Làm thế nào để Tìm Sản phẩm Dropshipping trên AliExpress?

Làm Thế Nào để Tìm Sản Phẩm Dropshipping Trên AliExpress

Bạn hiện đang nghiên cứu sản phẩm cho cửa hàng dropshipping của mình? Và bạn có đang tự hỏi làm thế nào để tìm các sản phẩm dropshipping chiến thắng, xu hướng, hot (hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi chúng) trên AliExpress? Tôi có 5 mẹo tuyệt vời dành cho bạn, vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm tuyệt vời trên AliExpress như bạn muốn.

Có nhiều cách để tìm sản phẩm dropshipping trên AliExpress. Hãy suy nghĩ về việc cuộn qua AliExpress hàng giờ, sử dụng các công cụ khám phá sản phẩm của AliExpress, hỏi các nhà cung cấp của AliExpress và đi qua “Lỗ thỏ” trong khi nghiên cứu sản phẩm! Những phương pháp này sẽ giúp bạn tìm sản phẩm chiến thắng, xu hướng và hot.

AliExpress Dropshipping hoạt động như thế nào?

Tôi sẽ cố gắng giải thích điều này thực sự đơn giản cho bạn, nhưng nếu bạn đã biết điều này, thì bạn có thể nhấp vào đây để cuộn xuống mẹo đầu tiên về cách tìm kiếm sản phẩm dropshipping trên AliExpress!

Đầu tiên, bạn sẽ tạo cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Sau đó, bạn sẽ đi đến AliExpress để tìm các sản phẩm mà bạn muốn bán trong cửa hàng của bạn.

Kết quả tìm kiếm sản phẩm moon lamp trên AliExpress
Kết quả tìm kiếm sản phẩm moon lamp trên AliExpress

Khi bạn đã tìm thấy một vài sản phẩm mà bạn muốn bán, sau đó bạn nhập những sản phẩm này vào cửa hàng của mình bằng ứng dụng dropshipping như Oberlo .

Tôi khuyên bạn nên có từ 5-20 sản phẩm trong cửa hàng của mình trước khi mở cửa hàng dropshipping.

Sau đó, đã đến lúc làm cho trang sản phẩm của bạn trông tuyệt vời (đây là trang nơi mọi người có thể mua sản phẩm mà bạn vừa nhập từ AliExpress).

Ví dụ:

Tất nhiên, đừng quên chú ý đến thiết kế của cửa hàng dropshipping của bạn. Bạn không muốn trông giống như một trang web lừa đảo, phải không?

Bây giờ bạn sẽ bắt đầu quảng cáo một trong những sản phẩm này với một cái gì đó như Facebook Ads hoặc Instagram Influencer.

Nếu ai đó ghé thăm cửa hàng của bạn ngay bây giờ và mua một trong những sản phẩm của bạn, thì bạn sẽ truy cập ứng dụng dropshipping của mình và đặt hàng.

Ứng dụng dropshipping (ví dụ: Oberlo ) sẽ chuyển đến AliExpress, thêm tất cả các sản phẩm từ đơn đặt hàng đó vào giỏ hàng của bạn, điền vào tất cả thông tin chi tiết từ khách hàng của bạn và sau đó, bạn nhấn thanh toán!

Bây giờ mọi thứ còn lại, sau giá thành sản phẩm, chi phí quảng cáo và bất kỳ chi phí nào khác, đều là của bạn! Lợi nhuận!

Làm thế nào để Tìm Sản phẩm Dropshipping trên AliExpress?

Bây giờ bạn có tò mò về cách tìm sản phẩm dropshipping trên AliExpress không?

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 5 mẹo của tôi để tìm được rất nhiều sản phẩm dropshipping trên AliExpress!

Nhưng trước tiên, nếu bạn đang tự hỏi sản phẩm dropshipping “chiến thắng” là gì, thì tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này của tôi tại đây .

Trong bài viết đó, tôi sẽ đề cập đến tất cả các yếu tố mà một sản phẩm chiến thắng có được.

Tự tìm kiếm sản phẩm dropshipping trên AliExpress

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn một số mẹo để tự mình khám phá những sản phẩm tuyệt vời trên AliExpress mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ công cụ nào!

Bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm dropshipping trên AliExpress mà bạn không bao giờ mong đợi để tìm thấy ngay từ đầu. Hoặc có thể bạn không bao giờ mong đợi để tồn tại ngay từ đầu!

AliExpress đề xuất cho bạn

Phương pháp đầu tiên sẽ là một phương pháp dễ dàng và nhanh chóng để tìm một vài tìm kiếm sản phẩm dropshipping trên AliExpress.

Ví dụ: bạn tìm thấy sản phẩm mà tôi đã chụp ảnh màn hình bên dưới; thì bạn sẽ thấy ở góc trên cùng bên phải danh sách “Đề xuất cho bạn”.

Bán chạy nhất

Tab tiếp theo mà bạn có thể xem là tab bán chạy nhất.

Nếu bạn cuộn xuống một chút trên trang sản phẩm AliExpress, thì bạn sẽ thấy điều này ở phía bên trái:

Đề xuất của người bán và hơn thế nữa để yêu thích

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất từ ​​người bán AliExpress:

Và bên dưới, bạn sẽ tìm thấy “Nhiều hơn để yêu”:

Bạn có thể kết hợp tất cả các phương pháp nghiên cứu sản phẩm dropshipping AliExpress này cho phương pháp nghiên cứu sản phẩm tiếp theo bên dưới, được gọi là chiến thuật Lỗ thỏ!

Sử dụng chiến thuật Rabbit Hole

Vâng, đây chính xác là những gì nó giống như âm thanh.

Nếu bạn kết hợp tất cả các phương pháp trên, thì bạn có thể thực hiện phương pháp nghiên cứu sản phẩm “Lỗ thỏ” trên AliExpress.

Mục tiêu của phương pháp Rabbit Hole sẽ là nhấp qua các sản phẩm này và tìm các sản phẩm mà bạn không bao giờ mong đợi để tìm thấy!

Bởi vì nếu bạn nhấp vào một trong những sản phẩm này, thì bạn có thể sẽ thấy các đề xuất khác! Và vân vân; cho đến khi bạn tìm thấy một sản phẩm phù hợp với bạn.

Tôi thực sự khuyên bạn nên xem video này từ Flying Start Online để tìm hiểu thêm về phương pháp này:

Sử dụng các công cụ khám phá sản phẩm của AliExpress

Tìm kiếm sản phẩm trên AliExpress có thể khó khăn và tốn thời gian đối với một số người.

Đó là lý do tại sao có các công cụ khám phá sản phẩm AliExpress trên thị trường!

Điều tốt nhất về những công cụ này? Có sẵn các công cụ miễn phí sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều cảm hứng từ những công cụ này.

Ví dụ: AliExpress cung cấp một công cụ nghiên cứu sản phẩm miễn phí được gọi là AliExpress Dropshipping Center .

Công cụ này được tạo riêng cho những người yêu thích dropshipper muốn có thêm một số công cụ miễn phí để tìm các sản phẩm tuyệt vời và thịnh hành trên AliExpress.

Chỉ cần đăng ký chương trình (miễn phí) và bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ của họ, ngay cả khi bạn chưa dropshipping (chưa).

tìm kiếm sản phẩm dropshipping
tìm kiếm sản phẩm dropshipping

Trong trường hợp bạn không biết gì về AliExpress Dropshipping Center hoặc bạn không biết cách kích hoạt nó trên tài khoản AliExpress của mình, thì tôi khuyên bạn nên đọc bài viết khác của tôi tại đây .

tìm kiếm sản phẩm dropshipping
tìm kiếm sản phẩm dropshipping

Điều tuyệt vời về công cụ này là nó được sử dụng miễn phí và nó cung cấp cho bạn một số tùy chọn khám phá sản phẩm AliExpress cơ bản!

Nếu bạn muốn xem tất cả các mẹo hay và xu hướng nghiên cứu sản phẩm của AliExpress, thì tôi khuyên bạn nên đọc bài viết dưới đây:

6 mẹo hay xác định xu hướng để nghiên cứu sản phẩm 2022

Sử dụng phương pháp từ Mordechai (CEO của Ecomhunt)

Mordechai (Giám đốc điều hành của Ecomhunt ) nói trong một cuộc phỏng vấn với Oberlo rằng anh ta cuộn hàng giờ trên AliExpress cho đến khi thuật toán bị rối, và sau đó nó sẽ hiển thị cho anh ta những sản phẩm mà anh ta chưa từng tìm kiếm trước đây.

Cá nhân tôi chưa bao giờ thử cuộn qua AliExpress trong nhiều giờ liên tục, nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp nghiên cứu sản phẩm bất thường này trên AliExpress, thì tôi khuyên bạn nên xem cuộc phỏng vấn của anh ấy với Oberlo bên dưới.

Anh ấy sẽ bắt đầu nói về phương pháp này vào khoảng 04:30 phút và anh ấy đề cập đến một phần khác của phương pháp nghiên cứu sản phẩm AliExpress của mình vào khoảng 07:00 phút:

Yêu cầu các nhà cung cấp dropshipping của AliExpress

Đây là một phương pháp tuyệt vời khác để tìm các sản phẩm dropshipping tuyệt vời!

Với phương pháp này, bạn tìm thấy các nhà cung cấp dropshipping của AliExpress và hỏi họ những sản phẩm nào sẽ là xu hướng hoặc những sản phẩm nào mới hoặc sẽ sớm ra mắt!

tìm kiếm sản phẩm dropshipping
tìm kiếm sản phẩm dropshipping

Việc bạn cần làm là tìm những nhà cung cấp dropshipping AliExpress tốt nhất trước.

Tốt hơn là những người bán AliExpress đang bán các sản phẩm dropshipping thịnh hành này (hoặc nếu bạn đang ở trong một thị trường ngách cụ thể, thì tất nhiên là các nhà cung cấp trong thị trường ngách đó).

Sau khi bạn đã tìm thấy một loạt các nhà cung cấp AliExpress này, đã đến lúc liên hệ với họ.

Yêu cầu họ cung cấp danh sách các sản phẩm mới mà họ sắp tung ra thị trường. Sản phẩm xu hướng mới của họ! Hoặc bạn có thể yêu cầu họ cung cấp danh sách với các sản phẩm thịnh hành hiện tại của họ (hoặc cả hai).

Đó là cách bạn có thể tìm thấy những tìm kiếm sản phẩm dropshipping chưa được khai thác và chưa được bán bởi nhiều dropshipper!

Tôi sẽ liên kết đến một video bên dưới để bạn có thể xem cách bạn có thể sử dụng phương pháp nghiên cứu sản phẩm này. Bạn sẽ cần phải bỏ qua khoảng 44 phút!

Kết luận

Đây là 5 cách tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm dropshipping, xu hướng và hot mà bạn muốn trên AliExpress!

Tôi hy vọng bạn yêu thích tất cả các phương pháp nghiên cứu sản phẩm miễn phí ở đây trong bài viết này.

Nếu bạn có một mẹo khác để tìm sản phẩm trên AliExpress hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dropshipping, hãy cho tôi biết bằng cách bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với tôi bằng cách nhấn nút “Liên hệ với chúng tôi” ở trên cùng!

Ngoài ra, bạn đã từng nghiên cứu tìm kiếm sản phẩm dropshipping trên AliExpress trước đây chưa?

Chúc may mắn với việc tìm kiếm sản phẩm cho cửa hàng dropshipping của bạn. Bạn có thể làm được!

4/5 - (555 bình chọn)

Trả lời

Chat Facebook T2 - T6 (8h00 - 17h00)
Chat Zalo T2 - T6 (8h00 - 17h00)
039.506.9446 T2 - T6 (8h00 - 17h00)