Đánh giá Ecomhunt – Công cụ nghiên cứu sản phẩm chiến thắng tốt nhất?

Đánh Giá Ecomhunt  Công Cụ Nghiên Cứu Sản Phẩm Chiến Thắng Tốt Nhất

Ecomhunt! Bạn có thể đã nghe nói về công cụ nghiên cứu sản phẩm này trước đây (rất nhiều “chuyên gia” YouTube nói về nó), nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy Ecomhunt trả phí từ bên trong chưa?

Nếu không, hãy thay đổi điều đó ngay hôm nay bằng cách đọc bài đánh giá chuyên sâu về Ecomhunt của tôi! Hãy tìm hiểu xem bạn có nên sử dụng công cụ dropshipping này hay không.

Đánh giá Ecomhunt: Đánh giá nhanh cho những người bận rộn

Cá nhân tôi nghĩ Ecomhunt rất phù hợp cho những người mới bắt đầu làm dropshipping, những người chưa có nhiều kinh nghiệm về nhắm mục tiêu Facebook của họ hoặc những người không biết loại sản phẩm để bán.


Họ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích với mỗi sản phẩm dropshipping chiến thắng mà họ đăng tải.

Vâng, không phải tất cả các sản phẩm đều tuyệt vời, nhưng họ vẫn xuất bản một số sản phẩm tuyệt vời bên trong công cụ của họ!

Chỉ cần đừng quên không sao chép mọi thứ. Nếu không, bạn sẽ rất khó để đánh bại cuộc thi dropshipping của mình.

Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí tại đây để kiểm tra và bạn có thể giữ tài khoản đó miễn phí bao lâu tùy thích.

Điều duy nhất là có một số hạn chế đối với tài khoản miễn phí, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tự mình kiểm tra công cụ nghiên cứu sản phẩm hoặc nếu ngân sách của bạn eo hẹp!

Hãy bắt đầu với bài đánh giá điện tử chuyên sâu nhất mà bạn từng xem!

Đánh giá Ecomhunt

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu xem công cụ nghiên cứu sản phẩm này có phải là thứ dành cho bạn hay không?

Bạn đã sẵn sàng để xem Ecomhunt từ bên trong chứ không chỉ xem ảnh chụp màn hình từ trang web của họ?

Nếu vậy, hãy bắt đầu với bài đánh giá chuyên sâu tuyệt vời của tôi về Ecomhunt!

Chỉ cần lưu ý, tôi sẽ không chỉ bao gồm hình ảnh từ trang đích của họ. Bằng cách này, bạn có thể biết chính xác liệu công cụ nghiên cứu sản phẩm này có phải là thứ dành cho bạn hay không. Ví dụ:

Ecomhunt là một công cụ nghiên cứu sản phẩm tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp các sản phẩm chiến thắng cùng với thông tin về cách bán sản phẩm đó.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn ý kiến ​​cá nhân của tôi về mọi thứ bên trong Ecomhunt! Giống như loại thông tin họ cung cấp với mỗi sản phẩm chiến thắng.

Và tất nhiên, cuối cùng, tôi sẽ đưa ra cho bạn kết luận cuối cùng của tôi nếu tôi nghĩ rằng Ecomhunt có đáng để bạn bỏ tiền ra mua hay không!

Tuy nhiên, một cảnh báo nhanh, đó là một bài đánh giá dài vì tôi đang xem xét mọi thứ bên trong Ecomhunt .

Vì vậy, nếu bạn không có thời gian, thì chỉ cần kéo xuống dưới cùng để xem kết luận!

Ecomhunt cung cấp cho bạn thông tin gì với mỗi sản phẩm dropshipping chiến thắng?

Hãy bắt đầu với cái này!

Trọng tâm chính (và duy nhất) của Ecomhunt là cung cấp cho bạn những sản phẩm chiến thắng, nhưng họ sẽ không chỉ đăng hình ảnh và liên kết đến sản phẩm.

Không, còn cách nào khác!

Họ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, để bạn biết cách bán sản phẩm.

Chỉ cần ghi nhớ điều này:
Rất nhiều người có thể đã đăng ký Ecomhunt. Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra khi mọi người bán các sản phẩm giống nhau với cùng mô tả, quảng cáo, nhắm mục tiêu, v.v.?

Chà, tôi không nghĩ bạn sẽ gặp nhiều may mắn… Hãy sử dụng những loại công cụ nghiên cứu sản phẩm này làm nguồn cảm hứng và đừng chỉ sao chép mọi thứ mà họ cung cấp!
Tôi đã chọn một chiếc giường cho thú cưng làm ví dụ để cho bạn thấy họ cung cấp thông tin gì trong Ecomhunt.

Tôi sẽ cho bạn xem ảnh chụp màn hình của từng phần của trang sản phẩm và sau đó tôi sẽ cho bạn biết loại thông tin họ cung cấp và suy nghĩ của tôi về nó.

Đây là sản phẩm và bạn sẽ thấy dưới ảnh chụp màn hình những thứ đầu tiên mà họ sẽ cung cấp (bạn có thể tìm thấy những thứ này trong ảnh chụp màn hình):

Đánh giá Ecomhunt: Ví dụ về sản phẩm chiến thắng
Đánh giá Ecomhunt: Ví dụ về sản phẩm chiến thắng
 • Jack Kaching. Bạn sẽ nhận được một chuyên gia tư vấn 1-1. Thêm về điều đó bên dưới; trong những điều bổ sung trong phần Ecomhunt!
 • Mô tả Sản phẩm. Họ sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ về mô tả sản phẩm mà bạn có thể sử dụng. Ví dụ mô tả sản phẩm dài hơn, nhưng nếu không, hình ảnh sẽ hơi quá lớn!
 • Bán bằng nút Oberlo. Một số công cụ nghiên cứu sản phẩm có hệ thống riêng để nhập sản phẩm. Một ví dụ về điều đó là Dropship Spy . Cá nhân tôi không thấy việc sử dụng điều đó vì bạn vẫn sẽ cần một ứng dụng (như Oberlo) để xử lý các đơn đặt hàng dropshipping của mình.
 • Nếu một công cụ nghiên cứu sản phẩm sẽ đi kèm với một ứng dụng như Dropship Spy, nhưng với khả năng xử lý đơn hàng, thì điều đó sẽ tốt hơn nhiều, nhưng vâng, Ecomhunt đã không cố gắng theo đuổi Dropship Spy với cái này và chỉ thừa nhận rằng Oberlo là một trong những các ứng dụng xử lý đơn hàng phổ biến nhất dành cho người làm dropshipper.
 • Hình ảnh sản phẩm. Họ cho bạn xem một vài hình ảnh sản phẩm để bạn có thể biết được mình có thích sản phẩm đó hay không.

 • Lợi nhuận và chi phí. Họ sẽ hiển thị cho bạn một giá bán đề xuất . Thêm vào đó, họ sẽ cho bạn biết giá thành sản phẩm sẽ là bao nhiêu và tỷ suất lợi nhuận của bạn sẽ là bao nhiêu nếu bạn bán sản phẩm với giá bán đề xuất của họ.
 • Kiểm tra độ bão hòa. Tôi nghĩ cái này khá tuyệt. Nó cho bạn biết có bao nhiêu cửa hàng hiện đang bán sản phẩm, mặc dù tôi không hoàn toàn chắc chắn bằng cách nào họ có được thông tin này hoặc đó chỉ là ước tính.

 • Lợi nhuận. Gần giống như ở trên, nhưng chúng cũng sẽ hiển thị cho bạn ước tính về CPA (Giá mỗi chuyển đổi).
 • Phân tích. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt ngắn về số liệu thống kê của người bán AliExpress mà họ đã đề xuất. Họ cũng có một nút ở đó để hiển thị các đánh giá, nhưng điều đó sẽ chỉ khiến bạn cuộn xuống (nơi họ hiển thị các đánh giá của AliExpress). Vì vậy, nhiều hơn về điều đó bên dưới!
 • Hôn ước. Đây là số liệu thống kê về mức độ tương tác của Quảng cáo Facebook mà họ cung cấp cho bạn làm ví dụ. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng xem liệu sự tham gia có tốt hay không; mà không cần vào Facebook trước để tự mình xem Quảng cáo. Hãy nhớ rằng những số liệu thống kê này có thể không được cập nhật sau khi sản phẩm được đặt. Vì vậy, có thể Quảng cáo hoạt động tốt hơn nữa.
 • Các liên kết. Vâng, tôi đoán điều này nói cho chính nó. Nhưng nếu không, bạn có thể tìm thấy tất cả các liên kết ở đây. Giống như liên kết đến người bán AliExpress hoặc liên kết đến Quảng cáo Facebook!

Tôi nghĩ thật tuyệt khi họ tổ chức nó như thế này vì bây giờ dễ tìm hơn; thay vì cuộn xuống để tìm liên kết đến Quảng cáo Facebook.

 • Ở đây họ hiển thị ảnh chụp màn hình của Quảng cáo Facebook với các nhận xét. Bằng cách này, bạn không cần phải tự mình truy cập Facebook. Nhưng tôi đoán bạn vẫn sẽ tự mình vào Facebook Ad để xem các bình luận gần đây và thống kê lượt tương tác gần đây.
 • Và họ cho bạn thấy họ sẽ nhắm mục tiêu đến ai trên Facebook. Tại đây, bạn có thể xem họ sẽ nhắm mục tiêu ai trên Facebook. Đây là phiên bản phóng to trong trường hợp bạn tò mò:
Đánh giá Ecomhunt: Ví dụ về nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook
Đánh giá Ecomhunt: Ví dụ về nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook
 • Họ cũng hiển thị cho bạn một video YouTube ở đó. Điều này giúp bạn dễ dàng lấy cảm hứng hơn cho (các) quảng cáo video của mình. Bạn không cần phải tự mình lên YouTube để tìm các cửa hàng khác bán cùng một sản phẩm.

 • Nếu bạn cuộn xuống nhiều hơn, thì bạn sẽ tìm thấy đề xuất nhắm mục tiêu Facebook của họ. Về cơ bản, điều này tương tự như trên, nhưng sẽ dễ dàng hơn một chút để xem ai sẽ nhắm mục tiêu, độ tuổi, quốc gia, v.v. Hầu hết thời gian, họ sẽ chỉ cung cấp cho bạn một hàng sở thích trên Facebook.
 • Ví dụ về Instagram Influencer. Nếu bạn đang sử dụng Instagram Influencer cho hoạt động tiếp thị của mình, thì ứng dụng này rất tuyệt vời để tạo cảm hứng! Họ sẽ cho bạn thấy rất nhiều Người ảnh hưởng trên Instagram ở cùng thị trường ngách với sản phẩm. Bạn có thể nhấn nhiều lần vào các mũi tên để tìm thêm những người có ảnh hưởng!

 • Tiếp theo là Thống kê bán hàng trên eBay. Điều này sẽ cho bạn thấy sản phẩm hiện đang làm gì trên eBay. Như giá sản phẩm trung bình là bao nhiêu, số lượng danh sách và tổng số sản phẩm được bán! Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm của họ sẽ có những thống kê này.

 • Thống kê Bán hàng AliExpress. Được rồi, tôi không chắc về cái này. Tôi đã thấy những cái tốt hơn hiển thị số liệu thống kê của một sản phẩm hoặc người bán AliExpress. Điều này dường như không hoạt động chính xác và nó không hiển thị cho mọi sản phẩm (giống như với thống kê của eBay).

 • AliExpress đánh giá cho sản phẩm đó. Họ tích hợp với AliExpress để bạn có thể xem các đánh giá về sản phẩm trên AliExpress (từ người bán mà họ đã liên kết).

Tôi đoán thật tuyệt khi bạn có thể có tất cả thông tin này trên một trang, nhưng bạn không thể làm được gì nhiều với điều này. Tất cả những gì bạn có thể làm với điều này bây giờ là kiểm tra xem các đánh giá có tích cực hay không, nhưng bạn cũng có thể làm điều đó trên AliExpress.

 • Nhiều sản phẩm chiến thắng hơn từ cùng một danh mục. Đây là điều cuối cùng mà họ cho bạn thấy đối với mỗi sản phẩm. Về cơ bản, đó là danh sách “Nhiều mặt hàng như thế này”.

Nó sẽ cung cấp cho bạn một số cảm hứng và có thể bạn sẽ thấy những sản phẩm mà nếu không bạn sẽ không nhấp vào. (Hãy nhớ rằng đây là những sản phẩm được đặt trên Ecomhunt)

Nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng hơi kỳ lạ khi nó không hiển thị cho bạn bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến chó, mèo hoặc thú cưng. Các sản phẩm mà nó hiển thị bây giờ là các sản phẩm gần đây được thêm vào Ecomhunt. Vì vậy, tôi nghĩ một cái tên hay hơn cho điều này là: “Xem các sản phẩm mới được bổ sung trên Ecomhunt”.

Kết luận của tôi về những gì Ecomhunt mang lại cho bạn với mỗi sản phẩm chiến thắng của họ

Họ cung cấp rất nhiều thông tin cho mỗi sản phẩm, phải không?

Cá nhân tôi nghĩ loại công cụ nghiên cứu sản phẩm này rất phù hợp cho những người mới bắt đầu làm dropshipping, những người không biết bán gì trên cửa hàng dropshipping của họ.

Hoặc đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, chẳng hạn như Quảng cáo trên Facebook. (Nếu đó là bạn, thì đừng quên xem hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu Quảng cáo Facebook của chúng tôi tại đây ).

Vì ví dụ nhắm mục tiêu Facebook của họ. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu một chút về đối tượng nhắm mục tiêu cho loại sản phẩm nào.

Nhưng, như tôi đã nói ở trên, xin đừng sao chép mọi thứ từ chúng. Nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn khi cố gắng trở nên độc đáo hơn các cửa hàng dropshipping khác ngoài kia.

Tôi không có con số chính xác về số lượng người đăng ký Ecomhunt, nhưng thấy rằng họ có rất nhiều bài đánh giá và “chuyên gia” nói về họ trên YouTube, khiến tôi nghĩ rằng họ đã có đủ người đăng ký để làm cho một sản phẩm ” bão hòa ” trong một vài ngày.

Xin lưu ý rằng “bão hòa”, tôi không có ý nói đến bản thân sản phẩm, mà là sự kết hợp của sản phẩm + thông tin mà họ cung cấp (ví dụ: nhắm mục tiêu Facebook, quảng cáo video, mô tả, v.v.).

Tại sao?

Chà, bởi vì rất nhiều dropshippers ngoài kia lười biếng và đến không gian này để kiếm một số “tiền dễ dàng”, hoặc “để trở nên giàu có vào tuần tới”.

Đây là sự thật đáng buồn vì rất nhiều người được gọi là “chuyên gia” quảng cáo dropshipping như thế này.

Ví dụ, họ sẽ cho bạn xem video về những chiếc xe hơi và nhà đắt tiền (có thể dễ dàng cho thuê, đừng bắt tôi phải làm như vậy… Tôi có thể tiếp tục hàng giờ đồng hồ, haha).

Nhưng dù sao, với “bức tranh phong cách sống tuyệt vời” đó, họ cố gắng theo đuổi bạn để mua khóa học dropshipping của họ .

Và kỷ lục, hầu hết các khóa học dropshipping này cũng không hề rẻ!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những “bậc thầy” này và lý do tại sao họ bán các khóa học, thì tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này tại đây .

Vì đây là bài đánh giá của Ecomhunt mà haha! Tôi xin lỗi vì sự thiếu hiểu biết của tôi về những “bậc thầy” này!

Vì vậy, có, tôi nghĩ rằng thông tin mà họ cung cấp với mỗi sản phẩm là rất tốt cho người mới bắt đầu dropshipping!

Tuy nhiên, tôi có một điều nữa, cá nhân tôi không phải là fan 100% của tất cả các sản phẩm mà họ đưa vào Ecomhunt. Ví dụ, hãy xem hai sản phẩm này bên dưới.

Tại sao ai đó lại mua sản phẩm này với giá 10,50 đô la:

Hoặc sản phẩm này với giá gần 20 đô la:


Nhưng đó chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi. Vẫn có một số sản phẩm ở đó trông thú vị.

Những điều bổ sung bên trong Ecomhunt

Bây giờ bạn đã biết họ cung cấp cho bạn thông tin gì về mỗi sản phẩm, đã đến lúc xem Ecomhunt còn cung cấp những gì khác!

Hầu hết những thứ bổ sung này thực sự là nguyên bản và tôi chưa thấy những thứ này (chưa) trong các công cụ nghiên cứu sản phẩm khác ngoài đó.

Tò mò bây giờ? Sau đó, chúng ta hãy bắt đầu!

Jack Kaching (Chuyên gia tư vấn 1-1 của bạn)

Đánh giá Ecomhunt: Chuyên gia tư vấn Jack Kaching
Đánh giá Ecomhunt: Chuyên gia tư vấn Jack Kaching

Một trong những điều bổ sung được bao gồm trong Ecomhunt mà bạn không thấy trên các công cụ nghiên cứu sản phẩm khác; là Jack!

Jack Kaching sẽ ở đó trên Facebook Messanger của bạn với tư cách là nhà tư vấn Chuyên gia 1-1 của bạn.

Bạn có thể hỏi anh ấy mọi thứ — ví dụ: câu hỏi về nhắm mục tiêu, thử nghiệm và mở rộng quy mô. Bạn thậm chí có thể yêu cầu anh ta xem xét cửa hàng của bạn!

Cái này là bản gốc, phải không?

Cá nhân tôi không thấy điều này trong bất kỳ công cụ nghiên cứu sản phẩm nào khác mà tôi đã sử dụng và đánh giá!

Bạn sẽ có “quyền truy cập” vào Jack nếu bạn đăng ký gói chuyên nghiệp của họ. (Thông tin thêm về giá của Ecomhunt bên dưới)

Câu lạc bộ những người chiến thắng Ecomhunt

Đánh giá Ecomhunt: Winners Club
Đánh giá Ecomhunt: Winners Club

Cái này khá tuyệt và độc đáo!

Nếu bạn có doanh số bán hàng ít nhất là 5 nghìn đô la bằng cách sử dụng các sản phẩm mà bạn tìm thấy trên Ecomhunt, thì bạn có thể đăng ký tham gia Câu lạc bộ những người chiến thắng của họ.

Bạn sẽ nhận được một chiếc áo phông Ecomhunt miễn phí thú vị và một vị trí trên tường của người chiến thắng.

Blog của họ

Đánh giá Ecomhunt: Blog của họ
Đánh giá Ecomhunt: Blog của họ

Được rồi, đây không phải là bản gốc; hầu hết các công cụ nghiên cứu sản phẩm đều có blog.

Nhưng tôi vẫn bao gồm vì họ viết về một số điều tuyệt vời.

Ngoài ra, họ cũng phân tích các sản phẩm chiến thắng cho bạn, nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về cách bán sản phẩm đó. (Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng thông tin đó để bán các sản phẩm khác!) Ví dụ:

Từ bài đăng blog này từ Ecomhunt đây
Từ bài đăng blog này từ Ecomhunt đây

Hội thảo & Hướng dẫn trên web

Đánh giá Ecomhunt: Hội thảo trên web và Hướng dẫn
Đánh giá Ecomhunt: Hội thảo trên web và Hướng dẫn

Một điều khác mà Ecomhunt bao gồm là một số video hướng dẫn tuyệt vời.

Hầu hết chúng chỉ có thể truy cập được đối với các thành viên trả phí của Ecomhunt, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số video này miễn phí trên Youtube. Ví dụ:

Nhưng tôi vẫn nghĩ thật tuyệt khi họ đưa vào đó một số tài nguyên học tập cho các thành viên của mình!

Giá Ecomhunt

Ecomhunt cung cấp cho bạn một bản dùng thử. Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí mà bạn có thể sử dụng bao lâu tùy thích.

Điều duy nhất là tài khoản miễn phí có một số hạn chế:

Đánh giá Ecomhunt: Tài khoản dùng thử / Miễn phí cho Ecomhunt
Đánh giá Ecomhunt: Tài khoản dùng thử / Miễn phí cho Ecomhunt

Nếu bạn không muốn những hạn chế này, thì tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên thành viên chuyên nghiệp của họ.

Nhưng vẫn tuyệt vời khi bạn có thể dùng thử công cụ nghiên cứu sản phẩm này mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào hoặc không phải chịu rủi ro!

Ngoài ra, như tôi đã nói ở trên, bạn có thể sử dụng tài khoản miễn phí bao lâu tùy thích!

Bạn có thể nhấp vào đây để tạo một tài khoản Ecomhunt miễn phí!


Giống như tôi đã nói ở trên, họ cung cấp cho bạn một tài khoản dùng thử miễn phí . Bằng cách này, bạn có thể tự mình kiểm tra công cụ nghiên cứu sản phẩm. Nếu bạn không thích nó, thì bạn không phải trả bất cứ điều gì!

Giá đăng ký của Ecomhunt hiện là $ 29, $ 49 hoặc $ 69 mỗi tháng. Và bạn sẽ được giảm giá cho tháng đầu tiên!

Kế hoạch định giá của Ecomhunt
Kế hoạch định giá của Ecomhunt

Ngoài ra, họ còn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày!


Và họ cũng bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nhanh chóng!

Đánh giá Ecomhunt: Kết luận cuối cùng

Bạn đã làm đến cùng, xin chúc mừng!

Vậy, Ecomhunt có đáng để bạn bỏ tiền ra mua không? Tôi có khuyên bạn nên nhận công cụ nghiên cứu sản phẩm này không?

Cá nhân tôi nghĩ rằng công cụ nghiên cứu sản phẩm này là hoàn hảo cho những người này:

Những người có ngân sách eo hẹp hoặc không muốn chi tiền cho những loại công cụ này. Điều tuyệt vời về Ecomhunt là họ có sẵn tùy chọn tài khoản miễn phí cho bạn. Điều duy nhất là có một số hạn chế:

Những người chưa biết nhiều về nhắm mục tiêu của Facebook. Thật tuyệt khi họ bao gồm một ví dụ. Mặc dù, tôi đã thấy các công cụ nghiên cứu sản phẩm bao gồm nhiều thông tin hơn chúng, chẳng hạn như Dropship Spy :

Những người muốn xem nhiều ví dụ về sản phẩm. Họ thêm rất nhiều sản phẩm trên công cụ nghiên cứu sản phẩm của họ. Chắc chắn rồi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc bạn không biết bán gì, thì Ecomhunt có thể giúp bạn thêm!

Tôi không đề xuất Ecomhunt cho những người này:

 • Những người muốn có thêm công cụ để nghiên cứu sản phẩm. Ecomhunt chuyên về việc thêm các sản phẩm chiến thắng cho bạn, nhưng nếu bạn quan tâm hơn đến việc tự tìm kiếm các công cụ để tìm sản phẩm (vì vậy bạn hy vọng sẽ có ít sự cạnh tranh hơn trên một sản phẩm), thì tôi khuyên bạn nên xem Niche Scraper hoặc Sell The Trend . (Tôi đã liên kết với các bài đánh giá của tôi về các công cụ này)
 • Những người lười biếng. Chà, tôi đoán đó là công cụ hoàn hảo cho bạn nếu bạn lười biếng, nhưng xin vui lòng, nếu bạn lười biếng hoặc không muốn bỏ thời gian hay công sức vào cửa hàng dropshipping của mình, thì đừng đăng ký Ecomhunt. Nếu không, bạn có thể sẽ chỉ sao chép sản phẩm của họ với tất cả thông tin của họ.

Bằng cách này, bạn sẽ không có bất kỳ cơ hội thành công nào. Chà, có thể nếu bạn may mắn hoặc khéo tay, nhưng bạn có nghĩ rằng mình có thể “trúng tuyển” ngay bây giờ trong số rất nhiều cửa hàng dropshipping có cùng sản phẩm và mô tả, hình ảnh giống nhau, v.v. không?
Tôi hy vọng bạn thích đọc bài đánh giá chuyên sâu của tôi về Ecomhunt !

Bạn có thể nhấp vào đây nếu bạn muốn đăng ký Ecomhunt sau khi đọc bài đánh giá này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công cụ nghiên cứu sản phẩm này hoặc về dropshipping nói chung, hãy cho tôi biết bằng cách bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với tôi bằng cách nhấn nút “Liên hệ với chúng tôi” ở trên cùng!

Ngoài ra, hãy cho tôi biết bạn muốn tôi xem xét công cụ hoặc dịch vụ nào tiếp theo.

Chúc may mắn với việc nghiên cứu sản phẩm và đừng quên thử nghiệm sản phẩm của bạn !

4/5 - (544 bình chọn)

Trả lời

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)