Đánh giá DMM Spy – Công cụ nghiên cứu sản phẩm hot trên Shopify

đánh giá DMM Spy

DMM Spy là gì?

Nếu bạn đang tìm hiểu về công cụ DMM Spy này, bạn có thể biết điều đó rồi. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không làm như vậy, tôi sẽ đánh giá DMM Spy một cách ngắn gọn và đơn giản.

Nó cung cấp cho chúng tôi quảng cáo, báo cáo hiệu suất và thông tin chi tiết từ một số mạng xã hội (và Yahoo). Sử dụng DMM Spy, bạn có thể tìm thấy quảng cáo trên các mạng xã hội, trang đích, hồ sơ đích và các dữ liệu khác.

Nhưng bạn có biết rằng việc tối ưu hóa các kênh truyền thông xã hội là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp? Rõ ràng, có một số lĩnh vực chính mà bạn cần chú ý, nhưng trước đó, hãy để tôi định nghĩa “Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội”.

Câu hỏi đặt ra là bạn có quan tâm đến định nghĩa của Social Media Marketing hay không. Vâng, không ai muốn làm phức tạp hóa mọi thứ với tất cả các tùy chọn này. Nhưng tin tôi đi … nó không hiểu bạn là tài khoản.

Tất cả đều do chính bạn tìm ra chúng. Nhưng, quan trọng hơn, có được quyền truy cập mà không bị chủ sở hữu tài khoản phát hiện.

Một điều tôi đã nhận thấy khi thực hiện nghiên cứu của mình là người dùng mạng xã hội ngày càng cảm thấy mệt mỏi hơn với các quảng cáo trên tài khoản của họ. Nó không công bằng với họ nữa. Đó là khi tôi quyết định xem công cụ hoạt động như thế nào trong thế giới thực. Và điều đó khá đơn giản…

 • DMM Spy là công cụ spy quảng cáo tốt nhất trong ngành.
 • Nó cung cấp cho chúng ta quảng cáo, báo cáo hiệu suất và thông tin chi tiết từ một số mạng xã hội (và Yahoo).
 • Sử dụng DMM Spy, bạn có thể tìm thấy quảng cáo trên các mạng truyền thông xã hội, trang đích, hồ sơ mục tiêu và các dữ liệu khác.

Xem qua trang chủ của công cụ: https://dmmspy.com/
DMM Spy

Ưu và nhược điểm của DMM Spy.

Không có gì là hoàn hảo. Vì vậy, đây là những tính năng mà tôi cảm thấy ấn tượng nhất với DMM Spy, đi kèm với nó là những thứ gây thất vọng, những đánh giá này dựa theo quan điểm cá nhân của tôi.

Ưu điểm:

 • Gói miễn phí vĩnh viễn.
 • Chỉ số “nhiệt” duy nhất.
 • Ý tưởng quảng cáo được cung cấp.
 • Tính năng hàng đầu của bảng xếp hạng.
 • Bảng tìm kiếm cực kỳ phong phú về bộ lọc.
 • Quảng cáo từ 6 Mạng xã hội + Yahoo.
 • Tính năng theo dõi.
 • Thông tin chi tiết về quảng cáo.
 • Quảng cáo có thể tải xuống.

Nhược điểm:

 • Không có trình tải xuống / trình trích xuất trang đích.

Lợi ích và tính năng của DMM Spy

Nhiều phương pháp sắp xếp

DMM Spy có thể sắp xếp các quảng cáo được tìm kiếm theo 5 cách. Chúng được sắp xếp theo lần xem cuối cùng, sắp xếp theo lần nhìn đầu tiên, sắp xếp theo lượt thích, sắp xếp theo nhận xét, sắp xếp theo lượt chia sẻ. Để xem quảng cáo, ứng dụng cần thiết lập tài khoản facebook trước tiên.

Các công cụ khác bao gồm: Bing, Twitter và Instagram. Chúng có ích cho những việc khác ngoài việc tìm một người bạn cùng nhà mới!

Viết phần giới thiệu cho một bài đăng trên blog đầy thông tin và thực tế có tiêu đề “Lời khuyên về mối quan hệ của vợ chồng”.

Các mối quan hệ đòi hỏi phải có công việc, đôi khi vượt ra khỏi vùng an toàn của chúng ta vì tất cả đều quá dễ dàng để trở thành quen thuộc. Nhưng có lẽ đã đến lúc bạn cần nâng tầm mối quan hệ của mình bằng cách hành động với danh sách 100 câu hỏi tuyệt vời tiếp theo từ Lời khuyên về mối quan hệ giữa vợ của chồng.

Sắp xếp theo Thích có thể được sử dụng để tìm các quảng cáo phổ biến, Sắp xếp Theo Bình luận tìm các quảng cáo được bình luận nhiều nhất và Sắp xếp Theo Chia sẻ tìm các quảng cáo được chia sẻ nhiều nhất. Những quảng cáo tốt nhất này có thể được sử dụng làm trường hợp tham khảo để học hỏi từ những ý tưởng sáng tạo và nội dung tiêu đề.

Lựa chọn nền tảng đa mạng

DMM Spy hỗ trợ 6 nền tảng, gián điệp quảng cáo. Sáu nền tảng bao gồm facebook, twitter, AdMob, Pinterest, Instagram, Yahoo.

DMM Spy cho phép bạn sử dụng trang tổng quan DMM Spy để theo dõi thành công DMM của bạn. Bảng điều khiển này hiển thị doanh thu quảng cáo, doanh thu hàng ngày, doanh thu hàng tháng và tổng thu nhập. Bạn cũng có thể sử dụng trang tổng quan để xem dữ liệu yêu thích của mình dưới dạng đồ thị.

Facebook habeas corpus là một quan điểm chung và Hệ thống quản lý Facebook của DMM Spy giúp bạn quản lý và giám sát tài khoản Facebook của mình. Nó hiển thị dữ liệu như người hâm mộ hàng tháng, lượt xem trang và lợi nhuận.

DMM Spy làm việc cho các nhà quảng cáo vì hệ thống nhắm mục tiêu của họ khiến họ nhận được nhiều nhấp chuột hơn vào các quảng cáo họ đăng trên mạng xã hội.
DMM Spy có một phần mềm trực tuyến sử dụng khái niệm bằng chứng để chứng minh rằng trang web của họ tuân theo những gì nó hứa hẹn. Mục tiêu của bằng chứng về khái niệm là giúp các nhà quảng cáo của họ tự kiểm tra cách hoạt động của DMM Spy. Để làm được điều này, họ hiển thị quảng cáo trên mạng xã hội. Bằng chứng về khái niệm cho nhà quảng cáo thấy quảng cáo của nhà quảng cáo sẽ trông như thế nào nếu họ đăng nó trên Facebook hoặc Twitter, trông giống hệt như nếu họ tự đăng nó.

Một cơ quan quan hệ công chúng được gọi là Dự án A đóng vai trò là cơ quan PR của DMM Spy. Họ có trách nhiệm nâng cao danh tiếng của DMM Spy mà không chia sẻ quá nhiều thông tin nhạy cảm trên các kênh truyền thông xã hội.

Ví dụ: nếu bạn là nhà quảng cáo đang tìm kiếm những phụ nữ trẻ từ 18 đến 24 thích thể thao, thì DMM Spy sẽ cung cấp cho bạn danh sách những người như vậy. Spyscape cũng có thể được sử dụng để thu hút khách hàng mới. Là nền tảng xã hội thân thiện với người dùng nhất thế giới. Quảng cáo trên Facebook là một trong những phương thức quảng bá kinh doanh của nhiều công ty. Ngoài facebook, các phương tiện truyền thông xã hội khác có lượng người dùng lớn là twitter, Pinterest, Instagram, youtube, TikTok, Snapchat, LinkedIn.

Instagram vào tháng 3 năm 2019, số lượng người dùng quảng cáo đã vượt 800 triệu, Twitter có 517 triệu người dùng, Pinterest có 335 triệu người dùng, các nền tảng này là các tùy chọn tiếp thị mới trên DMM Spy, bạn có thể theo dõi xem có quảng cáo trong cùng ngành đang được đặt hay không Bạn cũng có thể xem quảng cáo nào phổ biến hơn.

Dropship Spy trên các sản phẩm Ecom

DMM Spy hỗ trợ tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào trên Dropship Spy và nhận dữ liệu bán hàng theo thời gian thực.

DMM Spy là một công cụ dựa trên web được thiết kế để giúp bạn xác định các sản phẩm sinh lời cho dropshipping. Tiền đề rất đơn giản: tìm một sản phẩm đã có nhu cầu tốt và có nhà cung cấp chất lượng được liên kết với Dropship Spy.

Bạn đã tìm kiếm những mặt hàng tốt nhất và tìm thấy một nhà cung cấp tiềm năng tuyệt vời và bây giờ bạn muốn dùng thử? Không vấn đề gì! Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện. công cụ cho người dùng Dropship Spy để phân tích hiệu suất của các sản phẩm khác nhau trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Với công cụ này, người ta có thể xem sản phẩm hoạt động tốt như thế nào tại bất kỳ thời điểm nào, sản phẩm đang xếp hạng trên những trang nào, cụm từ nào đang được sử dụng thường xuyên nhất khi tìm kiếm sản phẩm cụ thể đó và sản phẩm đó so với các sản phẩm tương tự như thế nào.

Người dùng có thể:

 1. nhập sản phẩm cần phân tích
 2. chỉ định số lượng kết quả tìm kiếm được hiển thị
 3. đặt phạm vi ngày dữ liệu sẽ hiển thị
 4. đặt khoảng thời gian giữa các kết quả
 5. chỉ định có hiển thị hay không lượng tìm kiếm trong tính toán xếp hạng
 6. lựa chọn các tham số để tính toán thứ hạng

Các thông số được chỉ định trong DMM Spy thông qua các plugin của bên thứ ba hoặc qua hộp DropDown. Các plugin của bên thứ ba có thể được sử dụng với hộp DropDown nếu không thể lưu trữ các tham số của chúng trong cơ sở dữ liệu của DMM Spy. Một số ví dụ là: Plugin Google Analytics cung cấp thông tin chi tiết về cách người dùng sử dụng Dropship Spy và những trang họ nhấp vào khi truy cập Dropship Spy. Nhập bất kỳ sản phẩm nào vào DMM Spy để nhận thông tin cập nhật về kết quả tìm kiếm của sản phẩm đó trên Dropship Spy. Bạn cũng có thể so sánh một hoặc nhiều sản phẩm Dropship Spy với nhau.

Spy cửa hàng thương mại điện tử

DMM Spy liên tục lập chỉ mục các trang FB, quảng cáo và cửa hàng Shopify. Sử dụng Store Spy để truy cập dữ liệu từ tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Đây là nhóm DMM Spy, chúng tôi tạo ra DMM Spy và các công cụ gián điệp khác. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới: ecom Cống hiến, một công cụ cung cấp thông tin về các cửa hàng Shopify. Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn tìm ra đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì và họ đang làm như thế nào. Mục tiêu của chúng tôi là giữ cho công cụ này đơn giản và dễ sử dụng mà không có bất kỳ loại quảng cáo hoặc giới hạn nào.

Chúng tôi đã làm cho nó trở nên đơn giản hơn với Store Spy.

Sau khi bạn nhập URL cửa hàng của mình, công cụ sẽ phát hiện miền của cửa hàng, tên cửa hàng, danh mục kinh doanh và nó sẽ bắt đầu theo dõi tất cả hoạt động của đối thủ cạnh tranh của bạn với thông tin chi tiết.

Bạn có thể tìm hiểu gì về đối thủ cạnh tranh của mình? Hãy xem một số ví dụ:

Hiện tại, bạn chỉ có tùy chọn để xem dữ liệu do DMM Spy thu thập. Nhưng trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch tích hợp các công cụ khác như bộ đếm Số lần xem trang Facebook, Bộ đếm Shopify và Google Analytics với dữ liệu Gián điệp cửa hàng. Chúng tôi hy vọng rằng với công cụ này, người dùng sẽ tìm hiểu những gì họ cần về các cửa hàng trước khi mua chúng tại ecom Cống hiến. đối thủ cạnh tranh của bạn. Và tính năng quan trọng nhất của ecom Cống hiến là nó cho phép bạn truy cập vào các cửa hàng Shopify.

Công cụ này sẽ giúp bạn khám phá những cơ hội mới cho cửa hàng của mình. Dưới đây là một số ví dụ:

Với ecom Cống hiến, bạn có thể tiết kiệm thời gian tạo nội dung và vượt lên dẫn đầu trong cuộc đua giành doanh số bán hàng cao hơn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng hỏi chúng trong phần bình luận.

Theo dõi quảng cáo của đối thủ cạnh tranh

Chúng ta đều biết rằng khi quảng cáo trên Facebook, bạn cần phải thực hiện các bài kiểm tra quảng cáo thường xuyên. Nếu bạn muốn biết kết quả của việc kiểm tra quảng cáo, bạn cần phải theo dõi và theo dõi các quảng cáo này cùng một lúc. Trên DMM Spy, bạn có thể thu thập và theo dõi các quảng cáo này và DMM Spy sẽ phân tích các quảng cáo do người dùng thử nghiệm. Sự phản ứng lại. Sử dụng DMM Spy để xem kết quả của thử nghiệm A / B.

Chúng ta đều biết rằng nền tảng quảng cáo Facebook có lượng người dùng lớn và hầu hết các nhà quảng cáo đều muốn thực hiện thử nghiệm A / B trên Facebook. Không khó để làm một bài kiểm tra A / B trên Facebook, và sau đây là phần giới thiệu đơn giản:

Mở trang của bạn. Nhấp vào “tạo quảng cáo”. Chọn “tạo quảng cáo đầu tiên của bạn” và nhấp vào “tiếp theo”. Viết nội dung của quảng cáo này. Nhấp vào “lưu và đóng”. Trên trang tiếp theo, bạn có thể chọn sử dụng hình ảnh của riêng mình hoặc tải lên hình ảnh bên ngoài hoặc bật nhắm mục tiêu theo địa lý (chỉ khi có dữ liệu) và chạy thử nghiệm (chỉ khi có dữ liệu). rằng khi quảng cáo trên Facebook, bạn cần thực hiện các bài kiểm tra quảng cáo thường xuyên. Nếu bạn muốn biết kết quả của việc kiểm tra quảng cáo, bạn cần phải theo dõi và theo dõi các quảng cáo này cùng một lúc. Trên DMM Spy, bạn có thể thu thập và theo dõi các quảng cáo này và DMM Spy sẽ phân tích các quảng cáo do người dùng thử nghiệm. Sự phản ứng lại. Sử dụng DMM Spy để xem kết quả của thử nghiệm A / B. Facebook là đại diện lớn nhất thế giới về các trang mạng xã hội. Là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tích cực nhất, Facebook đã trở thành một trong những kênh tiếp thị quan trọng nhất đối với nhiều doanh nghiệp. Khi sử dụng quảng cáo Facebook để quảng bá doanh nghiệp của mình, chúng sẽ xuất hiện trên một lượng lớn người dùng. Do đó, điều quan trọng là phải thử nghiệm các quảng cáo sáng tạo khác nhau trên Facebook để thu được kết quả có ý nghĩa trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt nếu bạn muốn có được dữ liệu có ý nghĩa một cách nhanh chóng và chính xác, thì bạn cần một cách hiệu quả để theo dõi và theo dõi quảng cáo của mình. Trên DMM Spy, bạn có thể thu thập và theo dõi những quảng cáo này, đồng thời phân tích quảng cáo giữa người dùng để thử nghiệm trong thời gian thực. Đặc biệt nếu bạn muốn có được dữ liệu có ý nghĩa một cách nhanh chóng và chính xác, thì bạn cần một cách hiệu quả để theo dõi và theo dõi quảng cáo của mình. Trên DMM Spy, bạn có thể thu thập và theo dõi những quảng cáo này, đồng thời phân tích quảng cáo giữa người dùng để thử nghiệm trong thời gian thực. Đặc biệt nếu bạn muốn có được dữ liệu có ý nghĩa một cách nhanh chóng và chính xác, thì bạn cần một cách hiệu quả để theo dõi và theo dõi quảng cáo của mình. Trên DMM Spy, bạn có thể thu thập và theo dõi những quảng cáo này, đồng thời phân tích quảng cáo giữa người dùng để thử nghiệm trong thời gian thực.

Cập nhật dữ liệu lớn

DMM Spy có kho dữ liệu lớn nhất. DMM Spy hiện có 400 triệu hàng tồn kho và hơn 2 triệu quảng cáo. Những dữ liệu này có thể được sử dụng để tạo ý tưởng quảng cáo, phân tích xu hướng ngành và theo dõi quảng cáo của đối thủ cạnh tranh.

DMM Spy sử dụng trí thông minh nhân tạo để sử dụng máy học để phân tích hàng tồn kho và quảng cáo. Công nghệ AI được sử dụng trong công cụ đề xuất của DMM Spy được gọi là Học sâu. Học sâu là thuật toán mạng nơ-ron mô phỏng lại quy trình hoạt động của não người.

DMM Spy có 3 thành phần chính: người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Nó cung cấp các tính năng khác nhau cho mỗi nhóm.

Người dùng có thể lấy dữ liệu quảng cáo hoặc khoảng không quảng cáo từ DMM Spy hoặc sử dụng nó để theo dõi chiến lược quảng cáo của đối thủ cạnh tranh miễn phí. Người dùng cũng được phép tạo các dự án khác nhau bằng cách sử dụng tất cả dữ liệu thu thập được trong DMM Spy. cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng chúng. Vui lòng bấm vào đây để biết thêm thông tin về cookie.

DMM Spycho phép các nhà quảng cáo thu hút người dùng quan tâm và thu hút khách hàng tiềm năng. Nó giúp các nhà quảng cáo hiểu rõ hơn về nhu cầu và hồ sơ của người dùng, do đó quảng cáo dựa trên nhu cầu thay vì nhắm mục tiêu quảng cáo.

DMM Spy cung cấp cả dữ liệu vị trí không gian và thời gian cho nhà xuất bản, cho phép nhà xuất bản xem dữ liệu liên quan đến cơ sở đối tác của họ và các thông tin khác. Các nhà xuất bản cũng có thể liệt kê các vị trí quảng cáo để các công ty khác sử dụng mà không cần tiết lộ dữ liệu vị trí cụ thể. Đây được gọi là nhắm mục tiêu theo không gian. Vì nhà quảng cáo có thể nhắm mục tiêu người dùng hoặc quảng cáo cụ thể theo khu vực địa lý, người dùng không cần phải tiết lộ thông tin vị trí chi tiết có thể được sử dụng bởi những người khác không phải là nhà quảng cáo.

Bảng giá DMM Spy

DMM Spy cung cấp cho chúng ta 3 mức giá chính cho 3 lựa chọn khác nhau.

 • Standard 1 user: $99/month
 • Standard 3 user: $150/month
 • Standard 5 user: $250/month

Ngoài 3 lựa chọn trên, DMM Spy còn bổ sung thêm 1 lựa chọn khác với giá cực ưu đãi 6 tháng là $360. Các bạn có thể mua gói này để tối ưu chi phí nhất nếu chơi solo hoặc không tìm được người mua chung tool DMM Spy gói 3 IP hay 5 IP.

Kết luận

DMM Spy là một công cụ spy rất mạnh mẽ và cần thiết trong kho lưu trữ công cụ của mình. Nếu các bạn muốn nhanh có nhiều “tiền” thì hãy cân nhắc :))

Ngoài ra, chủ tool này là người Việt Nam, quan niệm người Việt xài hàng Việt được đã truyền từ xưa tới nay.

Còn ý kiến của bạn về nó như nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

4/5 - (703 bình chọn)
Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)