giá thành của công cụ này lại khá là cao. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Các gói sử dụng và giá thành của SpyBadao
Các gói sử dụng và giá thành của SpyBadao

Nhìn chung, mức giá này khá cao trong khi nó chưa thực sự nỗi bật lắm so với các công cụ phía trên. Vậy, điều gì làm cho công cụ này có mức giá cao như vậy lại được nhiều người sử dụng?

Mình đoán là:

 • Không giới hạn số lượng truy vấn dữ liệu
 • Không giới hạn thiết bị sử dụng
 • Hỗ trợ 24/24

Công cụ này có thể đăng ký và trải nghiệm các tính năng miễn phí. Bạn có thể đăng ký dùng thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho nó.

So sánh Mức giá Chất lượng
SpyPro Bình thường ⭐⭐⭐⭐⭐
MerchIntel Thấp ⭐⭐⭐⭐
DMM Spy Cao ⭐⭐⭐⭐
SpyBadao Thấp ⭐⭐⭐

Nhận xét về tool spy POD

Trên đây là tổng quan về 4 tool spy POD được nhiều người dùng đánh giá và tin dùng nhất hiện nay, tuy nhiên mỗi tool đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Vì vậy, tùy vào khả năng tài chính và hoàn cảnh hiện tại để bạn có thể lựa chọn công cụ sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, Merch Informer cũng là một công cụ có liên quan đến POD, nhưng nó thiện về Merch by Amazon nhiều hơn nên mình không liệt kê trong bài viết này.

Với trải nghiệm của mình, mình sẽ đề xuất bạn sử dụng công cụ SpyPro bởi vì:

 • Công cụ đầu tiên trên thế giới nên dữ liệu sẽ rất lớn để phân tích và cung cấp kết quả chi tiết nhất
 • Giao diện dễ học và dễ làm quen, tính năng tối ưu hóa rõ rệt từng phần
 • Giá cả hợp lí, đáp ứng cho nhiều nhóm khách hàng từ người mới đến chuyên nghiệp

Còn về phía bạn, mình không nắm rõ được mong muốn của bạn hay quy mô hiện tại như thế nào. Vì vậy, bạn nên cân nhắc tìm và lựa chọn công cụ phù hợp.

Và nếu bạn quan tâm đến công cụ mà Mua Chung Spy đề xuất, bạn có thể đặt mua tại đây. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các tool hỗ trợ POD khác bằng cách nhấn vào đây.

4.1/5 - (469 bình chọn)
Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)