Squirrly SEO

199,000600,000

Squirrly SEO đang có sẵn và bạn sẽ được truy cập sau khi thanh toán.

Bạn sẽ nhận được: Squirrly SEO Business

Trang chủ: https://plugin.squirrly.co/

Lưu ý: Để kích hoạt Plugin, bạn cần gửi cho chúng tôi thông tin đăng nhập trang web của bạn.

Mã: N/A Danh mục: , ,

Squirrly SEO là công cụ cho phép các tổ chức theo dõi lượng khách truy cập và phân tích các trang web. Dựa trên các yếu tố khác nhau như: nội dung trực tuyến, lưu lượng truy cập trang web, hình ảnh…giúp bạn tối ưu hoá website của mình.

Squirrly SEO là gì?

Squirrly SEO là một bộ công cụ SEO hoàn chỉnh giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất tổng thể trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm.

Trang chủ Squirrly SEO
Trang chủ Squirrly SEO

Tại sao bạn nên sử dụng Squirrly SEO?

Squirrly SEO cho phép bạn tìm kiếm từ khóa theo vị trí địa lý của đối tượng và xác định các từ khóa phù hợp để cải thiện xếp hạng trang web.

Các tính năng của Squirrly SEO bao gồm: phân tích tính cạnh tranh, quản lý nội dung, phân tích tiếp thị. Ngoài ra, nó cho phép nhân viên tiến hành kiểm tra SEO, tạo chiến lược tiếp thị và xác định các mô tả meta trùng lặp.

Ai nên sử dụng Squirrly SEO?

Squirrly SEO tốt nhất cho:

 • Nhà phát triển trang web WordPress – Giới thiệu Bộ công cụ dành cho nhà phát triển web
 • Các công ty lưu trữ WordPress – Bộ công cụ dành cho nhà phát triển web dành cho các công ty lưu trữ
 • Nhà phát triển plugin – Tích hợp / Quảng cáo chéo để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn
 • Nhà phát triển chủ đề – Mở rộng cơ sở khách hàng của bạn

Các tính năng chính của Squirrly SEO

 • Các trang tiêu điểm
  Bước đầu tiên hướng tới sự vĩ đại. Focus Pages là trợ lý lập bản đồ con đường dẫn đến thứ hạng tốt hơn cho mỗi trang đơn lẻ với các chi tiết cụ thể khác nhau. Khi bạn sử dụng GPS để tìm tuyến đường nhanh nhất đến đích của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với Focus Pages. Bạn có thể sử dụng nó để tạo đường dẫn tùy chỉnh cho từng trang của mình.
 • Briefcase – Danh mục từ khóa
  Tính năng Briefcase của Plugin SEO Squirrly giúp bạn thực hiện bước mà bạn đang tìm kiếm trong việc Nghiên cứu và Triển khai Từ khóa.
 • Hỗ trợ trực tiếp SEO
  Bạn sẽ rất dễ bị lạc nếu không có kinh nghiệm về SEO. SEO Live Assistant được xây dựng cho mục đích này để bạn luôn vững bước. Với trợ lý ảo SEO, bạn có thể xuất bản nội dung của mình được tối ưu hóa hoàn toàn cho cả công cụ tìm kiếm và con người.
 • Công cụ viết blog tuyệt vời
  Nếu bạn là một blogger thì bạn cần có sự tập trung và cảm hứng để làm công việc tốt nhất. Nhưng thật khó để bạn tập trung khi nghiên cứu khi một bài báo chuyển từ tab này sang tab khác. Nhưng với Squirrly’s Blogging Tools, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn, dễ dàng.
 • Trình kiểm tra SERP của Google
  Bạn có thể theo dõi xếp hạng của mình một cách chính xác với Trình kiểm tra SERP của Google thân thiện với người dùng Squirrly . Đây là bản phân tích hiệu suất Truyền thông xã hội hoàn chỉnh trong việc phân tích trang web.
 • SEO hàng loạt
  Với Bulk SEO, bạn sẽ có một cái nhìn hoàn hảo về Tối ưu hóa SEO tổng thể của trang web của bạn. Bạn sẽ không bao giờ đạt được tiềm năng xếp hạng đầy đủ của mình. Nếu bạn quên thiết lập một vài yếu tố cho một số bài đăng WordPress của mình. Đó là lý do tại sao Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress không đạt được Thứ hạng Google mà họ muốn. Họ cần kích hoạt cài đặt SEO thiết yếu cho các loại bài đăng hiện tại của họ. Với Bulk SEO, bạn sẽ có được sự giám sát to lớn để bảo vệ trang web của mình khỏi những lỗi như vậy.
 • Kiểm tra SEO
  Tính năng SEO Audits sẽ giúp chấm điểm trang web của bạn. Dựa trên nhiều yếu tố như bài đăng blog, tối ưu SEO, phương tiện truyền thông xã hội, lưu lượng truy cập. Giúp bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của mình.
 • Tùy chỉnh biểu đồ mở
  Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một công cụ mạnh mẽ trong chiến lược tiếp thị của bạn. Các cài đặt này rất dễ thực hiện và bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả.
 • Hình ảnh và video có thể được đưa vào dưới dạng tệp đính kèm trong các bài đăng trên blog của bạn. Đảm bảo rằng thông tin meta văn bản và hình ảnh của trang của bạn hiển thị khi nó được chia sẻ bằng cách bật Đồ thị mở của Squirrly.
 • Truyền thông xã hội thương mại điện tử dễ dàng
  Quản lý phương tiện truyền thông xã hội trông thông minh hơn là về trang web WordPress của bạn. Với các công cụ theo dõi được cải tiến của Squirrly, bạn có thể chịu trách nhiệm về các Chỉ số truyền thông xã hội thương mại điện tử của mình. Những cải tiến này đã được thực hiện theo những thay đổi về mã theo dõi của Google và Facebook.

Đối với bản thân plugin, Squirrly SEO hiện tự hào có 90.000 lượt cài đặt với xếp hạng 4,6 trên 5 sao. Nó tự mô tả mình là “Nhà tư vấn SEO riêng dựa trên AI Trong một plugin. Được hỗ trợ bởi Học máy và Dịch vụ đám mây.”. Nó cũng là plugin đầu tiên tương thích với các tiện ích mở rộng SEO khác. Do đó, bạn có thể chạy nó ngoài, không chỉ thay vào đó, bất kỳ plugin nào khác. Chà, bạn đang muốn mua nó phải không? Click mua ngay tại mua chung spy. Cảm ơn vì đã đọc!

Review Squirrly SEO

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Squirrly SEO
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)