Get Themeforest – Codecanyon Giá Rẻ Có License

Bạn sẽ nhận được: Themeforest – Codecanyon bản quyền có license đi kèm
Lưu ý: Vui lòng gửi link cần get cho Mua Chung Spy để kiểm tra trước khi đặt hàng.

Giá get: 

 • Item dưới 30$ giá 70% giá gốc
 • Item từ 30-100% giá 65% giá gốc
 • Item trên 100$ giá 60% giá gốc

Tỉ giá 1$ = 23.000đ

Chào mừng đến với Mua Chung Spy! Chúng tôi cung cấp dịch vụ Get Themeforest – Codecanyon Giá Rẻ Có License! Một cách tiếp cận dễ dàng để bạn có thể truy cập vào các chủ đề Theme và các plugin thương mại điện tử, mẫu ứng dụng dành cho thiết bị di động, PHP, Bootstrap, v.v. trên Themeforest và Codecanyon với giá rẻ và có giấy phép sử dụng.

Get themeforest giá rẻ là gì?

Envato là một hệ thống thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới, cung cấp các sản phẩm số như Themeforest WordPress, Plugin WordPress, đồ họa, video, âm thanh, hình ảnh, và 3D. Nếu bạn đang muốn sử dụng các sản phẩm này nhưng gặp khó khăn trong việc thanh toán hoặc cảm thấy giá bán trên Envato quá đắt, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua themeforest giá rẻ để giúp bạn mua các sản phẩm này với giá cả hấp dẫn hơn so với giá gốc của chúng.

Get Themeforest - Codecanyon Giá Rẻ Có License
Get Themeforest – Codecanyon Giá Rẻ Có License

Dịch vụ mua Theme trên Themeforest bản quyền giá rẻ

Nếu anh em đang cần tìm mua theme wordpress bản quyền với giá cả phải chăng. Thay vì phải mua gốc từ site Themeforest.net với giá cao hơn nhiều và thủ tục thanh toán phức tạp. Mua Chung Spy mở thêm dịch vụ mua Theme trên Themeforest giá rẻ. Cho anh em có thể tha hồ lựa chọn những mẫu Plugin WordPress chất lượng nhất hiện nay.

Mua Chung Spy cam kết với các bạn dịch vụ Get Themeforest giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các plugin Themeforest đều được download trực tiếp từ Themeforest.net hoặc các site thuộc hệ thống envato. Chúng mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn.

Hướng dẫn mua theme trên Themeforest tại Mua Chung Spy

Cách mua theme trên Themeforest tại Mua Chung Spy như sau:

 • Bước 1: Bạn cần gửi liên kết theme trên ThemeForest hoặc CodeCanyon mà bạn muốn mua cho chúng tôi.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cho bạn, cùng với hướng dẫn đặt hàng.
 • Bước 3: Sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ gửi file và license qua email cho bạn để bạn có thể sử dụng ngay.

Một số thắc mắc của khách hàng

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng đăng ký dịch vụ Get Themeforest – Codecanyon tại Mua Chung Spy.

 • Những người có thể bán Theme trên ThemeForest thường là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website, bao gồm các nhà thiết kế, lập trình viên hoặc là người có khả năng tạo ra các Layout, Template, và các sản phẩm liên quan đến thiết kế website.
 • Tuy nhiên, không chỉ có các chuyên gia về thiết kế web mới có thể bán Theme trên ThemeForest, mà các cá nhân có hiểu biết về WordPress và kỹ năng lập trình cũng có thể bán Theme của mình trên nền tảng này.
 • Không nên chọn những nơi bán Theme wordpress giá rẻ không uy tín từ các nguồn không tin cậy trên internet, đặc biệt là những tệp được chia sẻ từ người lạ. Những Theme miễn phí này có thể chứa virus, code độc hại hoặc phần mềm gián điệp có thể gây nguy hiểm cho dữ liệu của bạn hoặc gây sự cố cho website của bạn.

Để đảm bảo rằng bạn sở hữu một theme WordPress chất lượng với giá cả hợp lý, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua Themeforest tại các nguồn đáng tin cậy như các trang web chính thức hoặc trang web Mua Chung Spy của chúng tôi. Khi bạn mua hàng tại trang web của chúng tôi sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Giá cả cạnh tranh
  Tại đây, chúng tôi cung cấp những theme đẹp và chuyên nghiệp nhất, được cập nhật liên tục và đặc biệt là với giá hấp dẫn.
 • Đa dạng sản phẩm
  Mua Chung Spy cung cấp nhiều sản phẩm từ Themeforest và Codecanyon, bạn có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Dễ dàng mua hàng
  Quy trình mua hàng trên Mua Chung Spy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng khi mua sản phẩm.
 • Đáng tin cậy
  Mua Chung Spy là một trang web mua sắm trực tuyến đáng tin cậy và được nhiều người tin tưởng.

Cuối cùng, mua sắm tại Mua Chung Spy là một lựa chọn thông minh cho những người muốn sở hữu các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua theme WordPress giá rẻ chất lượng với giá cả hợp lý thì đừng ngần ngại đặt hàng tại trang web Mua Chung Spy của chúng tôi!

Review Get Themeforest – Codecanyon Giá Rẻ Có License

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Get Themeforest – Codecanyon Giá Rẻ Có License
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)