Photokit

Original price was: 3,499,000₫.Current price is: 459,000₫.

Photokit đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Photokit (Tài khoản Cá nhân)

Trang chủ: https://photokit.com/

Mã: KQC05LWH Danh mục: , ,

PhotoKit ra đời với tầm nhìn tạo ra một công cụ dễ sử dụng có thể biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật biểu cảm một cách kỳ diệu. Các tiêu đề của họ là nguyên bản, sáng tạo và đa ngôn ngữ, có chất lượng biên tập cao và phù hợp với mong đợi của người tiêu dùng địa phương.

Photokit là gì?

Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến của Photokit có rất nhiều tính năng tuyệt vời để giúp bạn hoàn thiện ảnh của mình. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa ảnh chân dung, xóa phông nền, áp dụng hiệu ứng, tạo ảnh ghép và hơn thế nữa.

Photokit
Trang chủ Photokit

Tại sao bạn nên sử dụng Photokit?

PhotoKit được tích hợp với một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến mạnh mẽ. Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến của Photokit có rất nhiều tính năng tuyệt vời để giúp bạn hoàn thiện ảnh của mình. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể sửa ảnh, chỉnh sửa chân dung, xóa nền, áp dụng hiệu ứng, tạo ảnh ghép và Cắt, thay đổi kích thước, xoay và áp dụng các chỉnh sửa cơ bản một cách dễ dàng. Xử lý hàng loạt hoặc nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Ai nên sử dụng Photokit?

Nếu bạn là Nhiếp ảnh gia, Người tạo nội dung, Người quay phim, Nhà thiết kế web, bạn cần có các công cụ phù hợp để chỉnh sửa ảnh của mình. Có rất nhiều trình chỉnh sửa ảnh khác nhau trên mạng, nhưng không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Với các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn làm mọi thứ bạn cần làm với ảnh của mình, dễ sử dụng, linh hoạt, khả năng tương thích và giá cả, Photokit là lựa chọn số 1 của bạn.

Tính năng của Photokit

 • Chỉnh sửa hình ảnh
  Nó sẽ thay đổi kích thước hình ảnh bạn chọn theo nhiều cách khác nhau và cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt liên tục và xử lý từng hình ảnh ở cấp độ nâng cao.
 • Máy nén hình ảnh
  Nó sẽ nén các hình ảnh bạn chọn theo nhiều cách khác nhau và cho phép bạn nén hàng loạt hình ảnh liên tục và xử lý các hình ảnh riêng lẻ ở cấp độ nâng cao.
 • Bộ chia tỷ lệ hình ảnh
  Nó sẽ chia tỷ lệ các hình ảnh bạn chọn theo nhiều cách khác nhau và cho phép bạn chia tỷ lệ hàng loạt hình ảnh liên tục và xử lý các hình ảnh riêng lẻ ở cấp độ nâng cao.
 • Xem ảnh
  Image Viewer cho phép bạn mở và xem trước các tệp hình ảnh trực tuyến, đồng thời bạn có thể chỉnh sửa và xử lý chúng và lưu chúng dưới dạng jpg hoặc png.
 • Chuyển đổi hình ảnh
  Nó sẽ chuyển đổi hình ảnh bạn chọn theo nhiều cách khác nhau và cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt hình ảnh liên tục và xử lý từng hình ảnh ở cấp độ nâng cao.
 • Hình mờ hình ảnh
  Nó sẽ tạo hình mờ cho các hình ảnh bạn chọn theo nhiều cách khác nhau và cho phép bạn tạo hình mờ hàng loạt hình ảnh liên tục và xử lý các hình ảnh riêng lẻ ở cấp độ nâng cao.

Tôi chắc rằng bạn sẽ ngạc nhiên với PhotoKit. Nó bao gồm hàng loạt các bộ lọc và rất dễ sử dụng. Tôi khuyên bạn nên mua ngay bây giờ tại nhóm Mua chung PhotoKit của chúng tôi để sở hữu công cụ tốt nhất cùng nhiều ưu đãi lớn khác đang chờ bạn. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn vì đã đọc!

Review Photokit

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Photokit
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)