Optinly

299,000899,000

Optinly đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Optinly Growth 1 năm

Lưu ý: Bạn cần gửi cho chúng tôi trang web và tài khoản quản trị viên của bạn để chúng tôi kích hoạt

Trang chủ: https://optinly.com/

Mã: N/A Danh mục: ,

Optinly được điều hành bởi một nhóm chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các công cụ và plugin tốt nhất trong ngành, và những người thực sự sống và viết mã mỗi ngày! Họ muốn liên tục đưa ra các ý tưởng để biến Internet trở thành một nơi tốt hơn cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng!

Optinly là gì?

Optinly là một trình tạo cửa sổ bật lên Email thông minh thu hút khách truy cập và kiếm tiền từ lưu lượng truy cập với Trình tạo cửa sổ bật lên tùy chọn. Tạo cửa sổ bật lên trang web mà khách truy cập của bạn muốn tương tác. Tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi bằng công cụ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất-Không yêu cầu kỹ năng thiết kế hoặc phát triển.

Optinly
Optinly Homepage

Tại sao bạn nên sử dụng Optinly?

Với công cụ chọn tham gia tiên tiến, mạnh mẽ, giá cả phải chăng và dễ sử dụng, việc thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu sẽ chỉ là một cuộc dạo chơi trong công viên ngay bây giờ! Với mục tiêu của bạn được xác định rõ ràng, bạn có thể bắt đầu tạo các chiến dịch thành công một cách nhanh chóng.

Ai nên sử dụng Optinly?

Tốt nhất cho: Các cửa hàng thương mại điện tử và nhà tiếp thị kỹ thuật số muốn thu hút sự chú ý của người dùng bằng các cửa sổ bật lên hiệu quả cao. Mọi doanh nghiệp muốn phát triển danh sách email của họ. Một số muốn tăng doanh số bán hàng Thương mại điện tử trong khi những người khác muốn giảm việc bỏ qua giỏ hàng.

Tính năng của Optinly

Dưới đây là các tính năng nổi bật của Optinly mà bạn không thể bỏ qua:

 • Thoát cửa sổ bật lên ý định
  Tạo Cửa sổ bật lên ý định để ngăn khách truy cập từ bỏ trang web của bạn. Cung cấp cho họ chiết khấu, quà tặng và mã phiếu giảm giá. Sử dụng thời lượng vào phút cuối của bạn một cách khôn ngoan để tăng chuyển đổi trang web.
 • Thanh bên nổi
  Hiển thị các cửa sổ bật lên hoàn toàn không gây khó chịu trên trang web của bạn. Và hiển thị chúng khi khách truy cập cuộn qua. Cửa sổ bật lên thanh bên nổi là cách tốt nhất để hiển thị các thông báo và ưu đãi quan trọng.
 • Cửa sổ bật lên trò chơi
  Thu hút người dùng và thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên Gamification. Cửa sổ bật lên trò chơi rất hữu ích khi bạn muốn thu hút khách truy cập trang web lần đầu tiên. Optinly có nhiều loại cửa sổ bật lên trò chơi để thu hút khách truy cập trang web của bạn.
 • Cửa sổ thông báo
  Sử dụng thông báo bật lên để cho khách truy cập của bạn biết về sách điện tử mới, nghiên cứu điển hình hoặc hội thảo trên web sắp tới của bạn. Cửa sổ bật lên thông báo là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thu hút sự chú ý ngay lập tức của khách truy cập trang web của mình.
 • Lớp phủ toàn màn hình
  Thu hút sự chú ý hoàn toàn của khách truy cập. Lớp phủ toàn màn hình là cách tốt nhất khi bạn muốn khách truy cập biết về việc ra mắt sản phẩm mới, giảm giá độc quyền, diễn biến ngành mới nhất và hơn thế nữa-đó là tình huống đôi bên cùng có lợi.
 • Thời gian trễ cửa sổ bật lên
  Hiển thị cửa sổ bật lên cho khách truy cập của bạn khi nó quan trọng nhất. Sử dụng cửa sổ bật lên có thời gian trễ để truyền tải thông điệp vào đúng thời điểm và tăng danh sách email của bạn một cách hiệu quả. 8 trong số 10 trang web đã sử dụng cửa sổ bật lên trễ hẹn giờ cho thấy nó có hiệu quả.

Optinly là một plugin bật lên của WordPress đã giúp các cửa hàng và trang web Thương mại điện tử tăng doanh thu trong một thời gian. Tôi khuyên bạn nên mua ngay tại nhóm Mua chung Optinly của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm có thể tìm đọc đánh giá tại Optinly Appsumo để hiểu rõ hơn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc!

Review Optinly

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Optinly
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)