7 Công cụ Nghiên cứu Sản phẩm Dropshipping Chiến thắng Tốt nhất

7 Công Cụ Nghiên Cứu Sản Phẩm Dropshipping Chiến Thắng Tốt Nhất

Dropshipping là một cách tuyệt vời để bắt đầu trong thế giới thương mại điện tử.

Nhưng nó không đơn giản như chỉ mua và bán sản phẩm trong cửa hàng của bạn. Còn có nhiều yếu tố khác nhau đi vào việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng của bạn với mức giá phù hợp.

Và nếu bạn đang tự mình thực hiện tất cả nghiên cứu này (hoặc bạn thuê ai đó), nó có thể khá tốn thời gian hoặc tốn kém!

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp 7 công cụ nghiên cứu sản phẩm dropshipping chiến thắng tốt nhất này dành cho bạn. Chúng sẽ giúp việc nghiên cứu các sản phẩm mới dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để phát triển doanh nghiệp của mình thay vì tìm kiếm.

Trước khi bắt đầu bài viết, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tổng quan về tất cả các công cụ nghiên cứu sản phẩm dropshipping tốt nhất được đề cập trong bài viết này.

dropshipping
dropshipping

Tại sao bạn nên mua một công cụ nghiên cứu sản phẩm dropshipping?

Nhìn này, tôi hiểu rồi; tự mình nghiên cứu sản phẩm là điều tuyệt vời (và hầu hết đều rảnh rỗi), nhưng mất rất nhiều thời gian. Và đôi khi bạn không thể quyết định bán cái gì, phải không?

Đó là nơi mà một công cụ nghiên cứu sản phẩm (hoặc công cụ tìm kiếm sản phẩm) trở nên hữu ích!

Những công cụ này giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất cho cửa hàng dropshipping của bạn – cái gọi là “ Sản phẩm chiến thắng ”.

Thậm chí có những công cụ nghiên cứu sản phẩm không chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi “Tôi nên bán gì trên cửa hàng của mình?” Mà còn giúp giải quyết những việc như nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: một số công cụ cho bạn biết chính xác những cửa hàng khác hiện đang bán sản phẩm mà bạn vừa tìm thấy. Bây giờ bạn có lợi thế và có thể điều chỉnh cửa hàng của bạn để đánh bại họ !

Tất nhiên, như tôi đã nói ở trên, bạn không cần một công cụ nghiên cứu sản phẩm cho việc này, nhưng như bạn sẽ thấy bên dưới, chúng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều!

Làm thế nào để bạn chọn đúng công cụ nghiên cứu sản phẩm dropshipping?

Trước khi cho bạn biết thêm về các công cụ nghiên cứu sản phẩm khác nhau, điều quan trọng là phải biết những gì bạn đang tìm kiếm để quyết định của bạn dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn có thể tự hỏi mình trước khi quyết định chọn một công cụ nghiên cứu sản phẩm:

Bản dùng thử miễn phí hay tài khoản miễn phí có quan trọng đối với bạn không?

 • Nếu bạn định chi tiền cho một công cụ nghiên cứu sản phẩm, thì ngân sách của bạn là bao nhiêu? Nếu bạn biết điều này rồi, thì bạn có thể bỏ qua những cái nằm ngoài ngân sách mà bạn đặt ra cho mình.
 • Bạn có muốn các công cụ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm không? Hay bạn muốn có một vài sản phẩm tự tay chọn mỗi ngày?
 • Bạn có muốn có nhiều tùy chọn bộ lọc và sắp xếp cho nghiên cứu sản phẩm của mình không?
 • Bạn có muốn được hỗ trợ với việc nhắm mục tiêu Facebook của mình không? (Bạn sẽ thấy bên dưới, một số công cụ này hỗ trợ cho việc nhắm mục tiêu của bạn – để có được điểm bắt đầu)

7 công cụ nghiên cứu sản phẩm dropshipping tốt nhất năm 2022

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách 6 công cụ nghiên cứu sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tìm sản phẩm chiến thắng cho cửa hàng dropshipping của mình.

Nếu bạn muốn biết sản phẩm dropshipping thành công là gì, thì tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này ở đây trước . Tôi cũng đã bao gồm một số ví dụ về sản phẩm trong bài viết đó.

Với mỗi công cụ nghiên cứu sản phẩm, tôi sẽ cho bạn biết:

 • Chức năng của công cụ đó là gì (nó làm gì).
 • Giá hiện tại của công cụ đó.
 • Nếu họ có sẵn bất kỳ bản dùng thử nào, vì vậy bạn không mất bất kỳ khoản tiền nào nếu bạn không thích công cụ này!
 • Và, tất nhiên, tôi sẽ liên kết đến công cụ. Vì vậy, bạn không cần phải tìm kiếm nó.
 • Bằng cách này, bạn biết chính xác công cụ nghiên cứu sản phẩm tốt nhất dành cho cửa hàng của bạn!

Bạn có hào hứng với việc tìm kiếm công cụ nghiên cứu sản phẩm chiến thắng tiếp theo của mình không? Nếu vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

Sell the Trend

Hãy bắt đầu với số một trong danh sách này. Tôi đã sử dụng gần như tất cả các công cụ nghiên cứu sản phẩm trong danh sách này, và đây là công cụ yêu thích của cá nhân tôi.

Nếu bạn đã từng ở trên blog này, có thể bạn đã thấy tôi viết về công cụ nghiên cứu sản phẩm này rồi, nhưng trong trường hợp bạn chưa từng tham gia, thì đây là dành cho bạn.

Sell the Trend chứa rất nhiều công cụ khác nhau mà chắc chắn nó sẽ thổi bay tâm trí của bạn!

Trang chủ Sell the Trend
Trang chủ Sell the Trend

 

Ví dụ: một trong những công cụ nghiên cứu sản phẩm mà họ có được gọi là ‘The Nexus’. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều (giống như thực sự RẤT NHIỀU) sản phẩm tại đây:

Điều tuyệt vời là họ có rất nhiều dữ liệu cho mỗi sản phẩm:

Sell the Trend
Sell the Trend

Bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều cảm hứng. Như, loại sản phẩm cần bán, ví dụ về Quảng cáo trên Facebook và ví dụ về cửa hàng dropshipping trên Shopify!

Ưu điểm

 • Các mối quan hệ. Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của Sell the Trend là công cụ AI mạnh mẽ sử dụng thuật toán. Để hiển thị các sản phẩm có xu hướng trên tất cả các cửa hàng thương mại điện tử.
  Rất nhiều ví dụ. Dữ liệu của họ trên các cửa hàng trực tuyến khác là rất lớn! Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp theo ‘dropshipping’ để chỉ xem các cửa hàng dropshipping (tất nhiên, bạn cũng sẽ phải tự mình kiểm tra sau đó)
 • Rất nhiều tùy chọn để tìm sản phẩm. Thay vì chỉ hiển thị các sản phẩm chiến thắng, họ xây dựng một vài trình khám phá khác nhau để bạn có thể tự nghiên cứu nhưng đừng lo lắng. Bạn vẫn có thể sắp xếp theo ‘Sản phẩm nổi bật’ và sau đó sắp xếp sản phẩm theo ‘Được bán bởi hầu hết các cửa hàng’ để tìm các sản phẩm được bán trong hầu hết các cửa hàng.

Nhược điểm

 • Định giá của họ. Nhược điểm chính của Bán Xu hướng là giá có thể quá cao đối với bạn. Hiện tại, giá hàng tháng của chúng là 39 đô la, khá nhiều nếu bạn mới bắt đầu.
  Rất nhiều dữ liệu. Công cụ có thể cảm thấy choáng ngợp khi bạn mới bắt đầu sử dụng nó (và ngay cả khi bạn đã sử dụng nó được một thời gian).
 • Họ có một vài lần bán thêm. Họ bao gồm rất nhiều thứ mà bạn có thể truy cập bằng đăng ký hàng tháng của mình. Nhưng họ có một số ưu đãi bổ sung, điều này sẽ khiến bạn phải trả thêm phí nếu bạn quan tâm đến điều đó.

Định giá

 • Giá hiện tại của Sell The Trend là $ 39 mỗi tháng và bạn sẽ nhận được hai tháng miễn phí nếu thanh toán hàng năm.
Giá hiện tại của Sell The Trend
Giá hiện tại của Sell The Trend

Trung tâm Dropshipping AliExpress

Ngay cả khi bạn không dropshipping với AliExpress, trung tâm dropshipping vẫn được sử dụng miễn phí. Và có thể giúp bạn tìm thấy những sản phẩm tuyệt vời mới cho cửa hàng của mình.

Nó có thể giúp bạn phân tích sản phẩm trước khi bán. Và nó có thể giúp bạn tìm các nhà cung cấp AliExpress mới mà bạn có thể chưa bao giờ tìm thấy!

Sự thật thú vị: Bạn có biết rằng hiện nay cũng có Trung tâm bán hàng lẻ của Alibaba không?

Dropshipping AliExpress
Dropshipping AliExpress

 

Ưu điểm

 • Dùng miễn phí. Điều tuyệt vời về nó là nó được sử dụng miễn phí, không cần phải trả bất cứ điều gì!
 • Không cần phải dropship qua AliExpress. Bạn có thể sử dụng trung tâm dropshipping ngay cả khi bạn không sử dụng AliExpress để dropshipping.
 • Các tùy chọn nghiên cứu sản phẩm cơ bản tuyệt vời. Ví dụ: bạn có thể xem ‘Sản phẩm được tài trợ’ để có được một số nguồn cảm hứng tuyệt vời:

Nhược điểm

 • Chỉ AliExpress. Chúng chỉ hiển thị dữ liệu từ AliExpress, vì vậy nếu bạn không thích AliExpress chút nào, thì đây không phải là công cụ nghiên cứu dành cho bạn.

Định giá

 • Như đã đề cập ở trên, việc sử dụng AliExpress Dropshipping Center là hoàn toàn miễn phí! Không cần phải trả bất kỳ khoản phí thuê bao hàng tháng nào.

Dropship Spy

Một lựa chọn khác là Dropship Spy. Họ hiện có 10 công cụ khác nhau trong một gói đăng ký.

Một điều cá nhân tôi không thích với loại công cụ nghiên cứu sản phẩm này là họ thêm một vài sản phẩm chiến thắng mới hàng ngày.

Tôi chắc chắn rằng họ đã có rất nhiều người đăng ký. Vì vậy, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra với vài sản phẩm này?

Dropship Spy
Trang chủ Dropship Spy

 

Một cách chính xác! Họ bị ” bão hòa ” quá nhanh.

Hãy nhớ rằng “bão hòa”, ý tôi không phải là bản thân sản phẩm, mà là sự kết hợp của sản phẩm + thông tin mà họ cung cấp (ví dụ: nhắm mục tiêu Facebook, quảng cáo video, mô tả, v.v.).

Tại sao? bởi vì rất nhiều dropshippers ngoài kia lười biếng và đến không gian này để kiếm một số “tiền dễ dàng” hoặc “trở nên giàu có vào tuần tới”.

Đây là sự thật đáng buồn vì rất nhiều người được gọi là “chuyên gia” quảng cáo dropshipping như thế này.

Dưới đây là một ví dụ về những gì Dropship Spy sẽ cung cấp cho bạn với mỗi sản phẩm mà họ thêm vào:

Dropship Spy
Dropship Spy

Mặc dù sản phẩm có thể được nhiều người nhìn thấy, nhưng đây vẫn là một công cụ tuyệt vời để lấy cảm hứng cho sản phẩm tiếp theo mà bạn muốn nhập vào cửa hàng dropshipping của mình!

Và tất cả các công cụ khác bên trong Dropship Spy chắc chắn cũng sẽ giúp bạn.

Ưu điểm

 • Trợ giúp nhắm mục tiêu của Facebook. Họ có rất nhiều thông tin cho bạn về người để nhắm mục tiêu. Bạn chắc chắn sẽ học được một cái gì đó mới.
 • Rất nhiều ví dụ về sản phẩm. Họ thêm rất nhiều sản phẩm vào công cụ nghiên cứu sản phẩm của họ. Chắc chắn rồi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc bạn không biết bán gì, thì Dropship Spy có thể giúp bạn nhiều hơn nữa!
 • Nghiên cứu sản phẩm AliExpress. Họ đã thêm một công cụ sẽ giúp bạn nhận được dữ liệu bán hàng trực tiếp tức thì từ các sản phẩm của AliExpress.

Nhược điểm

 • Trọng tâm chính là các sản phẩm được chọn bằng tay. Đây không phải là công cụ phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp bạn tự tìm kiếm sản phẩm.
 • Gói miễn phí có hạn. Tuy nhiên, nó tốt hơn rất nhiều so với trước đây! Lúc đầu, họ không cung cấp bất kỳ gói dùng thử hoặc miễn phí nào, nhưng bây giờ thì có.

Định giá

Giá hiện tại của Dropship Spy là miễn phí hoặc $ 19 mỗi tháng.

Ngoài ra, họ có tùy chọn thanh toán hàng năm để tiết kiệm một chút:

Giá hiện tại của Dropship Spy
Giá hiện tại của Dropship Spy

Ecomhunt

Công cụ nghiên cứu sản phẩm tiếp theo được gọi là Ecomhunt . Đây là một công cụ nghiên cứu sản phẩm thực sự phổ biến khác.

Công cụ này hoạt động tương tự như Dropship Spy. Họ thêm một số lượng nhất định các sản phẩm chiến thắng mới mỗi ngày.

Ecomhunt
Trang chủ Ecomhunt

Và với mỗi sản phẩm, họ thêm nhiều thông tin như giá bán đề xuất , quảng cáo video, nhắm mục tiêu (dành cho thành viên chuyên nghiệp) và nhiều thông tin khác.

Những loại công cụ nghiên cứu sản phẩm này chắc chắn rất tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu với dropshipping.

Họ giúp bạn rất nhiều thứ liên quan đến sản phẩm mà bạn muốn bán.

Ví dụ, khi tôi bắt đầu với dropshipping, tôi không biết nhắm mục tiêu ai trên Facebook cho sản phẩm mới của mình.

Ecomhunt
Ecomhunt

May mắn thay, các công cụ nghiên cứu sản phẩm như thế này đã giúp tôi giải quyết vấn đề đó. Họ đã hướng tôi đi đúng hướng.

Ưu điểm

 • Họ có rất nhiều sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc bạn không biết bán gì, thì Ecomhunt có thể giúp bạn thêm!
 • Một tùy chọn tài khoản miễn phí tuyệt vời. Điều tuyệt vời về Ecomhunt là họ có sẵn tùy chọn tài khoản miễn phí cho bạn. Điều duy nhất là có một số hạn chế (thêm về điều đó bên dưới).
 • Rất nhiều cảm hứng cho mỗi sản phẩm. Như bạn có thể thấy ở trên và trong bài đánh giá của chúng tôi ở đây, chúng bao gồm rất nhiều thông tin bổ sung cho từng sản phẩm mà chúng thêm vào.

Nhược điểm

 • Trọng tâm chính là các sản phẩm được chọn bằng tay. Ban đầu, họ chỉ có những sản phẩm được hái bằng tay;
 • Tuy nhiên, bây giờ họ đã bắt đầu xây dựng thêm một số công cụ sẽ giúp bạn. (Ví dụ: Ecomhunt Live và Ecomhunt Adam)

Định giá

Giá hiện tại của Ecomhunt là $ 39, $ 59 hoặc $ 89 mỗi tháng. (Bạn sẽ được giảm giá cho tháng đầu tiên)

Và như đã đề cập ở trên, họ cung cấp một tài khoản miễn phí với một số tính năng hạn chế:

Giá hiện tại của Ecomhunt
Giá hiện tại của Ecomhunt

Niche Scraper

Tiếp theo là Niche Scraper . Một công cụ nghiên cứu sản phẩm phổ biến khác. Công cụ nghiên cứu sản phẩm Dropshipping tốt nhất.

Niche Scraper
Niche Scraper

Niche Scraper và Sell The Trend khá giống nhau. Nhưng nếu bạn thực sự tò mò ngay bây giờ để xem cái nào phù hợp với mình, thì đây là những gì chúng tôi khuyên bạn nên:

Ưu điểm

 • Đối với những người có ngân sách. Đây là một trong những công cụ rẻ nhất hiện có, hiện chỉ $ 13 mỗi tháng (với mã giảm giá của chúng tôi, mà tôi sẽ đề cập bên dưới).
 • Tài khoản miễn phí tuyệt vời. Niche Scraper thậm chí còn tuyệt vời cho những người không muốn chi tiêu bất cứ thứ gì cho các công cụ nghiên cứu sản phẩm. Chỉ cần sử dụng tùy chọn tài khoản miễn phí của họ!
 • Một vài công cụ tuyệt vời bên trong để nghiên cứu sản phẩm. Đây là một trong những công cụ có cả hai công cụ bên trong để giúp bạn tìm thấy những sản phẩm tuyệt vời. Và nó có những sản phẩm được chọn bằng tay hàng ngày để tạo cảm hứng.

Nhược điểm

 • Có thể có nhiều dữ liệu bán hàng hơn. Chúng tôi muốn thấy Niche Scraper cung cấp nhiều dữ liệu sản phẩm hơn. Nhưng những người mới bắt đầu dropshippers sẽ thấy nó quá đủ so với giá cả.
 • Tất nhiên, phiên bản miễn phí có một chút hạn chế trong việc cung cấp.

Định giá

Giá hiện tại của họ là $ 49,95 mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nó xuống còn $ 13 mỗi tháng (giảm giá 75%!)

AliShark

Tiếp theo là AliShark . AliShark được tạo ra bởi những người sáng tạo ra ứng dụng Shopify đồng hồ đếm ngược phổ biến.

AliShark rất phù hợp cho những người muốn có nhiều tùy chọn bộ lọc khi tìm kiếm sản phẩm trên AliExpress

Công cụ nghiên cứu sản phẩm Dropshipping tốt nhất: AliShark

AliShark
AliShark

họ có rất nhiều lựa chọn cho bạn nếu bạn muốn thực hiện nghiên cứu với từ khóa. Bạn có thể bao gồm từ khóa và thậm chí có thể loại trừ từ khóa.

Và sau đó tôi thấy rằng tôi không muốn bán bất kỳ ‘Bát’ nào, vì vậy tôi loại trừ từ khóa đó:


Nếu bạn quan tâm đến AliShark, tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá của chúng tôi tại đây !

Ưu điểm

 • Rất nhiều tùy chọn bộ lọc trong khi thực hiện nghiên cứu sản phẩm. Bạn có thể lọc theo nghĩa đen của bất cứ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng!
 • Thử nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể dùng thử đầy đủ trước khi bắt đầu thanh toán gói hàng tháng.
 • Sự khác biệt duy nhất là nó không phải là bản dùng thử miễn phí; bạn sẽ phải trả $ 1 cho 2 ngày của phiên bản đầy đủ của AliShark. (Hầu hết các thử nghiệm khác của các công cụ nghiên cứu sản phẩm đều miễn phí)

Nhược điểm

 • Không có sản phẩm được chọn bằng tay. Đối với tôi, đây không phải là một trò lừa đảo. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có các sản phẩm tự chọn (hàng ngày) cho bạn. Thì đây không phải là công cụ phù hợp với bạn.
 • Không có trợ giúp nhắm mục tiêu Facebook. Họ không cung cấp bất kỳ trợ giúp nào với việc nhắm mục tiêu Facebook như một số công cụ nghiên cứu sản phẩm trong danh sách này.

Định giá

Giá hiện tại của AliShark là $ 20 mỗi tháng và hiện không có tùy chọn thanh toán hàng năm.

Tuy nhiên, họ cung cấp bản dùng thử 2 ngày chỉ với $ 1:

Giá hiện tại của AliShark
Giá hiện tại của AliShark

FindNiche

Công cụ nghiên cứu sản phẩm sau đây trong danh sách này được gọi là FindNiche. Công cụ dropshipping này sẽ giúp bạn rất nhiều thứ khác nhau.

Trang chủ của FindNiche
Trang chủ của FindNiche

Với công cụ này, bạn có thể lấy cảm hứng cho thị trường ngách của mình, loại sản phẩm cần bán và thậm chí bạn có thể tìm thấy các cửa hàng Shopify khác :

Điều duy nhất là bạn không thể sắp xếp theo ‘dropshipping’ (giống như một số công cụ khác trong danh sách này), nhưng nó vẫn tuyệt vời vì giá cả.

Định giá

Giá hiện tại của FindNiche là $ 9, $ 59 hoặc $ 99 mỗi tháng, tùy thuộc vào số lượng tính năng bạn muốn.

Bạn cũng có tùy chọn dùng thử 3 ngày với giá 1 đô la. (Hiện tại không có bản dùng thử miễn phí hoặc tài khoản miễn phí)

Giá hiện tại của FindNiche
Giá hiện tại của FindNiche

Kết luận

Trên đây là bài viết 7 công cụ nghiên cứu sản phẩm dropshipping tốt nhất sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm chiến thắng tiếp theo của mình . Đọc bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu và duy trì động lực khi bắt đầu và tiếp tục hành trình dropshipping của mình!

Nếu bạn có bất kỳ công cụ nghiên cứu sản phẩm dropshipping nào mà bạn thích nhưng không được bao gồm hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dropshipping, hãy cho tôi biết bằng cách bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với tôi bằng cách nhấn nút “Liên hệ với chúng tôi” ở trên cùng.

Bắt đầu với dropshipping vào năm 2022. Chúc may mắn với nghiên cứu sản phẩm của bạn!

4/5 - (567 bình chọn)

Trả lời

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)