Đánh giá AliShark – Công cụ tìm kiếm sản phẩm Dropship tốt nhất?

Đánh Giá AliShark Công Cụ Tìm Kiếm Sản Phẩm Dropship Tốt Nhất

Bạn có biết công cụ nghiên cứu sản phẩm có tên AliShark này được tạo ra bởi những người sáng tạo ra ứng dụng Shopify nổi tiếng Hurify không? Thật tuyệt vời, phải không?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về AliShark, tiếp tục đọc, tôi sẽ chỉ cho bạn từng tính năng của AliShark. Và đừng lo lắng, tôi sẽ cho bạn thấy nó trông như thế nào từ bên trong công cụ.

Đánh giá AliShark: Đánh giá nhanh cho những người bận rộn

Cá nhân tôi nghĩ AliShark rất phù hợp cho những người muốn có nhiều tùy chọn bộ lọc khi tìm kiếm sản phẩm trên AliExpress (hoặc Banggood).

Họ cung cấp cho bạn RẤT NHIỀU tùy chọn bộ lọc.

Bạn chắc chắn sẽ cần rất nhiều thời gian nếu muốn kết hợp tất cả các tùy chọn bộ lọc mà họ cung cấp. Tôi chắc rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều cảm hứng từ công cụ nghiên cứu sản phẩm của họ.

Họ cung cấp bản dùng thử 2 ngày chỉ với $ 1 . Nếu bạn không thích nó, sau đó bạn có thể hủy nó trực tiếp mà không cần thêm bất kỳ chi phí!

Nếu bạn muốn có một bài đánh giá chuyên sâu hơn về AliShark, thì hãy tiếp tục đọc!

Đánh giá AliShark chuyên sâu

Đánh giá AliShark: Ảnh chụp màn hình trang tổng quan
Đánh giá AliShark: Ảnh chụp màn hình trang tổng quan

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu xem công cụ nghiên cứu sản phẩm này có phải là thứ dành cho bạn hay không?

Bạn đã sẵn sàng để xem AliShark từ bên trong chứ không chỉ xem ảnh chụp màn hình từ trang web của họ?

Nếu vậy, hãy bắt đầu với bài đánh giá chuyên sâu tuyệt vời của tôi về AliShark!

Chỉ cần lưu ý, tôi sẽ không chỉ bao gồm hình ảnh từ trang đích của họ. Bằng cách này, bạn có thể biết chính xác liệu công cụ nghiên cứu sản phẩm này có phải là thứ dành cho bạn hay không. Ví dụ:

Đánh giá AliShark: Ảnh chụp màn hình dữ liệu sản phẩm
Đánh giá AliShark: Ảnh chụp màn hình dữ liệu sản phẩm

Bạn có thể xem AliShark là một công cụ tìm kiếm sản phẩm lớn. Họ không có các công cụ khác nhau bên trong, nhưng thay vào đó, họ tập trung vào một công cụ lớn và làm cho công cụ đó càng lớn càng tốt với nhiều tùy chọn bộ lọc như bạn từng mong muốn!

Ví dụ: hãy xem họ đã thêm bao nhiêu sản phẩm vào ngày tôi viết bài đánh giá này và chụp ảnh màn hình này:


Và đây là tổng số sản phẩm mà họ hiện đã thêm vào:


Họ có một công cụ bổ sung vào lúc này và đó là công cụ tạo video của họ. Tôi sẽ đề cập đến điều đó ở phần cuối của bài đánh giá này.

Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn ý kiến ​​của tôi về những gì tôi nghĩ với mỗi tính năng hoặc chức năng bộ lọc.

Và tất nhiên, cuối cùng, tôi sẽ cho bạn kết luận cuối cùng của mình nếu tôi nghĩ AliShark có đáng để bạn bỏ tiền ra mua hay không!

Tuy nhiên, một cảnh báo nhanh, đó là một bài đánh giá dài vì tôi đang xem xét mọi thứ bên trong AliShark .

Vì vậy, nếu bạn không có thời gian, thì chỉ cần kéo xuống dưới cùng để xem kết luận!

AliShark cung cấp cho bạn quyền truy cập vào loại tùy chọn bộ lọc nào với công cụ nghiên cứu sản phẩm của họ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu trả lời ngắn gọn cho vấn đề này, thì, hãy nói; NHIỀU! Chỉ cần xem ảnh chụp màn hình của tôi bên dưới:

Đánh giá của AliShark: Hầu hết các tùy chọn bộ lọc mà họ cung cấp bên trong công cụ nghiên cứu sản phẩm
tùy chọn bộ lọc

Và đó không phải là tất cả. Tôi sẽ trình bày tất cả chúng bên dưới. Bằng cách này, bạn sẽ biết chính xác liệu AliShark có phải là thứ dành cho bạn hay không. Cuối cùng, tôi sẽ đưa ra ý kiến ​​của mình về tất cả các tùy chọn bộ lọc này!

Tôi sẽ cho bạn xem ảnh chụp màn hình bên dưới và sau đó tôi sẽ trình bày những gì các tùy chọn bộ lọc thực hiện trong ảnh chụp màn hình. Điều tuyệt vời về AliShark là bạn có thể sử dụng tất cả các tùy chọn bộ lọc này cùng nhau. Ví dụ, họ không giới hạn bạn với một bộ lọc cùng một lúc. Bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc tùy thích!

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng, như tôi đã nói ở trên, bạn có thể kết hợp tất cả các tùy chọn bộ lọc này, nhưng sau đó bạn cũng có thể lưu chúng để có thể dễ dàng sử dụng lại mà không cần điền lại:


Điều duy nhất là tên không được dài hơn 30 ký tự, nhưng bạn có thể sáng tạo như bạn muốn. (Giống như tên của tôi ở trên, haha) Bạn cũng có thể luôn nhấn vào ‘Tất cả sản phẩm’ để đặt lại cài đặt bộ lọc của mình!

Một điều thú vị nữa mà tôi không biết là bạn có thể thay đổi bố cục của cách hiển thị sản phẩm. Bố cục đầu tiên là bố cục mà bạn đã thấy trong ảnh chụp màn hình của tôi lúc đầu và đây là bố cục thứ hai:

Lọc theo nguồn.
Được rồi, hãy tiếp tục bằng cách bao gồm các tùy chọn bộ lọc đầu tiên trong hình ảnh bên dưới:

Điều này tự nó nói lên, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ vẫn đề cập đến nó trong trường hợp bạn đang tự hỏi nó nghĩa là gì. Lúc đầu, họ chỉ lấy dữ liệu của họ từ AliExpress, nhưng bây giờ họ cũng lấy dữ liệu từ Banggood!
Lọc theo danh mục. Ghi nhớ; đây không phải là những cái hốc! Đây chỉ là các danh mục sản phẩm. Nếu bạn không muốn một danh mục nhất định, chẳng hạn như danh mục tôi sẽ hiển thị cho bạn bên dưới, thì bạn có thể bỏ chọn danh mục đó:


Lọc theo hốc. Đây là tùy chọn bộ lọc mà bạn có thể mong đợi với các danh mục! Bạn có thể chọn thị trường ngách mà bạn muốn lọc. Hãy nhớ rằng cài đặt mặc định là sẽ không có niche nào được chọn.

Một điều tuyệt vời mà bạn có thể làm bây giờ là nhấn nút ‘Tất cả’. Bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm khác nhau đột nhiên:


Lọc theo các quốc gia hàng đầu. Tùy chọn bộ lọc này cho phép bạn lọc theo các quốc gia bạn chọn. Ví dụ: nếu bạn chọn Hoa Kỳ & Pháp, thì nó sẽ hiển thị cho bạn các sản phẩm chủ yếu được bán ở các quốc gia này.

Điều này thật tuyệt nếu bạn tập trung vào một quốc gia cụ thể và bạn muốn có một số cảm hứng về loại sản phẩm mà những người này chủ yếu mua.

Lọc theo phương thức vận chuyển. Tôi nghĩ điều này cũng nói cho chính nó. Với tùy chọn bộ lọc này, bạn chỉ có thể hiển thị các sản phẩm có phương thức vận chuyển ePacket hoặc AliExpress Standard làm phương thức vận chuyển (hoặc cả hai).

Lọc theo quốc gia mà sản phẩm có thể được vận chuyển. Điều tiếp theo là tốt nếu bạn chỉ muốn xem các sản phẩm được vận chuyển từ một quốc gia khác với Trung Quốc. Ví dụ: bạn có thể hiển thị các sản phẩm được vận chuyển từ Hoa Kỳ:

Các tùy chọn bộ lọc tiếp theo sẽ chứa các số! Các tùy chọn bộ lọc này rất phù hợp nếu bạn muốn AliShark, chẳng hạn, chỉ hiển thị các sản phẩm có một mức giá cụ thể.


Lọc theo giá. Chà, tôi đoán bạn đã biết điều này có tác dụng gì. Bạn có thể chọn giá tối thiểu và giá tối đa mà sản phẩm cần có.

Ví dụ: bạn có thể để trống giá trị tối thiểu (có nghĩa là 0 đô la) và đặt giá tối đa là 20 đô la. Bây giờ AliShark sẽ chỉ hiển thị cho bạn các sản phẩm có giá trị tối đa là $ 20! Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn bán các sản phẩm rẻ hơn trên cửa hàng dropshipping của mình.
Lọc theo tổng số đơn đặt hàng. Ở đây bạn có thể làm tương tự như với giá, nhưng sau đó với tổng số đơn đặt hàng.

Ví dụ: nếu bạn không muốn xem các sản phẩm đã có hơn 10.000 đơn đặt hàng, thì bạn có thể đặt tối đa 10.000! Hoặc nếu bạn chỉ muốn xem các sản phẩm chưa được bán nhiều, thì bạn có thể đặt giá trị tối đa, ví dụ: 1000.
Lọc theo đơn đặt hàng kỳ. Điều này cũng giống như lọc theo tổng số, nhưng ở đây bạn có thể lọc theo tổng số đơn đặt hàng trong khoảng thời gian mà bạn chọn. (Tìm hiểu thêm về sắp xếp khoảng thời gian bên dưới)

Lọc theo đơn đặt hàng hàng ngày. Tại đây bạn có thể lọc theo số lượng đơn hàng hàng ngày mà sản phẩm cần phải có.

Ví dụ: bạn có thể nói rằng số lượng đơn hàng hàng ngày tối thiểu cần là 10. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ thấy các sản phẩm có hơn 10 đơn hàng hàng ngày! Điều này thật tuyệt nếu bạn không muốn nhìn thấy những sản phẩm hiện không có bất kỳ đơn đặt hàng hàng ngày nào nữa. Ví dụ:

Lọc theo phiếu bầu. Lúc đầu, tôi không chắc điều này có nghĩa là gì, nhưng điều này có nghĩa là bạn lọc theo số lượng đánh giá mà sản phẩm nhận được trên AliExpress.

Điều duy nhất là nó không phải là tổng số tất cả các nhà cung cấp AliExpress đang bán sản phẩm đó, mà chỉ từ nhà cung cấp AliExpress mà họ đã chọn ra, nhưng theo tôi, đó là với hầu hết các sản phẩm / tùy chọn bộ lọc của họ. Ví dụ:


Bạn có thể tìm thấy sản phẩm tại đây
Lọc theo danh sách mong muốn. Tùy chọn này tương tự như tùy chọn lọc theo ‘Phiếu bầu’, nhưng lần này bạn có thể lọc theo số lượng người đã thêm sản phẩm vào danh sách yêu thích của họ.

Số tiền này càng cao thì càng có nhiều người quan tâm đến sản phẩm này. Tôi không nghĩ bạn sẽ sử dụng tùy chọn bộ lọc này, nhưng nó vẫn là một tùy chọn đẹp và độc đáo! Đối với những người không biết tôi muốn nói gì với danh sách mong muốn; nó phù hợp với nút ‘Mua ngay bây giờ’ trên AliExpress:


Lọc theo thời điểm sản phẩm được thêm vào AliShark. Tùy chọn bộ lọc tiếp theo mà bạn có là lọc theo thời điểm sản phẩm được thêm vào AliShark.

Ví dụ: điều này là tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn xem các sản phẩm đã được thêm vào tuần trước. Có lẽ bạn có thể tìm thấy một số sản phẩm dropshipping hoàn toàn mới chưa được đụng hàng theo cách này!
Lọc theo video. Hãy chuyển sang các tùy chọn bộ lọc ‘Nâng cao’ của chúng. Người đầu tiên nói cho chính nó; bạn có thể yêu cầu AliShark chỉ hiển thị cho bạn những sản phẩm có video trên danh sách AliExpress của họ .

Ví dụ, hãy nhớ sản phẩm từ phía trên? Chà, chúng cũng xuất hiện khi tôi sử dụng tùy chọn bộ lọc này:

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm tại đây

Lọc theo nếu sản phẩm đang được dropshipping. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của tôi ở trên phần giải thích của họ cho tính năng này. Về cơ bản, họ kiểm tra xem một sản phẩm có đang được mua bởi cùng một người hay không. Điều này có nghĩa là người đó thích mua sản phẩm đó hoặc anh ấy / hoặc cô ấy đang dropshipping!

Lọc theo PayPal. Bạn có muốn sử dụng PayPal để mua sản phẩm của mình không? Bạn có thể lọc theo ‘Chấp nhận PayPal’. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ thấy các nhà cung cấp AliExpress chấp nhận thanh toán bằng PayPal.
Lọc theo chỉ được lưu. Nếu bạn kích hoạt tùy chọn bộ lọc này, AliShark sẽ chỉ hiển thị cho bạn các sản phẩm mà bạn đã lưu. (Thông tin thêm về cách lưu sản phẩm bên dưới) Mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy chúng bằng cách nhấn vào nút ‘Đã lưu’ ở trên cùng:


Lọc theo thời gian. Bạn có thể tìm thấy lịch này bằng cách nhấn vào lịch nhỏ ở trên cùng bên phải. Đây là tính năng mà tôi đã nói tôi sẽ cho bạn biết thêm về sau. Với tính năng này, bạn có thể chọn khoảng thời gian nó sẽ hiển thị cho số lượng đơn đặt hàng, thêm vào danh sách mong muốn, v.v.

Ví dụ, bạn có nhớ sản phẩm từ phía trên với các dải kháng? Bây giờ tôi đã chọn “7 ngày” thay vì chỉ “Hôm nay”. Lần này, bạn sẽ thấy các dữ liệu khác nhau:


Sắp xếp theo các tùy chọn. Đây sẽ là một điều nhỏ, nhưng nó vẫn là một điều thú vị cần lưu ý! Tùy chọn sắp xếp mặc định là sắp xếp theo đơn đặt hàng, nhưng bạn cũng có thể sắp xếp theo mức tăng trưởng, danh sách yêu thích và giá cả.

Ví dụ: nếu bạn sắp xếp theo mức tăng trưởng và đặt thời gian là ‘7 Ngày’, thì bạn sẽ thấy các sản phẩm có mức tăng trưởng nhiều nhất trong tuần trước:


Lọc theo từ khóa. Tiếp theo là tốt đẹp. Bạn có thể điền bao nhiêu từ khóa tùy thích vào đây. Tôi chỉ điền vào ‘con chó’. (Và gõ lại để bạn rõ ràng, haha)

Điều tuyệt vời bây giờ là bạn cũng có thể loại trừ các từ khóa, ví dụ như chụp ảnh màn hình ở trên. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không muốn bán ‘Bát’ (sản phẩm thứ tư trong hàng), thì tôi sẽ thêm sản phẩm đó vào danh sách loại trừ từ khóa, và sau đó bát sẽ biến mất:


Nút ngẫu nhiên AliShark. Đây là cái cuối cùng! Và nó cũng là một điều tuyệt vời, haha. Mỗi khi bạn nhấn nút, AliShark sẽ hiển thị cho bạn một danh mục sản phẩm khác nhau. Điều tuyệt vời là bạn có thể nhấn bao nhiêu lần tùy thích.

Đây là một ví dụ về những gì tôi nhận được khi nhấn nút:

Kết luận của tôi về các tùy chọn bộ lọc mà AliShark cung cấp cho bạn

Ồ! Thật là nhiều tùy chọn bộ lọc. Ý tôi là, thôi nào, tôi chưa bao giờ thấy nhiều công cụ nghiên cứu sản phẩm trong một sản phẩm như vậy. Bạn đã?

Tôi đã đưa ra ý kiến ​​của mình với hầu hết các tùy chọn bộ lọc này, nhưng tôi sẽ nói rằng về tổng thể, đó là một công cụ tốt để sử dụng!

Giống như mọi thứ hoạt động chính xác như cách bạn mong đợi, nó nhanh chóng và thật tuyệt vời khi bạn có thể kết hợp tất cả các tùy chọn bộ lọc khác nhau.

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ cần phải dành một thời gian dài để thử kết hợp tất cả chúng và xem tất cả các cách kết hợp khác nhau của chúng!

AliShark hiển thị cho bạn dữ liệu nào với từng sản phẩm?

Hãy chuyển sang những gì sẽ xảy ra khi bạn nhấp vào một sản phẩm bên trong AliShark; họ cung cấp cho bạn loại dữ liệu nào?

Tôi sẽ sử dụng sản phẩm dải kháng trở lại làm ví dụ:


Tiết kiệm cho sau này. Nếu bạn nhấn trái tim, thì sản phẩm sẽ được lưu. Vì vậy, bạn luôn có thể tìm thấy nó trở lại!
Thông tin cơ bản về sản phẩm. Ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy thông tin cơ bản từ sản phẩm như giá cả, lượng đánh giá, tổng số đơn đặt hàng và số lần sản phẩm được thêm vào danh sách yêu thích. Bạn cũng sẽ thấy các thẻ mà sản phẩm có.

Ví dụ: nếu họ chấp nhận PayPal và nếu sản phẩm đang được dropshipped (hãy nhớ từ các tùy chọn bộ lọc ở trên?)

Chỉ cần lưu ý rằng những con số này là từ một nhà cung cấp AliExpress (nhà cung cấp mà họ đã chọn), có thể có nhiều nhà cung cấp AliExpress đang bán hơn cùng một sản phẩm hoặc một cái gì đó tương tự.
Thông tin ngày tháng. Họ cung cấp một số thông tin về thời gian sản phẩm đã được thêm vào AliExpress và thời điểm sản phẩm được thêm vào AliShark.

Hiển thị trên nút AliExpress. Điều này đưa bạn trực tiếp đến trang sản phẩm của nhà cung cấp AliExpress mà họ đã chọn.
Nút tạo video. Phần này sẽ đưa bạn đến với công cụ tạo video. Thêm về điều đó bên dưới!
Thêm vào nút Shopify của bạn. Nút này thêm sản phẩm vào cửa hàng Shopify của bạn.

Nhiều công cụ nghiên cứu sản phẩm làm điều này, nhưng tôi vẫn không thấy công dụng của điều này. Bạn vẫn sẽ cần sử dụng một ứng dụng xử lý đơn hàng như Oberlo để dễ dàng xử lý các đơn hàng bạn nhận được. Nếu không, bạn sẽ cần phải đặt hàng thủ công tất cả các đơn đặt hàng của mình.
Hiển thị thêm nút này giống như vậy. Nếu bạn nhấn nút này, AliShark sẽ hiển thị cho bạn các sản phẩm giống sản phẩm đó. Ví dụ: đây là những gì bạn nhận được khi nhấn nó cho sản phẩm dây đeo kháng:

 

Và hơn 9000 sản phẩm khác (như bạn có thể thấy ở góc trên cùng bên trái)
Và hơn 9000 sản phẩm khác (như bạn có thể thấy ở góc trên cùng bên trái)

Xem lướt qua. Biểu đồ này được hiển thị ở trên cùng (như bạn có thể đã thấy trong ảnh chụp màn hình đầu tiên của tôi). Với biểu đồ này, bạn có thể dễ dàng xem có bao nhiêu đơn đặt hàng mà sản phẩm nhận được hôm nay, hôm qua, tuần trước, v.v.

Hiệu suất của sản phẩm. Bạn sẽ thấy điều này nếu bạn cuộn xuống một chút. Bạn có thể xem số lượng đơn đặt hàng mà sản phẩm nhận được mỗi ngày trong một biểu đồ được thiết kế độc đáo (ý kiến ​​của tôi).

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm điều đó cho danh sách mong muốn để xem sản phẩm đã được thêm vào danh sách yêu thích bao nhiêu lần mỗi ngày:


Dữ liệu bán hàng mọi thời điểm. Trong biểu đồ này, bạn có thể thấy tất cả các đơn đặt hàng mà sản phẩm nhận được mỗi tháng. Như bạn có thể thấy ở trên, sản phẩm này đã bán rất chạy trong tháng tôi viết bài đánh giá này!

Bạn cũng có thể sử dụng lại biểu đồ này cho danh sách mong muốn thay vì đơn đặt hàng (như trên).

Các quốc gia hàng đầu và các dropshippers hàng đầu. Thông tin cuối cùng mà bạn nhận được là sản phẩm được bán nhiều nhất ở quốc gia nào. Và bạn có thể thấy tên nào (chữ cái đầu tiên, haha) đang mua sản phẩm nhiều nhất và người đó đến từ quốc gia nào!

Kết luận của tôi về dữ liệu mà AliShark cung cấp cho bạn

Nếu bạn là người định hướng dữ liệu, thì những biểu đồ này rất phù hợp với bạn, haha! Cá nhân tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi thấy số lượng đơn đặt hàng ở đó, nhưng hãy nhớ rằng chúng không thể đảm bảo độ chính xác 100%:


Những điều bổ sung bên trong AliShark

Bây giờ bạn đã biết họ cung cấp cho bạn loại tùy chọn bộ lọc nào bên trong công cụ của họ và dữ liệu nào họ hiển thị với mỗi sản phẩm, đã đến lúc xem AliShark cung cấp những gì khác!

Hiện tại, họ chỉ có một thứ bổ sung bên trong AliShark và không có gì lạ khi một công cụ nghiên cứu sản phẩm bao gồm tính năng này.

Hầu hết các công cụ nghiên cứu sản phẩm đều có một tính năng như thế này. Mặc dù, một số trong số chúng thực sự cơ bản trong khi những người khác có nhiều tùy chọn hơn trong đó.

Vậy đo la cai gi?

Đó là trình tạo video cho các sản phẩm mà bạn tìm thấy trên AliShark! Nếu bạn tò mò bây giờ tính năng này trông như thế nào, thì hãy tiếp tục đọc phần bên dưới.

Trình tạo video sản phẩm

Đánh giá AliShark: Công cụ bổ sung cho trình tạo video sản phẩm!
Đánh giá AliShark: Công cụ bổ sung cho trình tạo video sản phẩm!

Đây là công cụ mà bạn nhận được khi nhấn nút ‘Tạo video’. Tôi sẽ không đi sâu vào những gì công cụ làm được, bởi vì nó tự nói lên điều đó.

Bạn có thể tạo quảng cáo video của riêng mình từ một sản phẩm mà bạn đã tìm thấy trên AliShark hoặc AliExpress hoặc thậm chí bạn có thể tải lên hình ảnh của chính mình.

Sau đó, bạn có thể có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh video:

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn có thể nhấn nút ‘Tạo video’ màu xanh lam và nút này sẽ tạo video cho bạn.

Kết luận về sản phẩm máy phát video

Chà, rất nhiều công cụ nghiên cứu sản phẩm bổ sung công cụ tạo video và giống như những công cụ khác, công cụ này rất dễ sử dụng và có rất nhiều tùy chọn để tạo quảng cáo video đầu tiên cho cửa hàng dropshipping của bạn.

Nhưng nếu bạn đã có kinh nghiệm làm video, thì công cụ này sẽ quá cơ bản đối với bạn và có thể quá hạn chế trong các tùy chọn mà nó có.

Giống như bạn có thể đặt một văn bản ở trên cùng và dưới cùng, nhưng bạn không thể thay đổi (chưa) nó thành một văn bản khác khi một hình ảnh mới xuất hiện.

Ngoài ra, bạn không có tùy chọn không thêm bất kỳ bản nhạc nào hoặc thêm nhạc của riêng bạn.

Nhưng trình tạo quảng cáo video vẫn là một tiện ích tuyệt vời cho những người không có bất kỳ kinh nghiệm nào về việc tạo quảng cáo video!

Giá đăng kí của AliShark

Bạn đang tìm mã giảm giá AliShark?

Hiện tại chưa có mã giảm giá nào cho AliShark, tuy nhiên mình sẽ cập nhật ngay bài đánh giá này khi có mã giảm giá nhé!

Giá dùng thử

Mặc dù AliShark không cung cấp bất kỳ mã giảm giá nào tại thời điểm này, nhưng họ cung cấp bản dùng thử 2 ngày chỉ với $ 1. Điều này dành cho bất kỳ ai muốn thử công cụ nghiên cứu sản phẩm của họ mà không trực tiếp bị mắc kẹt trong cả tháng.

Điều tuyệt vời về bản dùng thử của họ là bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Bằng cách này, bạn có thể sử dụng thử, nhưng bạn không phải sợ rằng bạn phải trả tiền nếu bạn không thích công cụ nghiên cứu sản phẩm này!

Nhấp vào đây để đăng ký dùng thử 2 ngày của họ

Giá AliShark tại muachungtool

Mua chung tool đang mở bán tài khoản chia sẻ của AliShark hàng tuần,hàng tháng và hàng năm.

Với nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ công việc của bạn, bao gồm:

 • Kết quả trực tiếp
 • Mọi thứ về sản phẩm
 • Hiệu suất sản phẩm
 • Tìm kiếm các sản phẩm
 • Dropshipping ở các quốc gia hàng đầu
 • Tìm và đánh giá đối thủ cạnh tranh
 • Một số bộ lọc nâng cao
 • Đánh dấu các sản phẩm
 • Niches khác nhau
 • hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và trong hầu hết các trường hợp, vé của bạn sẽ được giải quyết sau 1-2 giờ nếu nhóm hỗ trợ không trực tuyến.

Kết luận

Vì vậy, AliShark có xứng đáng với tiền của bạn? Tôi có khuyên bạn nên lấy công cụ này không?

Cá nhân tôi nghĩ rằng công cụ nghiên cứu sản phẩm này là hoàn hảo cho những người này:

 • Những người muốn có nhiều tùy chọn bộ lọc trong khi nghiên cứu sản phẩm. Bạn có thể lọc theo nghĩa đen của bất cứ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng.
 • Những người muốn dùng thử trước khi bị mắc kẹt với khoản thanh toán hàng tháng. Điều duy nhất với bản dùng thử của họ là bạn cần phải trả 1 đô la (hầu hết các bản dùng thử khác đều miễn phí),
 • nhưng nó vẫn không nhiều lắm vì bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào AliShark để bạn có thể tự mình kiểm tra theo cách này mà không bị mắc kẹt. với khoản thanh toán 20 đô la hàng tháng!

Tôi không đề xuất AliShark cho những người này:

 • Những người muốn sản phẩm được chọn bằng tay. Nếu bạn là một trong những người muốn sản phẩm của họ được phân phối trên một tấm vàng với tất cả thông tin bạn cần (như mô tả sản phẩm, hình ảnh, v.v.). Thì những thứ như Ecomhunt hoặc Dropship Spy sẽ tốt hơn cho bạn. Chỉ cần ghi nhớ để không trở thành một dropshipper lười biếng …
 • Những người muốn được trợ giúp với việc nhắm mục tiêu trên Facebook. Một số công cụ nghiên cứu sản phẩm giúp bạn nhắm mục tiêu trên Facebook. Loại trợ giúp này rất hữu ích nếu bạn chưa chắc chắn nên nhắm mục tiêu ai hoặc nếu bạn chỉ muốn có chút cảm hứng.

Chỉ cần ghi nhớ điểm đầu tiên của tôi, đó là đừng sao chép mọi thứ, nhưng dù sao đi nữa, bạn có thể xem Sell the Trend hoặc Dropship Spy nếu bạn muốn trợ giúp với việc nhắm mục tiêu Facebook của mình.
Tôi hy vọng bạn thích đọc bài đánh giá chuyên sâu của tôi về AliShark !

Bạn có thể nhấp vào đây nếu bạn muốn đăng ký AliShark sau khi đọc bài đánh giá này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công cụ nghiên cứu sản phẩm này hoặc về dropshipping nói chung. Hãy cho tôi biết bằng cách bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với tôi bằng cách nhấn nút “Liên hệ với chúng tôi”!

 

 

4/5 - (677 bình chọn)

Trả lời

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)