Key Camtasia 2021

999,000

Hết hàng

Bạn sẽ nhận được: Key Camtasia 2021

Hướng dẫn kích hoạt key: Tải phần mềm tại đây

Mã: LOWA3920 Danh mục: ,

Mua Chung Spy cung cấp Key Camtasia 2021 có bản quyền. Với key Camtasia, bạn có thể thoải mái sử dụng tài khoản bản quyền của mình một cách suôn sẻ, tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn dữ liệu. Nâng cao công việc chỉnh sửa video của bạn một cách dễ dàng.

Camtasia là gì?

Camtasia là một ứng dụng quay video tuyệt vời. Nó cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa video chất lượng một cách dễ dàng. Những video này có thể được lưu trữ trên CD-ROM hoặc thiết bị cầm tay.

 Key Camtasia 2021
phần mềm chỉnh sửa video camtasia

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ video của mình trên mạng xã hội. Camtasia được xuất bản bởi TechSmith, một công ty nổi tiếng. Nó hỗ trợ nhiều loại video khác nhau, giúp nó phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Tại sao nên sử dụng Camtasia?

Camtasia studio là một phần mềm tuyệt vời được phát triển bởi TechSmith. Thật hoàn hảo để tạo nội dung video đỉnh cao cho doanh nghiệp, kênh YouTube hoặc khóa học trực tuyến của bạn. Với phần mềm Camtasia, việc chỉnh sửa video và quay màn hình trở nên dễ dàng nhờ những tính năng ấn tượng của nó.

Tại sao nên mua key Camtasia tại Mua Chung Spy?

Mua Chung Spy là đơn vị cung cấp phần mềm bản quyền trong đó có Camtasia cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Khi mua key Camtasia 2021 từ cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ nhận được phần mềm chính hãng với những tính năng vượt trội, hướng dẫn cài đặt, hỗ trợ thanh toán linh hoạt, hỗ trợ khách hàng 24/7 và mức giá phần mềm bản quyền cạnh tranh nhất thị trường.

Lợi ích của Camtasia

 • Ghi âm
  Bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì trên màn hình máy tính của bạn. Điều này bao gồm các trang web, phần mềm, cuộc gọi điện video và bản trình bày PowerPoint.
 • Chỉnh sửa đơn giản
  Với trình chỉnh sửa dễ sử dụng của Camtasia, bạn có thể dễ dàng thêm, xóa, cắt hoặc di chuyển các phần video hoặc âm thanh.
 • Tùy chọn ghi màn hình
  Bạn có thể ghi lại chính xác những gì bạn muốn với tính năng quay màn hình bằng camtasia. Cho dù đó là toàn bộ màn hình, kích thước cụ thể, vùng, cửa sổ hay ứng dụng.
 • Ghi âm
  Bạn có thể dễ dàng ghi và chỉnh sửa các clip âm thanh cho video của mình. Sử dụng micrô, âm thanh từ máy tính của bạn hoặc nhập clip để có được âm thanh hoàn hảo.
 • Tích hợp PowerPoint
  Bạn có thể dễ dàng biến bài thuyết trình của mình thành video. Chỉ cần sử dụng Tiện ích bổ sung PowerPoint hoặc nhập trực tiếp các trang trình bày của bạn vào Camtasia. Đó là một cách tuyệt vời để thêm sự hấp dẫn trực quan vào nội dung của bạn và thu hút khán giả.
 • Nhập phương tiện
  Bạn có thể dễ dàng nhập tệp video, âm thanh hoặc hình ảnh từ máy tính, thiết bị di động hoặc đám mây. Chỉ cần kéo và thả chúng vào bản ghi của bạn.
 • Chủ đề
  Giữ cho video của bạn nhất quán và có thương hiệu bằng cách tạo các chủ đề mang lại cho video một giao diện gắn kết.
 • Phụ đề chi tiết
  Đảm bảo mọi người đều hiểu video của bạn bằng cách thêm phụ đề trực tiếp vào bản ghi của bạn.
 • Tùy chọn tải lên/xuất
  Chia sẻ video của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng trên các nền tảng phổ biến như YouTube, Vimeo, Screencast hoặc khóa học video trực tuyến của bạn.
 • Quay video chất lượng cao
  Camtasia giúp bạn quay video chất lượng cao nhanh chóng nhờ tính năng quay màn hình trong Camtasia Studio. Dù bạn đang chơi game hay làm việc thì việc quay video vẫn cho kết quả rõ ràng.
 • Chỉnh sửa video nhanh chóng
  Với những công cụ có sẵn vô cùng thông minh, camtasia sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với trình chỉnh sửa, dễ sử dụng, dễ sử dụng và thao tác nhanh chóng.
 • Tăng khả năng sáng tạo của bạn
  Với thư viện hiệu ứng có sẵn, bạn dễ dàng tạo ra những video chuyên nghiệp, hấp dẫn và nổi bật hơn. Video, hình ảnh, nội dung trên một bản nhạc không bị hạn chế. Hiệu ứng con trỏ, áp dụng bóng, trang trí đồ vật bằng màu sắc, thêm đường viền… để video của bạn bắt mắt hơn rất nhiều.

Camtasia 2021 là một phần mềm tuyệt vời để chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thật dễ dàng để tìm hiểu và bạn có thể bắt đầu tạo và chia sẻ bộ phim đầu tiên của mình trong vòng chưa đầy một giờ. Cho dù bạn tạo video hướng dẫn hay video trên máy tính để bàn, Camtasia đều có tất cả các công cụ bạn cần để tạo video đẹp mắt và dễ làm theo. Đừng chờ đợi nữa, hãy bắt đầu chỉnh sửa video của bạn thật dễ dàng với Camtasia!

Review Key Camtasia 2021

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Key Camtasia 2021
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)