WP Rocket

399,0001,199,000

WP Rocket đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: WPRocket infinite 1 năm

Trang chủ: https://wp-rocket.me/

Lưu ý: Bạn cần gửi cho chúng tôi trang web và tài khoản quản trị viên của bạn để chúng tôi kích hoạt

Mã: N/A Danh mục: , ,

WP Rocket không chỉ là một plugin bộ nhớ đệm của WordPress. Đây là giải pháp mạnh mẽ nhất để tăng thời gian tải, cải thiện điểm Tốc độ trang và tối ưu hóa Core Web Vitals của bạn.

WP Rocket là gì?

 • WP Rocket không chỉ là một plugin bộ nhớ đệm của WordPress. Đây là giải pháp mạnh mẽ nhất để tăng thời gian tải, cải thiện điểm Tốc độ trang và tối ưu hóa Sức mạnh web cốt lõi của bạn.
 • Một plugin hiệu suất web tất cả trong một. Các chuyên gia WordPress đề xuất WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm tốt nhất để đạt được kết quả tốc độ đáng kinh ngạc. Và tối ưu hóa trang web của bạn cho Core Web Vitals. Hãy xem tại sao.
Trang chủ WP Rocket
Trang chủ WP Rocket

Tại sao bạn cần WP Rocket?

 • Những ấn tượng đầu tiên tuyệt vời
  Mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhờ một trang web siêu nhanh mà khách truy cập sẽ thích duyệt qua.
 • Xếp hạng SEO tốt hơn
  Với sáng kiến ​​Core Web Vitals của Google, tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng. Đã đến lúc tăng xếp hạng SERP của bạn!
 • Chuyển đổi khác
  Xếp hạng cao hơn có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập hơn trong khi trải nghiệm người dùng tốt hơn sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi! Kết hợp cả hai để biến tất cả khách truy cập của bạn thành khách hàng thực tế.

Ai nên sử dụng WP Rocket?

Từ các blog cá nhân đến các cửa hàng Thương mại điện tử lớn, WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm ở trung tâm của bất kỳ trang web WordPress nhanh nào.

 • Dành cho người viết blog
  Bạn đang viết nội dung tuyệt vời thân thiện với SEO nhưng tỷ lệ thoát trên blog của bạn vẫn tiếp tục tăng. Hãy làm cho blog của bạn nhanh hơn với WP Rocket và giữ cho người đọc của bạn dán mắt vào màn hình!
 • Dành cho người làm nghề tự do và đại lý
  Xây dựng các trang web WordPress đẹp là chưa đủ: chúng cũng phải tải nhanh và chuyển đổi. Hãy để WP Rocket chăm sóc tối ưu hóa tốc độ trong khi bạn tập trung vào việc xây dựng các trang web tuyệt vời cho khách hàng của mình.
 • Đối với thương mại điện tử của bạn
  57% người tiêu dùng sẽ bỏ qua việc tải trang web trong hơn 3 giây. Nhờ các tối ưu hóa dành riêng cho Thương mại điện tử, WP Rocket có thể làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn đạt được những ngôi sao.

Các chức năng bạn sẽ nhận khi tham gia mua chung WP Rocket

Trang Cache

Đưa trang web WordPress của bạn vào bộ nhớ đệm ngay lập tức. Bộ nhớ đệm giúp trang web của bạn tải cực nhanh: chìa khóa thực sự để thúc đẩy SEO và tăng chuyển đổi.

Tải trước bộ nhớ đệm

Hãy để khách truy cập của bạn tận hưởng nội dung nhanh hơn, được lưu trong bộ nhớ cache của trang web của bạn ngay lập tức! WP Rocket tự động tải trước bộ nhớ cache mỗi khi bạn thực hiện một số thay đổi trên các trang web của mình.

Bộ đệm trình duyệt

Lưu trữ các tài nguyên được truy cập thường xuyên của trang web của bạn — hình ảnh, JS, CSS — trong bộ nhớ cục bộ của thiết bị điều hướng, có thể là máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Nén GZIP

Nén các trang web trên máy chủ và giải nén chúng trong trình duyệt. Kích thước tệp của bạn giảm xuống và khách truy cập xem nội dung của bạn nhanh hơn.

Tối ưu hóa thương mại điện tử

Thương mại điện tử của bạn sẽ chạy nhanh và trơn tru: WP Rocket mua chung loại trừ các trang nhạy cảm khỏi bộ nhớ cache. Không can thiệp vào quá trình mua hàng.

Khả năng tương thích tuyệt vời

Tận hưởng sự yên tâm: WP Rocket tương thích với các chủ đề và plugin phổ biến nhất và nó hoạt động với các máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu.

WP Rocket là một plugin bộ nhớ đệm tuyệt vời đạt được tất cả các điểm và nhóm của họ rất vui khi được làm việc cùng. Khách hàng của chúng tôi thích nó vì nó tăng tốc trang web của họ, đơn giản như vậy! Khi một khách hàng hỏi chúng tôi plugin bộ nhớ đệm tốt nhất là gì, chúng tôi rất vui được giới thiệu WP Rocket. Hãy truy cập trang mua chung spy của chúng tôi để sở hữu ngay!

Review WP Rocket

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá WP Rocket
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)